Lò sấy bát đĩa công nghiệp

Việc làm khô và vệ sinh chén bát sau khi rửa không còn mất nhiều thời gian và công sức với lò sấy bát đĩa công nghiệp. Sản phẩm này có những ưu điểm nào vượt trội để được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn như vậy? Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu chi tiết sản phẩm sau đây!

lò sấy bát đĩa công nghiệp

Những lý do không nên bỏ qua lò sấy bát đĩa công nghiệp

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Do nhu cầu sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn lớn nên chiếc lò sấy bát công nghiệp cũng cần phải có thiết kế hiện đại để hài hòa với tổng thể gian bếp nhà hàng. Chính vì vậy mà Viễn Đông sử dụng hai chất liệu chính để thiết kế đó là inox 304 và inox 201.

lò sấy bát đĩa công nghiệp

Chất liệu inox giúp sản phẩm tủ sấy chén đĩa công nghiệp trở nên sang trọng hơn, đồng thời cũng giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh máy sau khi đã sử dụng xong, độ bền của inox tương đối cao nhưng inox 304 sẽ tránh gỉ sét tốt hơn so với inox 201.

Vận hành đơn giản, không cần nhiều nhân công

Nhiều khách hàng lo lắng rằng dòng máy công nghiệp thì sẽ khó sử dụng, nhất là đối với phụ nữ không rành về máy móc. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều bởi bảng điều khiển của tủ hết sức đơn giản, tất cả đã được cài đặt sẵn, việc của bạn là chỉ cần lựa chọn chế độ sấy. Viễn Đông sẽ hướng dẫn cho bạn ngay sau đây. 

lò sấy bát đĩa công nghiệp

Bảng điều khiển của tủ sấy bát đĩa

Để sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp chỉ cần một nhân công là đủ, sau khi xếp bát lên các khay, quý khách chọn thời gian sấy là tủ sẽ tự vận hành. Nhiệt độ đã được cài đặt sẵn, có ba mức thời gian để người sử dụng lựa chọn lần lượt là 15, 30 và 45 phút hoặc người sử dụng tự cài đặt riêng.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Trong tình hình dịch COVID – 19 đang diễn biến phức tạp, khâu vệ sinh chén bát là cực kì quan trọng. Chỉ sấy khô thôi là chưa đủ, vì vậy tủ được lắp thêm bóng đèn ozone để giúp tiệt trùng chén bát sạch sẽ đồng thời khử mùi thức ăn còn bám lại.

lò sấy bát đĩa công nghiệp

Đối với khách hàng là chủ quán ăn nhỏ có thể tham khảo tủ sấy đơn 1 cánh có năng suất sấy phù hợp, nếu sấy úp bát sẽ được khoảng 75 bát con/ lần còn nếu xếp bát theo các khe của tủ thì sẽ được khoảng 150 bát con/ lần.

lò sấy bát đĩa công nghiệp

Lò sấy bát đĩa công nghiệp 1 cánh

Các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng lớn thì nên lựa chọn tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh cho năng suất sấy cao hơn. Sấy úp bát sẽ được khoảng 300 bát con/ lần còn nếu xếp theo các khe sẽ được khoảng 500 bát con/ lần đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

lò sấy bát đĩa công nghiệp

Tủ sấy bát đĩa hai cánh dành cho nhà hàng, khách sạn

Một số hạn chế của tủ sấy bát công nghiệp sử dụng điện trở

Chưa có phần thoát nước ở sàn tủ: trước khi sấy bát, khách hàng sẽ phải để bát ráo bớt nước tuy nhiên trên thực tế, sau khi rửa xong khách sẽ cho vào sấy luôn. Vì vậy, nước ở bát đĩa sẽ nhỏ xuống sàn tủ trong khi sàn tủ không có phần thoát nữa sẽ dẫn đến tình trạng nước sẽ chảy ra bên ngoài cửa tủ.

Sửa chữa phức tạp:  do thanh nhiệt được thiết kế ở bên trong thân tủ nên nếu có vấn đề thì sẽ phải tháo hẳn phần phía sau ra để thay thế. Ngoài ra thì thanh nhiệt trên thị trường không dễ để tìm mua mà khách hàng thường sẽ chỉ mua được tại đơn vị bán máy cho mình. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên lo lắng bởi hầu như các đơn vị cung cấp đều có chế độ bảo hành dành cho khách hàng.

lò sấy bát đĩa công nghiệp

Tuy nhiên so với những lợi ích mà lò sấy bát đĩa công nghiệp mang lại thì đây chỉ là những hạn chế nhỏ, vậy nên nếu quý khách đang kinh doanh quán ăn, nhà hàng thì có thể liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn mua sắm tủ lò sấy bát đĩa công nghiệp đúng cách trong gian bếp của mình.

Giải đáp 1001 câu hỏi của khách hàng khi mua lò sấy bát công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.