Top nồi nấu xôi bán chạy nhất trên thị trường

Nồi nấu xôi bằng điện được dùng khá phổ biến hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc nồi nấu xôi đúng công năng, phù hợp là điều khó khăn. Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu về top nồi nấu xôi được ưa chuộng nhất trên thị trường trong bài viết dưới đây mong là sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn ưng ý nhất nhé.

Top nồi nấu xôi bán chạy nhất trên thị trường

Top 3 nồi nấu xôi thịnh hành nhất

Nồi nấu xôi 3kg

  • Nồi nấu xôi 3kg là 1 trong 3 top nồi nấu xôi bán chạy nhất – có thể nấu tối đa được 3kg gạo/ mẻ với thời gian hấp khoảng 30-40 phút( tùy vào nhiệt độ, thời gian bạn điều chỉnh sao cho xôi được chín).

nồi nấu xôi 3kg/mẻ

  • Nồi sử dụng dòng điện gia đình 220V/50Hz nên không cần thiết kế riêng dòng điện công nghiệp phức tạp, dễ dàng lắp đặt, sử dụng.
  • Nồi có trọng lượng khoảng 12 kg, nhỏ gọn, không tốn diện tích bạn có thể dễ dàng đặt để, vận chuyển, di chuyển đến những vị trí khác nhau.
  • Nồi hấp xôi điện Viễn Đông được thiết kế với 1 thanh nhiệt có công suất 3KW, nhiệt độ có thể thay đổi dễ dàng nên để nấu 1 mẻ xôi trong vòng 30-40 phút, nồi hấp xôi bằng điện tiêu tốn chưa đến 2 số điện. Nếu tính ra tiêu hao hết rất ít điện còn rất rẻ so với sử dụng gas hay các loại nồi hấp điện công nghiệp khác.

nồi nấu xôi 3kg có 1 thanh nhiệt

  • Nồi nấu xôi mini 3kg là nồi có năng suất nhỏ nhất hiện nay mọi người nên cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn. Nồi phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ như bán đồ ăn sáng, bán quán, muốn nấu bán đa dạng các loại xôi khác nhau,…

Nồi nấu xôi 5kg

Top nồi nấu xôi trong đó có nồi nấu xôi 5kg đem lại năng suất cao nấu tối đa 5kg gạo/mẻ, nấu nhanh chóng, đơn giản với bảng điều khiển nhiệt độ, thời gian chính xác, rõ ràng.

nồi nấu xôi có bảng điều khiển thông minh

Quá trình vệ sinh nồi diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn vì được thiết kế van xả nước. Để vệ sinh nồi đồ xôi sau khi sử dụng, người dùng chỉ cần mở van xả đáy là nước bẩn trong nồi sẽ chảy tự ra ngoài mà không cần nghiêng đổ hay múc nước.

nồi nấu xôi 5kg gồm 2 thanh nhiệt hoạt động độc lập

Nồi hấp xôi bằng điện 5kg có công suất 4KW, gồm 2 thanh nhiệt 2KW hoạt động độc lập, nhiệt độ có thể thay đổi theo ý muốn. Thời gian trung bình nấu 1 mẻ xôi khoảng 30- 50 phút nên nồi hấp xôi chỉ tiêu tốn khoảng 2,5-3 số điện/mẻ xôi 5 kg.

Nồi nấu xôi 10kg

Nồi hấp xôi 10kg là nồi cuối cùng nằm trong top nồi nấu xôi bán chạy đem lại năng suất 10kg/mẻ tương ứng từ 16 – 17 kg xôi thành phẩm, thời gian trung bình để nấu xong 1 mẻ khoảng 40-60 phút, chỉ bằng  1/2- 2/3 thời gian so với nấu xôi truyền thống.

nồi nấu xôi 10kg

Điện năng tiêu thụ của nồi nấu xôi 10kg công suất chỉ 5KW/h.

Nồi đa năng còn có thể tận dụng để nấu phở, nấu nước, tráng bánh cuốn,… chỉ cần thay đổi một chút phụ kiện đi kèm là bạn có thể thay đổi thành loại nồi bạn muốn.

top 3 nồi nấu xôi bán chạy nhất

Địa chỉ mua top nồi nấu xôi bán chạy trên thị trường

Cơ sở cung cấp top nồi nấu xôi được đánh giá tốt nhất hiện nay đó là Viễn Đông. Do tự sản xuất và hiểu về sản phẩm nên bảo hành và sửa chữa rất nhanh chóng.

các cơ sở của Viễn Đông trên toàn quốc

Viễn Đông không chỉ cung cấp nồi nấu xôi bằng điện chất lượng mà dịch vụ bảo hành, sửa chữa cũng nhận được rất nhiều sự hài lòng. Công ty có các chi nhánh trải dài trên toàn quốc, khách hàng có thể trực tiếp đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và dễ dàng lựa chọn được nồi nấu xôi phù hợp.

Trên đây là top nồi nấu xôi bán chạy nhất tại Viễn Đông. Nếu không biết lựa chọn nồi nấu xôi loại nào có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

© 2021 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.