Nồi điện luộc bánh chưng

  • Model                  : NDLBC
  • Điện áp               : 380V/ 60Hz
  • Công suất           : Tùy dung tích
  • Dung tích            : Đặt hàng
  • Thời gian sôi      : Tùy dung tích
  • Chất liệu chính   : Inox 304
  • Sản xuất             : Viễn Đông
  • Bảo hành            : 12 tháng
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Năm hết Tết đến, các hộ gia đình và cơ sở chuyên cung cấp bánh chưng số lượng lớn lại tất bật chuẩn bị cho những ngày cuối năm tất bật. Việc lựa chọn 1 chiếc nồi nấu bánh chưng cũng vô cùng quan trọng. Thực tế, những cơ sở này đang dần chuyển sang lựa chọn mẫu nồi điện luộc bánh chưng mới để đảm bảo an toàn, giảm bớt các công việc không cần thiết và giúp người làm nhàn hơn. 

Không nằm ngoài xu hướng này, tucomcongnghiep.vn cũng bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo ngay 3 mẫu nồi điện luộc bánh chưng Viễn Đông mới nhất

1. Nồi nấu phở cỡ lớn từ 150L trở lên

Nồi nấu phở điện được Viễn Đông thiết kế là 1 sản phẩm đa năng khi có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: nấu phở, bún, hủ tiếu, luộc bánh chưng, nấu nước sôi ở các bệnh viện, trường học, … 

Nồi điện luộc bánh chưng

Để luộc bánh chưng số lượng lớn, khách hàng bắt buộc phải chọn nồi từ 150L trở lên bởi 1 số lý do sau:

  • Độ dày inox ở thành và đáy nồi được làm dày hơn lên 1mm để đảm bảo độ cứng và độ bền. Trong khi các cỡ nồi dưới 150L, inox chỉ dày 0.6mm. 
  • Sọt xương được thiết kế lại để phù hợp đựng bánh chưng với số lượng lớn. Viễn Đông sử dụng tôn đột lỗ dày 0,8mm và được gia cố bằng hộp inox để đảm bảo độ cứng, chịu lực tốt.
  • Thanh nhiệt nằm chìm hẳn ở khoang bên dưới mà không lắp ở phía trên giống như các nồi từ 120L trở xuống.

Viễn Đông hiện có các mẫu nồi nấu phở: nồi sử dụng tủ điện chiết áp và nồi thường (bảng điều khiển trên thân nồi). Lời khuyên của Viễn Đông đó là khách hàng nên sử dụng nồi nấu phở có tủ điện chiết áp để dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và nồi sôi liu riu thông qua chiết áp.

Nồi điện luộc bánh chưng

Nồi  nấu phở thường chỉ có 2 chế độ hoạt động: để nồi sôi liên tục hoặc thanh nhiệt tự động ngắt nghỉ tùy theo điều chỉnh của khách hàng. Nếu nồi sôi lớn liên tục sẽ nhanh bị cạn nước và phải chú ý để cấp nước vào nồi còn nếu để thanh nhiệt tự động ngắt nghỉ thì bánh chưng lâu chín.

Nồi điện luộc bánh chưng

Với nồi lớn từ 300L trở lên sẽ phải lắp thêm hệ thống pa lăng (ròng rọc) để kéo sọt đựng bánh lên vì sức người không thể nâng được sọt đựng ra ngoài. Ngoài ra, Viễn Đông còn có thêm 2 mẫu nồi điện luộc bánh chưng khác để khách hàng tham khảo đó là sử dụng nồi nấu cách thủy hoặc nồi luộc bánh chưng đặt hàng (mẫu nồi hình vuông).

2. Luộc bánh chưng bằng nồi nấu cách thủy, tại sao không?

Nồi nấu cách thủy thường được dùng để nấu cháo, nấu sữa đậu, nấu tương ớt, … Tuy nhiên, khách hàng có thể sử dụng để luộc bánh chưng, vừa chín nhanh lại bền. Nồi nấu có 2 hoặc 3 lớp inox tùy vào đặt hàng của khách. Tuy nhiên, bạn nên chọn nồi 3 lớp để có thêm lớp cách nhiệt, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Nồi luộc bánh chưng

Dung dịch cách thủy ở đây sẽ là nước hoặc dầu ăn, tuy nhiên, khách hàng nên dùng dầu ăn vì nhiệt độ sôi của dầu cao hơn nước, giữ nóng tốt hơn và ít bị bay hơi, nhờ vậy giúp bánh chưng nhanh chín hơn. 

Nồi điện luộc bánh chưng cách thủy sẽ có tủ điện điều khiển riêng bên ngoài, khi dầu sôi sẽ truyền nhiệt qua thành inox để nước bên trong sôi làm chín bánh. Tương tự như nồi nấu phở, nếu dùng nồi nấu cách thủy để luộc bánh chưng, khách hàng nên chọn cỡ nồi từ 150L trở lên, thành nồi 3 lớp và sử dụng điện 3 pha. 

Nồi điện luộc bánh chưng

Bên cạnh nồi nấu phở cỡ lớn và nồi điện luộc bánh chưng cách thủy, khách hàng có thể đặt hàng mẫu nồi luộc bánh chưng theo yêu cầu của mình. 

3. Nồi điện luộc bánh chưng đặt hàng (mẫu nồi hình vuông)

Mẫu nồi luộc bánh chưng, bánh tét đặt hàng sẽ có thiết kế hình vuông, khác với 2 mẫu nồi tròn ở trên. Vì sao lại là hình vuông? 

Các nồi luộc bánh chưng thường có kích thước lớn để luộc được hàng chục thậm chí hàng trăm cái/ lần. Những nồi lớn thường khách muốn để gọn vào góc tường, ép sát tường để đỡ chiếm diện tích. => Kết cấu hình vuông sẽ ít chiếm diện tích hơn kết cấu hình tròn.

Nồi sẽ được thiết kế giống như bếp chiên công nghiệp nhưng chân thấp để khách hàng dễ thao tác. Đi kèm với nồi sẽ có hệ thống pa lăng cẩu trục để kéo sọt chứa bánh lên. Palang cẩu trục có 2 loại điện và cơ: Cơ là bằng sức người còn dùng điện sẽ có motor và hệ thống điều khiển.

Hình ảnh minh họa palang

Cơ chế hoạt động của nồi tương tự như nồi nấu phở cỡ lớn, sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước nấu chín bánh. Trên đây chính là 3 mẫu nồi điện luộc bánh chưng khách hàng có thể tham khảo. Vậy để đặt hàng sản phẩm phải làm như thế nào?

Đặt hàng nồi luộc bánh chưng Viễn Đông ngay hôm nay

Đặt hàng trực tiếp tại chi nhánh theo địa chỉ:

Hà Nội: 0962 740 456 – C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình, P Hòa Minh, Q Liên Chiểu

Sài Gòn: 0979 208 345 – 299/8D Lý Thường Kiệt, P15, Q11, Hồ Chí Minh

Cần Thơ: 0906 794 345 – 136 Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ.

Viễn Đông

Đây đều là các cỡ nồi lớn, chính vì vậy sẽ mất khoảng 14 – 20 ngày để đặt hàng. Quý khách hàng vui lòng đặt cọc và thanh toán sau khi nhận hàng. Viễn Đông miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 10km. Hãy liên lạc tới hotline kinh doanh ngay hôm nay để nhận được tư vấn nhanh nhất.

>>> Luộc bánh chưng mấy tiếng?

© 2021 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.