Vệ sinh máy ép mía đúng cách chưa bao giờ là thừa

Khi sở hữu máy ép mía siêu sạch liệu các bạn đã đang bị cho mình những kiến thức cần thiết để bảo máy tốt hơn. Đặc biệt là cách vệ sinh cẩu thả chi làm cho có khiến máy nhanh xuống cấp mà không hề hay biết. Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

Hãy cùng xem lại cách vệ sinh đúng cách để thấy thời gian qua đã vệ sinh đúng cách chưa nhé.

Vệ sinh máy ép mía đúng cách chưa bao giờ là thừa

Vệ sinh máy ép mía đúng cách chưa bao giờ là thừa

Bước 1: Bạn rút ổ cắm điện ra để an toàn trong quá trình vệ sinh. Lấy bã mía trong thùng ra , lấy tấm kinh che rulo và lưới lọc ra để vệ sinh riêng.

Bước 2: Chuẩn bị 1 chậu nước, nước rửa chén và giẻ lau mềm không sử dụng các loại giẻ sắt để tránh gây xước rulo.

Bước 3: Cắm điện vào ổ nhưng để nơi khô ráo để nước không chảy vào ổ điện.

Bước 4: Vặn công tắc theo chiều ép mía, để tay ra sau lưng tay còn lại dội từ từ nước vào rulo. Sau đó tắt máy rút ổ điện, dùng giẻ lau mềm có nước rửa chén lau nhẹ nhàng cẩn thận để hiện vụn mía và nước mía bám vào rulo.

Bước 5: Cắm ổ điện, vặn công tắc theo chiều ép dội nước từ từ. Sau đó quay vặn công tắc theo chiều trả mía và tiếp tục dội nước đến lúc nào sạch hết nước rửa chén thì dừng lại.Luôn để tay ra sau lưng trong quá trình vệ sinh máy để đảm bảo an toàn.

Bước 6: Tắt máy, rút ổ điện và dùng giẻ lau mềm vệ sinh thân máy và khoang chứa bã mía. Sau đó dội nước cho sạch, khăn khô sạch lau nhẹ nhàng rulo cho hết nước tránh bị rỉ sét ố vàng. Sau khi vệ sinh để máy nơi khô ráo.

Chú ý

  • Bạn cần vệ sinh máy ép mía sau mỗi ngày vận hành không để máy trong tình trạng chưa sạch sẽ mà để sang ngày hôm sau vì đến ngày hôm sau máy của bạn sẽ đầy con trùng bám vào gây mất vệ an toàn thực phẩm mà còn vệ sinh mất thời gian hơn.
  • Sau khi sử dụng máy xong bạn không nên vệ sinh máy ngay mà cần rút ổ điện ra để an toàn trong quá trình vệ sinh. Vệ sinh tấm kính che rulo và lướt lọc bã mía riêng để sạch sẽ hơn.
  • Vệ sinh máy không mở cửa của thùng đựng bã mía vì trong quá trình vệ sinh nước dễ vào motor gây cháy, hư hỏng.
  • Đối với dòng xe nước mía, thùng đựng bã mía không dội nước mạnh mà chủ yếu dùng khăn để lau để nước không vào motor.

Vệ sinh máy ép mía đúng cách chưa bao giờ là thừa

Với những lưu ý sau khi sử dụng và cách vệ sinh máy ép nước mía như trên đảm bảo cho chiếc máy của bạn luôn đảm bảo về an toàn cũng như có thể vận hành ổn định trong thời gian dài.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thì bạn hãy conment dưới bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp tới công ty Viễn Đông để được giải đáp nhé.

———————————————-

>>> Bánh bao nhân kim sa thơm ngon lạ miệng

Có thể liên quan

Lựa chọn tủ hấp cơm bao nhiêu khay thì phù hợp?

Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, quy mô quán ra sao mà bạn chọn lựa một chiếc tủ nấu cơm có năng suất phù hợp giữa các dòng tủ nấu cơm đa dạng. Dưới đây là một số gợi ý về năng suất của mỗi nồi nấu cơm:

tủ cơm 30kg mẻ

Việc chọn đúng chiếc tủ phù hợp với năng suất giúp bạn không bị tốn kém về chi phí; tiết kiệm được không gian để tủ vì tủ càng nhiều khay diện tích càng lớn; đáp ứng đầy đủ được lượng cơm cho công việc kinh doanh.

Nếu như còn có những băn khoăn nào về năng suất hay về chất lượng sản phẩm, xin hãy liên hệ theo số hotline của Viễn Đông để được trợ giúp nhé!

Xem thêm : Xe nước mía, máy ép nước mía mini.

Tham khảo: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọtlò nướng bánh mì

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy buộc chỉ xúc xíchmáy ép dầu lạc.

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.