Thanh lý nồi hấp xôi inox

Bạn đang cần mua một chiếc nồi hấp xôi với dung tích lớn hơn hoặc vì lý do nào đó bạn cần thanh lý nồi hấp xôi inox nhưng không biết làm như thế nào để bán chiếc nồi cũ được giá tốt nhất. Hãy cùng tucomcongnghiep.vn hướng dẫn bạn các cách để thanh lý nồi hấp xôi inox được giá tốt nhất trong bài viết dưới đây nhé.

thanh lý nồi hấp xôi inox cũ

Vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra nồi trước khi thanh lý nồi hấp xôi inox

Các bước vệ sinh sạch sẽ nồi 

Đây là một bước rất quan trọng vì khi mua nồi thì chú ý đầu tiên chính là vẻ bề ngoài của nó. Nếu 1 chiếc nồi sạch sẽ bắt mắt hơn rất nhiều so với chiếc nồi bề ngoài không sạch sẽ.

Vệ sinh sạch sẽ nồi trước khi thanh lý

 • Nhấc giá xôi ra ngoài va vệ sinh kĩ lại giá xôi
 • Xem kĩ lại và xả nhặt hết những gì còn xót lại bên trong nồi
 • Sau đó, dùng vòi phun nước, xịt sơ trong lòng nồi nấu nấu xôi và cho vài giọt nước rửa chén vào, chà rồi rửa kĩ lại bằng nước sạch.
 • Nếu là nồi hấp xôi inox của Viễn Đông thì việc vệ sinh nồi rất nhanh gọn và đơn giản vì nồi được làm bằng chất liệu inox 304 chống ăn mòn, hạn chế gỉ sét và bền bỉ với thời gian.

Kiểm tra tình trạng của nồi

 • Đầu tiên bạn kiểm tra lại các dây điện xem có bị hở hay đứt gì không?
 • Kiểm tra lại xem nồi có hoạt động được không, nếu sau một thời gian dài không sử dụng thì bạn cho nước vào rồi chỉnh nhiệt độ, cung cấp nguồn điện như bình thường để xem nồi còn hoạt động tốt không.

kiểm tra lại tình trạng nồi

 • Kiểm tra thanh nhiệt, tuổi thọ của thanh nhiệt khoảng 12 tháng, sau khoảng thời gian này thì thanh nhiệt cần được thay thế để đảm bảo nồi được hoạt động tốt và đem lại chất lượng thành phẩm cao.
 • Chúng ta có thể dựa vào khoảng thời gian sử dụng để đánh giá chất lượng của nồi.

Mô tả trung thực và chính xác nồi hấp xôi inox

Bước này giúp bạn thể hiện được độ tin cậy bạn với khách hàng là bước giúp khách hàng hình dung được sản phẩm của bạn cụ thể như thế nào.

Bạn hãy mô tả chính xác nồi của bạn đang bị hỏng hóc ra sao? gặp trục trặc gì không? Nếu hỏng đơn giản bạn sửa được thì có thể chủ động sửa nó trước khi thanh lý thì sẽ được giá tốt hơn.

mô tả chính xác về nồi

Khách hàng quan tâm đến giá rẻ hay đắt, nồi còn có thể hoạt động được bao nhiêu phần trăm, chất lượng như thế nào, bạn hãy trả lời câu hỏi của khách hàng trung thực và thường xuyên, và nếu giá được thỏa thuận giữa người mua và người bán sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn nhanh hơn.

Lựa chọn địa chỉ thanh lý nồi hấp xôi inox

 • Các trang web thanh lý nồi hấp xôi inox uy tín: dochocu.com, thanhlydocu.net.vn,….
 • Bạn có thể thanh lý nồi trên mạng xã hội như là đăng bài trong cá hội nhóm trên facebook như là: Hội thanh lý đồ cũ giá rẻ, mua bán hàng thanh lý, chuyên thanh lý thiết bị nhà bếp,… các hội nhóm có số lượng thành viên nhiều, tương tác cao thì sẽ dễ bán hơn.
 • Ngoài ra có thể đăng lên các trang mạng xã hội khác như zalo, instagram…để tiếp cận với khách hàng nhiều hơn thì cơ hội thanh lý nồi hấp xôi inox sẽ dễ dàng hơn.

mạng xã hội giúp bạn dễ dàng thanh lý nồi hấp xôi

Thanh lý chiếc nồi cũ và bạn đang muốn mua nồi hấp xôi inox mới có dung tích lớn hơn hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

© 2021 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.