Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm là loại tủ được dùng trong các quán ăn, nhà hàng hay khu công nghiệp. Với công nghệ hiện đại, Viễn Đông càng ngày càng cải tiến các tủ nấu cơm của mình để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với dòng tủ nấu cơm công nghiệp, sẽ giúp bạn nấu chín được lượng gạo nhiều, chín đều tất cả các khay và không gây cháy trong quá trình nấu với thời gian nhanh, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian. Thử tìm hiểu về cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp, để hiểu được tại sao có thể kì diệu đến như vậy nhé! Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp

Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp gồm có phần thân ngoài và thiết kế bên trong:

– Phần thân ngoài sẽ bao gồm phần vỏ được thiết kế Inox 2 lớp với lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt dầy 3cm giúp giữ nhiệt tốt hơn và không gây bỏng cho người dùng. Đây gọi là hệ thống bảo ôn cách nhiệt 2 lớp, phù hợp với không gian nhà bếp hiện đại. Thiết kế 2 lớp cũng giúp cho tủ chắc chắn, bền bỉ với thời gian hoạt động lâu năm.

– Đặc biệt với phần cửa được thiết kế cẩn thận hơn với dạng tủ đóng khóa theo khớp, viền tủ hấp công nghiệp được bao bằng lớp đệm silicon chịu nhiệt, giữ nước và kín 100%, hạn chế tối đa hiện tượng xì hơi, mất hơi trong quá trình vận hành.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu, tủ nấu cơm

Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp

– Phần thiết kế bên trong với các khay được thiết kế khoa học, khoảng cách đều nhau và có tay nắm giúp dễ dàng kéo ra vào trong quá trình vận hành. Với hai dạng khay chính là khay nấu không lỗ và khay hấp có lỗ.

– Bên trong tủ còn được thiết kế hệ thống van cấp nước, van xả hơi và hệ thống cấp điện an toàn.

Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp

Nhờ vào cấu tạo nên tủ có các ưu điểm sau:

– Có thể sử dụng cả nguồn điên 2 pha hoặc 3 pha , chỉ với các tủ có năng suất trên 60kg/mẻ quý vị nên sử dụng điện 380.

– Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp còn có hệ thống điện được thiết kế với công suất theo từng năng suất tủ. Được trang bị hệ thống cài đặt tự động bằng điện tử với bộ cài nhiệt độ tủ, cài đặt thời gian báo.

– Với các loại tủ ở Viễn Đông có 2 loại là tủ dùng điện hoặc tủ nấu cơm dùng gas cho khách hàng chọn lựa. 

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạchxe mía siêu sạch, máy ép nước mía mini

Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp

—————————–

>>> Bánh bao khoai lang tím thơm ngon hấp dẫn

© 2016 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.