Máy hút chân không công nghiệp loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút chân không công nghiệp được bày bán khắp nơi. Nhưng bạn đã tìm hiểu kĩ thiết bị nào tốt để bạn lựa chọn chưa? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của tucomcongnghiep.vn để có đáp án ngay nhé.

Máy hút chân không công nghiệp

Giải pháp máy hút chân không – Thực phẩm luôn tươi ngon, giữ trọn hương vị

Hình thức bảo quản của máy hút chân không là hút toàn bộ không khí có trong túi đựng sản phẩm, sau đó tiến hành hàn miệng túi lại nhằm đảm bảo không khi, vi khuẩn và côn trùng không thể xâm nhập trở lại.

Khi ở trong môi trường không có không khí thực phẩm tránh xa được những nguyên nhân gây hỏng như: quá trình oxy hóa, vi khuẩn và côn xâm nhập, hạn chế sự lên men, sản phẩm giữ được lâu hơn mà không bị mất đi độ ẩm tự nhiên cùng dưỡng chất.

Hầu hết tất cả các loại máy hút chân không thực phẩm đều có hệ thống bảng điều khiển thông minh, bởi vậy việc sử dụng không phải là điều khó khăn. Máy hút chân không hiện nay có thể hút được những loại thực phẩm sau: 

  • Thực phẩm tươi sống: rau, củ, quả, thịt, cá, hải sản…
  • Sản phẩm ở dạng khô: hướng dương, hạt điều, hạt rẻ, chè,…
  • Các loại thiết bị điện tử, đồ dùng gia đình, đồ trong y tế, nội thất…
  • Ngoài ra máy cũng được sử dụng trong dây chuyền làm giò chả, dây chuyền làm chà bông, xúc xích, bánh trung thu, bánh tét…

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy hút chân không tốt nhất

Máy hút chân không công nghiệp loại nào tốt nhất?

Khi muốn mua máy hút chân không công nghiệp thì bạn sẽ chọn những loại máy phù hợp với không gian cơ sở, giá thành phù hợp và dễ sử dụng. Dưới đây là tổng hợp các loại máy hút chân không đang được bán tại Viễn Đông.

Máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không loại thường

Đối với dạng máy 1 buồng

Máy hút chân không công nghiệp bảo quản thực phẩm 1 buồng thường có các loại máy với tên gọi:

  • DZ 400 sử dụng công suất bơm là 0.9 và công suất dán miệng là 0.8, trong khoảng 1 phút, máy có thể hút được 2-3 lần. Mỗi lần có thể hút được 2-4 túi với tùy từng trọng lượng của túi.
  • DZ 500 chiếc máy này có năng suất cao hơn máy DZ 400. 1 phút có thể hút được 3-4 túi ni lông. Chiếc máy này hoàn toàn phù hợp với những cơ sở đóng gói cung ứng ra ngoài thị trường khoảng 2500 sản phẩm 1 ngày.

máy hút chân không công nghiệp

Đối với dạng máy 2 buồng

Dòng máy này được biết đến qua các đặc điểm kích thước máy như: 

Máy hút chân không loại lớn 2 buồng có 3 loại. Ví dụ dòng máy chuẩn sẽ có máy hút chân không DZQ 400, DZQ 500, DZQ 600 (tương tự dòng máy thường). Mặc dù chúng đều có hình dáng và cơ chế hoạt động như nhau nhưng lại khác nhau về kích thước chung, kích thước buồng hút => khác về năng suất. Các loại máy đều có thể hút được 3-4 lần trong 1 phút.

Model Kích thước máy (cm) Kích thước buồng (cm) Kích thước thanh hàn (cm)
Máy hút chân không 2 buồng DZQ 400 100×50×80 46×45×11 40
Máy ép chân không công nghiệp 2 buồng DZQ 500 121×58×90 57×52×11 50
Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng DZQ 600 140×58×90 67×53×11 60

Các dòng máy hút chân không công nghiệp thường được sử dụng tại các cơ sở sản xuất kinh doanh quy mô lớn. Máy hút chân không 2 buồng sẽ có nguyên lý hoạt động và chức năng tương đương dòng máy hút chân không thường 1 buồng.

máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp

Tuy nhiên, năng suất của máy sẽ gấp đôi gấp đôi dòng máy 1 buồng. Đồng thời máy hoạt động liên tục, chỉ cần 1 người vận hành đã có thể thực hiện năng suất như ý.

Máy hút chân không chuẩn Douqi

Sự khác nhau cơ bản của dòng máy hút chân không công nghiệp thường và chuẩn Douqi đó là thiết kế thông minh vượt trội hơn, khung máy chắc chắn hơn và đặc biệt là khoang hút có kích thước rộng hơn. Công suất của motor và năng suất của máy vẫn như các dòng máy thường

Đối với dạng máy 1 buồng

  • DZQ 400
  • DZQ 500

Đối với dạng máy 2 buồng có dòng máy DZQ 600 2S

Máy đóng gói thực phẩm buồng đơn loại chuẩn cũng có 2 kích cỡ phổ biến nhất đó là máy ép chân không thực phẩm DZQ 400 và DZQ 500. Máy sẽ có 2 đường hàn, chiều dài đường hàn lần lượt là 40cm và 50cm – tương đương với chiều dài miệng túi lớn nhất mà máy có thể hàn được.

máy hút chân không công nghiệp

Trong 2 dòng máy hút chân không công nghiệp DZQ 400 và DZQ 500 thì DZQ 500 được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều hơn do có chiều dài thanh hàn lớn hơn trong khi công suất 2 máy như nhau, đều là 900w.

Máy có thể hút chân không dễ dàng các sản phẩm dẹt như túi chả cá, khay thịt bò đông lạnh, … nếu xếp chồng lên nhau ở giữa. Nhưng nếu khách hút chân không gà, vịt thì có thể hút được 2 con/ lần và phải để so le nếu gà to.

Giá bán của máy hút chân không thực phẩm

Sau đây là giá bán của một số máy hút chân không thực phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất (bảng giá được cập nhật vào tháng 5/2022)

Máy hút chân không DZ 400 thường         11.500.000 VND
Máy hút chân không DZ 500 thường         14.200.000 VND
Máy hút chân không CN 2 buồng DZ 600 2S thường         39.900.000 VND
Máy hút chân không CN 2 buồng DZQ 600 2S chuẩn duoqi         45.900.000 VND
Máy hút chân không DZQ 400 chuẩn duoqi         14.200.000 VND
Máy hút chân không DZQ 500 chuẩn duoqi         16.200.000 VND

 

 

 

 

 

Một trong những dòng máy hút chân không được bán chạy nhất tại Viễn Đông chính là máy hút chân không DZ 400. Lý do mà dòng máy này bán chạy chính là do kích thước lớn với thiết kế chắc chắn hoàn toàn từ inox lại có thể hút nhiều túi cùng lúc, thời gian hút cũng ngắn hơn.

Đối với các dòng máy hút chân không thực phẩm công nghiệp hãy liên hệ với nhân viên của Viễn Đông để biết giá bán cụ thể và nhiều ưu đãi khác nhé!

máy hút chân không công nghiệp

Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về các dòng máy hút chân không công nghiệp hay thiết bị nhà bếp thì hãy nhấc máy lên và liên hệ đến hotline của Viễn Đông để được tư vấn và đặt hàng.

>>>Xem thêm: Ưu và nhược điểm khi sử dụng máy hút chân không công nghiệp

© 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.