Giá máy thái thịt bò là bao nhiêu?

Máy thái thịt bò JZ được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi nhiều tính năng vượt trội như năng suất cao, thái thịt bò đẹp chuẩn nhà hàng, dễ sử dụng, giá thành phải chăng….

may thai thit bo JZ 02

Trước đây khi chưa có các dòng máy thái thịt bò, các đầu bếp đều sử dụng phương pháp truyền thông là thái bằng tay tất cả các loại thịt, tuy nhiên phương pháp này thường gặp phải một số nhược điểm như thái lâu nên năng suất thấp, các miếng thịt sau thái không đều nhau hoàn toàn, tốn công sức khi phải thái nhiều…

Vì sao nên sử dụng máy thái thịt bò JZ?

Với dòng máy này mỗi giờ bạn có thể thái được từ 40-50kg thịt, các lưỡi dao sắc bén cắt nhanh các miếng thịt trong tích tắc.

Máy được trang bị 80 lưỡi dao đặt đều nhau với khoảng cách 2mm hoặc 2.5mm do bạn lựa chọn, sau khi thái các miếng thịt đều như như một.

May thai thịt bò sieu mỏng

Chất liệu chính chủ yếu của máy là inox hạn chế hoen gì khi tiếp xúc với thực phẩm và nước, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm là máy đã sạch bong sáng bóng như mới.

Với khung được thiết kế chắc chắn gồm 4 chân bọc cao su, vận hành êm ái không có hiện tượng rung lắc khi hoạt động.

Động cơ công suất lớn, vận hành được liên tục tuy nhiên cứ mỗi lần sử dụng được 30 phút thì nên nghỉ vài phút để máy thêm bền bỉ, tuổi thọ cao.

Máy vận hành khá đơn giản,bạn có thể thấy chỉ gồm 1 công tắc bật tắt.

máy thái thịt bò siêu mỏng

Giá máy thái thịt bò là bao nhiêu?

Hiện nay dòng máy này gồm có 2 lưỡi dao 2mm và 2.5mm, mỗi loại có một giá khác nhau. Trung bình máy thái thịt bò JZ có giá nằm trong khoảng 13 đến 15 triệu.

Để được báo giá chính xác nhất xin hãy liên hệ với chúng tôi.


Xem thêm: giá máy thái thịtxe nước míaxe nước mía siêu sạchgiá máy ép nước míagiá máy ép nước mía siêu sạchgiá xe nước mía.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.