Tại sao lò nấu cơm niêu bằng điện phù hợp với quán cơm niêu?

Cơm niêu đang dần chiếm được cảm tình của người ăn mỗi khi thưởng thức. Nấu cơm niêu không hề dễ. Đặc biệt với các nhà hàng, nơi phải nấu một lượng lớn cơm niêu phục vụ thực khách. Tuy nhiên, khi sử dụng lò nấu cơm niêu thì việc tạo ra niêu cơm ngon dễ hơn rất nhiều. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tucomcongnghiep.vn giải đáp ngay sau đây.

lò nấu cơm niêu

Tại sao lò nấu cơm niêu bằng điện phù hợp với các nhà hàng, quán ăn?

Để nấu được một niêu cơm ngon cần đến sự tỉ mì và kinh nghiệm của người nấu. Nấu thành công một niêu cơm ngon tốn không ít thời gian của người đầu bếp khi sử dụng lò nướng hoặc bếp than.

Trong trường hợp khách quá đông, có thể nhà hàng sẽ không đủ nguồn lực để phục vụ. Tuy nhiên vấn đề đó sẽ được giải quyết với lò nấu cơm niêu. Vừa tạo ra được những niêu cơm ngon, vừa gia tăng năng suất nấu.

Tham khảo: Gợi ý 4 quán cơm niêu ngon tại Hà Nội không thể bỏ qua

lò nấu cơm niêu

Lò nấu cơm niêu có thời gian nấu nhanh, chỉ khoảng 40 phút cho một mẻ, cho ra số lượng niêu lên tới 40 trong một lần nấu. Tuy nấu nhanh như vậy nhưng cơm trong niêu vẫn giữ được độ cháy vừa đến, tan ngay trong miệng thực khách khi thưởng thức món cơm này.

Phương pháp nấu cơm niêu truyền thống bằng than có nhiệt độ không ổn định trong quá trình nấu. Tuy nhiên, ở lò nấu cơm niêu có thể dễ dàng lên nhiệt chuẩn xác, từ đó cho ra món cơm niêu ngon đúng điệu.

Các thiết bị tủ nấu cơm niêu tốt nhất trên thị trường hiện nay: Tủ nấu cơm niêu 3 tầng, tủ nấu cơm niêu 2 tầng, tủ nấu cơm niêu 1 tầng,…

lò nấu cơm niêu

Lò nấu cơm niêu sử dụng năng lượng điện để hoạt động, hơn nữa còn là điện gia dụng 220V nên nhà hàng không cần phải lắp thêm bất cứ máy biến thế phụ nào. Tuy nhiên, sử dụng năng lượng này lại tồn tại một nhược điểm là: chỉ có thể đặt ở nơi có nguồn điện.

Cơm ngon

Thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ nhiệt tĩnh. Dù nấu một mẻ vài chục niêu cơm, nhưng không phải lo đến vấn đề: niêu này chín, niêu kia chưa chín. Chính công nghệ nhiệt tĩnh sẽ giúp nhiệt tỏa đều trong lò và làm chín toàn bộ số niêu cơm.

Quán ăn mới mở nên chọn lò nấu cơm niêu nào?

Với những quán ăn mới đi vào hoạt động kinh doanh, quy mô nhỏ và phục vụ ít khách hàng thì lò nấu cơm niêu 1 tầng là sự lựa chọn phù hợp. Với các đặc điểm:

  • Bất kì ai cũng có thể sử dụng lò nấu cơm niêu.
  • Năng suất lên tới 40 niêu cơm, hoàn toàn phù hợp để đáp ứng lượng khách đến với quán cơm.

lò nấu cơm niêu

Nếu bạn phục vụ đông khách hơn, hãy tham khảo thêm nồi nấu cơm niêu 2 tầng và 3 tầng.

  • Khách hàng của bạn sẽ không phải chờ lâu vì thiết bị nấu cơm niêu trong thời gian ngắn (khoảng 40 phút ở 400 độ C).
  • Nhiệt độ chuẩn xác, công nghệ điện tĩnh giúp chín cơm đều.
  • Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể  đề được ở nhiều nơi trong gian bếp quán cơm.
  • Giá hợp lí thành hợp lí, chỉ cần bỏ ra từ 8 – 10 triệu đồng, bạn đã có thể nấu được những niêu cơm ngon trong thời gian ngắn để phục vụ khách hàng.

Lò 1 tầng

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lò nấu cơm niêu. Để có cho mình được một lò nấu cơm niêu phù hợp, hãy đến với Viễn Đông – công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp nhà hàng. Liên hệ để được các chuyên viên tư vấn mua sắm chăm sóc bạn. Chúc bạn thành công!

>> Tủ nấu cơm 20kg gạo Viễn Đông được nhiều đơn vị lớn lựa chọn

© 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.