Viễn Đông- Đơn vị bán máy màng co tốt bậc nhất hiện nay

Cơ khí Viễn Đông hiện đang là một trong những đơn vị bán máy màng co tốt bậc nhất hiện nay. Điều gì khiến Viễn Đông được đánh giá cao như vậy? Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

bán máy màng co

Tiêu chí gì để đánh lựa chọn đơn vị bán máy màng co?

→ Đơn vị bán máy màng co phải đủ uy tín

→ Sản máy co màng phải thực sự chất lượng

→ Các chính sách sau bán đảm bảo

Vậy Cơ Khí Viễn Đông đáp ứng được những tiêu chí gì bên trên? 

4 lý do khiến Viễn Đông được đánh giá cao đến vậy

  • Sản phẩm chất lượng, chính hãng
  • Thương hiệu uy tín
  • Chăm sóc khách hàng tốt
  • Chính sách bảo hành, vận chuyển đảm bảo

bán máy màng co

1. Sản phẩm chất lượng, chính hãng

Máy co màng BS 4020 và máy có rút màng BS 3015 là 2 loại máy đang có mặt tại Viễn Đông. Tuy sản phẩm không quá đa dạng nhưng lại là hàng chính hãng, đảm bảo 100%. Làm thế nào để đảm bảo rằng máy co màng được bán tại Viễn Đông là hàng chính hãng?

Không chỉ riêng máy co màng mà tất cả các loại máy móc chế biến thực phẩm nhập khẩu tại Viễn Đông đều đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ sau: giấy nhập khẩu, xuất khẩu của nhà sản xuất, hóa đơn chứng từ liên quan và các loại giấy tờ khác.

bán máy màng co

Điều này đã phần nào đã khẳng định được độ “chính hãng” của các loại máy màng co được bán tại Viễn Đông.

2. Thương hiệu uy tín

Là một đơn vị có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc chế biến thực phẩm, Cơ Khí Viễn Đông đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt với giải thưởng danh giá thương hiệu vàng ngành công nghiệp, công ty đang dần chiếm được sự tin tưởng của các khách hàng.

bán máy màng co

3, Chăm sóc khách hàng tốt

Điểm đặc biệt của Viễn Đông mà ít đơn vị bán máy màng co nào tại Việt Nam có thể làm được đó là: có một tổng đài CSKH riêng biệt. Giải đáp thắc mắc, tư vấn, hướng dẫn sửa chữa khi máy xảy ra lỗi là công việc chủ yếu của đội ngũ nhân viên này.

4. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng, vận chuyển đảm bảo

Các sản phẩm của Viễn Đông có thời gian bảo hành trung bình khoảng 12 tháng. “Thời gian bảo hành 12 tháng thì ở đâu chả giống nhau?”- Đúng là không có sự khác biệt về thời gian, sự khác biệt lớn nhất nằm ở đội ngũ nhân viên bảo hành và bảo dưỡng. Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng của Viễn Đông có một đội ngũ kỹ sư lành nghề, tận tình sẽ giúp bạn tối đa khi sửa chữa máy móc.

bán máy màng co

Tuy sản phẩm máy co rút màng được bán tại Viễn Đông chỉ có 2 loại là BS 3015BS 4020 nhưng đây cũng là một đơn vị đáng để bạn lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy màng co cũng như các chính sách khi mua sản phẩm, bạn hãy đến ngay các đại lý, chi nhánh, văn phòng đại diện của Cơ Khí Viễn Đông nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.