Tủ hấp công nghiệp Việt Nam là dòng tủ hấp đa năng, phục vụ cho nhu cầu nấu hấp nhiều loại thực phẩm với năng suất cao trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp… Thông thường tủ do Việt Nam sản xuất có độ bền trên 5 năm, nhưng cũng cần chú ý là tuổi thọ sản phẩm phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng của bạn, đặc biệt là khâu vệ sinh và bảo quản. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!
Contents
Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp Việt Nam như thế nào?
Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp là các thao tác ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của chất liệu, các chi tiết và tuổi thọ chung của tủ. Ngoài vận hành đúng cách, đúng công suất thì vệ sinh và bảo quản hợp lý là nhân tối giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm hơn, không chỉ dừng lại ở 5- 7 năm nữa.
Cách vệ sinh tủ hấp công nghiệp Việt Nam
- Tủ sau khi nấu xong, bạn dùng vòi xịt nước để vệ sinh bên trong thành tủ.
- Nếu nấu/ hấp bị dính dầu mỡ nên dùng khăn lau có ít nước rửa chén để cọ rửa sạch bên trong cũng như các mảnh bám dưới khoang chứa nước. Vệ sinh sạch lại bằng nước.
- Mở van xả nước dưới đáy tủ để xả hết nước ra ngoài sau đó khóa lại.
- Bên ngoài thành tủ có thể dùng khăn sạch lau sơ qua là được.
- Các khay đã sử dụng cần được rửa sạch lại bằng nước và úp khô ráo.
Một số chi tiết của tủ hấp công nghiệp Việt Nam
>> Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp Việt Nam và cách khắc phục
Bảo quản tủ hấp quá đơn giản, tại sao?
Toàn bộ tủ hấp công nghiệp Việt Nam được làm từ chất liệu Inox dày dặn, chắc chắn, dễ vệ sinh. Chính vì vậy, việc bảo quản tủ cũng như các chi tiết của tủ hấp không quá khó khăn.
Sau khi vệ sinh chỉ cần lau khô hoặc để ráo nước. Tránh để phần bảng điều khiển và ổ cắm dính nước, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Tủ hấp có độ bền cao, sau thời gian dài không sử dụng thì vẫn có thể vận hành bình thường.
Trong trường hợp các linh kiện như thanh nhiệt hỏng, gioăng cao su viền tủ bị giãn, phao cấp nước trục trặc… thì cần chú ý thay thế ngay để đảm bảo tủ hấp công nghiệp hoạt động bình thường.
>>> Bật mí cách nấu cơm niêu ngon đúng vị không thể bỏ qua!
Có thể bạn quan tâm?
Hiện nay ở Viễn Đông chúng tôi đang có nhiều dòng tủ công nghiệp, đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh chế biến thực phẩm đa dạng của khách hàng như sau:
Dòng tủ nấu cơm điện và gas: chuyên sử dụng để phục vụ cho việc nấu cơm của các nhà hàng. Ngoài ra nó còn dùng để hấp được bánh bao, hấp chín xôi hoặc các loại thực phẩm khác,… Một số dòng tiêu biểu là: nồi nấu cơm điện 6 khay Việt Nam, tủ nấu cơm điện 8 khay, tủ nấu cơm điện dùng chung hàng Việt Nam, tủ hấp cơm 12 khay Trung Quốc, …
Dòng tủ hấp thực phẩm: bên cạnh nồi nấu cơm, Viễn Đông có cung cấp các loại tủ dùng để hấp thực phẩm. Một số dòng có thể kể đến là: tủ hấp bánh bao trưng bày, tủ hấp chín bánh bao,…
Ngoài ra, ở Viễn Đông cũng còn một số dòng tủ khác như: tủ hấp cơm niêu, tủ hấp công nghiệp đặt theo yêu cầu,… Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với Viễn Đông ngay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé!