Việc bảo quản thực phẩm luôn là nỗi lo của các cơ sở chế biến thực phẩm đóng sẵn, bởi đối với các đồ tươi sống như rau, củ quả để ngoài không khí một thời gian cũng dễ rất đến hỏng, thối nát, điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm người tiêu dùng rất nhiều. Vậy làm thế nào để bảo quản sản phẩm được tốt hơn?
Giải pháp máy hút chân không – Thực phẩm luôn tươi ngon, giữ trọn hương vị
Hình thức bảo quản của máy hút chân không là hút toàn bộ không khí có trong túi đựng sản phẩm, sau đó tiến hành hàn miệng túi lại nhằm đảm bảo không khi, vi khuẩn và côn trùng không thể xâm nhập trở lại.
Khi ở trong môi trường không có không khí thực phẩm tránh xa được những nguyên nhân gây hỏng như: quá trình oxy hóa, vi khuẩn và côn xâm nhập, hạn chế sự lên men, sản phẩm giữ được lâu hơn mà không bị mất đi độ ẩm tự nhiên cùng dưỡng chất.
Hầu hết tất cả các loại máy hút chân không thực phẩm đều có hệ thống bảng điều khiển thông minh, bởi vậy việc sử dụng không phải là điều khó khăn.
Bạn có thể tham khảo các dòng máy hút chân không hiện có như sau:
- Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng,
- Máy hút chân không DZ500
- Máy hút chân không DZ400
- Máy hút chân không YT500
- Máy hút chân không YT600
Máy hút chân không sử dụng được cho những sản phẩm nào?
- Thực phẩm tươi sống: rau, củ, quả, thịt, cá,hải sản…
- Sản phẩm ở dạng khô: hướng dương,hạt điều, hạt rẻ, chè,…
- Các loại thiết bị điện tử, đồ dùng gia đình, đồ trong y tế, nội thất…
- Ngoài ra máy cũng được sử dụng trong dây chuyền làm giò chả, dây chuyền làm chà bông, xúc xích, bánh trung thu, bánh tét…
Hiện nay, có rất nhiều loại máy hút chân không bạn có thể gọi điện cho nhân viên khách hàng để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
>>> Dịch vụ hút chân không thực phẩm với máy hút chân không DZ