Dịch vụ hút chân không thực phẩm với máy hút chân không DZ

Hut chân không giúp thưc phẩm có hạn sử dụng lâu hơn, không mất đi hương vị thơm ngon của thực phẩm. Vì vậy, rất nhiều người muốn hút chân không nhưng sử dụng ít nên không muốn mua. Với nhu cầu như vậy làm dịch vụ hút chân không thực phẩm là rất thực tế. Và dòng máy thích hợp cho bạn làm dịch vụ này chính là các dòng máy hút chân không DZ.

Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu vì sao các dòng máy này lại phù hợp nhé!

Dịch vụ hút chân không thực phẩm với máy hút chân không DZ

Dịch vụ hút chân không thực phẩm với máy hút chân không công nghiệp DZ

  • Ưu điểm của dòng máy hút chân không thực phẩm DZ chính là quá trình hút chân không cực nhanh tối đa chỉ 25s đối với các sản phẩm tươi sống, còn các dòng sản phẩm khô chỉ mất từ 10 – 15s.
  • Không chỉ hút chân không nhanh, trong cùng thời gian đó bạn có thể hút từ 3 – 4 túi thực phẩm 500 gram. Tính ra 1 phút bạn hút ít nhất cũng được từ 6 – 8 túi. Chiếc máy này cho năng suất rất nhanh đúng không nào.
  • Không chỉ năng suất cao, máy ép chân không còn vô cùng bền bỉ với thiết kế toàn bộ thân máy làm bằng inox cho vẻ ngoài sáng bóng, đẹp mắt mà vô cùng bền bỉ và dễ dàng vệ sinh.
  • Quá trình hút chân không diễn ra tự động hoàn toàn. Chỉ cần bạn cài đặt thời gian trên bảng điều khiển, đóng nắp lại và máy tự động: Thổi khí – hút chân không- hàn miệng túi- làm mát mối hàn. Sau khi xong sẽ tự động ngắt đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ hút chân không thực phẩm với máy hút chân không DZ

Với năng suất tốt, độ bền cực cao cùng khả năng vận hành đơn giản, các dòng máy đóng gói hút chân không DZ chính là chiếc máy phù hợp nhất để bạn làm kinh doanh dịch vụ hút chân không. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.


>>> Bảo quản thực phẩm trở nên dễ dàng nhờ loại máy này

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.