Bánh bao nhân kim sa thơm ngon lạ miệng

LIÊN QUAN VỀ MÁY LÀM BÁNH BAO

Bánh bao nhân kim sa là món ăn đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay bởi độ ngon lạ, hương vị độc đáo của món bánh bao này. Nếu bạn đã từng thưởng thức món bánh bao kim sa thì chắc chắn bạn sẽ không thể quên được mùi vị béo ngậy, thơm mùi vani, vị đậm đà của trứng muối rồi. Món bánh bao này vô cùng dễ làm vì vậy hãy học ngay bí quyết dưới đây để làm món bánh bao kim sa chiêu đãi cả nhà ngay thôi! Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

Bánh bao nhân kim sa

Bánh bao nhân kim sa được làm từ những nguyên liệu gì?

Bánh bao nhân kim sa có tên gọi tuy lạ nhưng nguyên liệu để làm ra chiếc bánh này lại rất đơn giản đấy, bạn có thể tìm thấy những nguyên liệu để làm món bánh bao này ngay trong siêu thị. Giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem những nguyên liệu đó là gì nhé!
– 250 gam bột mì
 – 6 gam men nở
 – 4 gam bột nở
 – 400 ml sữa tươi không đường
 – 4 lòng đỏ trứng
 – 2 lòng đỏ trứng muối
 – 30gam bột ngô
 – Gia vị: muối, bột va-ni, dầu ăn, đường

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Bánh bao nhân kim sa

Cách làm bánh bao nhân kim sa

Bánh bao nhân kim sa có các bước làm đơn giản sau đây:
Bước 1: Nhào bột và làm nhân
– Hâm nóng sữa tươi sau đó cho men và đường vào trong sữa khuấy đều cho đường tan hết rồi đợi đến khi men nở bung ra.
– Cho men và sữa đổ từ từ vào bột rồi nhào đều cho đến khi bột đều màu, dẻo min và có độ đàn hồi không dính tay thì đem bột đi ủ.
– Trong lúc đợi bột thì chúng ta làm nhân bánh bao. Bạn trộn đều 4 lòng đỏ trứng, vani, bột ngô với lượng đường và sữa còn lại sau đó xay nhỏ lòng đỏ trứng muối và thực hiện trộn cùng với hỗn hợp này rồi cho hỗn hợp này vào nồi đảo đều tay ở mức lửa nhỏ đến khi hỗn hợp đặc sệt là được.
Bước 2; Nặn bánh
– Đợi đến khi bột nở ra gấp 2-3 lần thì lấy bột ra nhào lại cho dẻo rồi chia thành từng phần nhỏ bằng nhau. Cán mỏng miếng bột rồi cho nhân kim sa vào giữa rồi nặn thành hình bạn muốn.
Bước 3: Hấp bánh
– Dùng một lớp giấy để lót dưới mỗi chiếc bánh rồi xếp bánh vào xửng cho vào nồi hấp cách thủy trong thời gian 30 phút là đã có chiếc bánh bao kim sa vô cùng thơm ngon rồi.

– Với tủ hấp bánh bao bạn có thể đạt năng suất lên tới hơn 200 bánh/mẻ.

Xem thêm video về tủ hấp bánh bao mini chuyên dùng để hấp nóng và trưng bày bánh bao ở các cửa hàng:

Bạn đang xem bài tại mục Cẩm nang của website Tủ nấu cơm 

Tham khảo thêm: máy ép nước mía siêu sạchxe mía siêu sạchmáy ép mía mini

Bánh bao nhân kim sa

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VỚI BÁNH BAO NHÂN KIM SA

>>> 2 mẫu tủ nấu cơm bằng điện bán chạy nhất 2019

Có thể liên quan

Lựa chọn tủ hấp cơm bao nhiêu khay thì phù hợp?

Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, quy mô quán ra sao mà bạn chọn lựa một chiếc tủ nấu cơm có năng suất phù hợp giữa các dòng tủ nấu cơm đa dạng. Dưới đây là một số gợi ý về năng suất của mỗi nồi nấu cơm:

tủ cơm 30kg mẻ

Việc chọn đúng chiếc tủ phù hợp với năng suất giúp bạn không bị tốn kém về chi phí; tiết kiệm được không gian để tủ vì tủ càng nhiều khay diện tích càng lớn; đáp ứng đầy đủ được lượng cơm cho công việc kinh doanh.

Nếu như còn có những băn khoăn nào về năng suất hay về chất lượng sản phẩm, xin hãy liên hệ theo số hotline của Viễn Đông để được trợ giúp nhé!

Tham khảo thêm: máy xay giò chả, máy xay giò chả gia đình, lò nướng bánh mì, máy ép mía, tủ nấu cơm

Sản phẩm được quan tâm nhiều: Máy ép mía siêu sạch và máy ép nước mía mini.

LIÊN QUAN VỀ MÁY LÀM BÁNH BAO
© 2015 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.