Khách hàng nói gì khi sử dụng tủ hấp pate 12 khay

Thay vì sử dụng nồi hấp thông thường để hấp pate vừa tốn thời gian, lượng hơi lại thoát ra ngoài nhiều dễ gây bỏng rát cho người dùng thì nay đã có tủ hấp pate 12 khay – Khắc phục mọi khuyết điểm trên cho bạn. Nhưng thật khó tin phải không nào, đừng lo hãy cùng tucomcongnghiep.vn chứng thực thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về tủ hấp về tủ hấp pate 12 khay

Tủ hấp pate 12 khay hay còn có tên gọi là gì?

Nhiều khách hàng cứ nghĩ rằng cái tên sẽ ấn định luôn công dụng của thiết bị nên đôi khi nghe tư vấn về các công dụng khác họ thường không tin tưởng. Nhưng sẽ rõ ràng hơn về tủ hấp pate 12 khay, như khách hàng trong clip chia sẻ họ cũng nghĩ tủ hấp này không hấp được pate vì có tên là tủ nấu cơm nhưng khi mua về lợi ích lại vượt xa những gì họ nghĩ.

Tủ hấp pate 12 khay

Vậy tủ hấp pate còn có tên gội khác là gì? Chúng tôi xin được giải đáp đến quý bạn đọc rằng: ” Tủ hấp pate hay còn gọi tủ nấu cơm, tủ hấp giò chả, tủ hấp bánh bao…”. Như vậy sau này khi mua bất kì một sản phẩm nào bạn hãy lắng nghe tư vấn kĩ nhé, để không bỏ lỡ cơ hội mang về một thiết bị phục vụ tốt cho nhu cầu của mình chỉ vì cái tên.

Chiếc tủ này mang lại lợi ích gì cho người dùng

Với những phản hồi của khách hàng, người trực tiếp sử dụng sản phẩm đánh giá chúng tôi ghi nhận được những lợi ích như sau:

  • Hấp pate nhanh, chín, đông đặc không bị vữa nước
  • Hạn chế tối đa sự thoát hơi ra bên ngoài không như nồi hấp thông thường
  • Hấp với năng suất cao, 5 -8kg/khay

Tủ nấu cơm công nghiệp

Khách hàng nói gì về tủ hấp pate 12 khay

Bất kì thiết bị nào cũng vậy khi sử dụng sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Không có sản phẩm nào là hoàn toàn tốt, mà nó chỉ đang được cường điệu hóa hơn theo cách diễn đạt của người nói mà thôi. Về tủ hấp pate 12 khay cũng vậy, sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc về những ưu nhược điểm của thiết bị này:

Ưu điểm của tủ hấp pate 12 khay

Tủ hấp pate 12 khay là dòng tủ có năng suất cao, phù hợp với nhiều dạng nhà hàng từ quy mô vừa đến lớn có nhu cầu hấp hàng ngày từ 20kg pate trở lên. Ưu điểm của dòng tủ này là:

  • Hấp nhanh hấp số lượng lớn
  • Tủ làm hoàn toàn từ inox hạn chế han gỉ tốt
  • Các mối hàn khít nhau, kín hạn chế tối đa sự thoát hơi
  • Thiết kế tiện lợi dễ dàng di chuyển
  • Có thể hấp đa năng: giò chả, các loại thịt, hải sản, bánh bao, bánh tét, bánh giò…

Tủ cơm công nghiệp Việt Nam

Nhược điểm của tủ hấp pate 12 khay

Bên cạnh những ưu điểm mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, thiết bị này vẫn tồn tại một số nhược điểm mà người dùng nên nắm bắt được để khắc phục như:

  • Hệ thống thoát nước thiết kế chưa hợp lý nên tốc độ nước ra ngoài rất lâu gây ứ đọng trên bề mặt tủ
  • Nếu người dùng không để ý, đặt tủ không bằng phẳng khay không cân sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng pate khi hấp
  • Tủ chưa có dụng cụ vệ sinh quét dọn các bộ phận bên trong, bụi bẩn dễ bám vào  gây cháy xém, han gỉ thanh nhiệt.

Thanh nhiệt tủ hấp công nghiệp

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết, hãy thường xuyên theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất về các thiết bị Viễn Đông cung cấp nhé.

© 2020 Viễn Đông. © 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Proxy v4