Lu quay gà vịt không khói hiện đang là sản phẩm được tìm kiếm rất nhiều với mong muốn đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng cũng như khách hàng tới thưởng thức. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu xem lý do tại sao nhé ?
Contents
Nguyên nhân ra đời của lu quay gà vịt không khói
Chắc các bạn đã từng đi qua các con phố ẩm thực, nhất là đi qua các khu nhà hàng hay quán vịt quay vịt nướng sử dụng lò quay vịt ngoài trời khói bụi bốc lên nghi ngút kèm theo mùi thơm đặc trưng của món ăn truyền thống khiến bạn cảm thấy đói cồn cào.
Tuy nhiên rất ít người nhận biết được tác hại của những làn khói than có mùi thơm đó, ngay cả chính người đầu bếp cũng không hề hay biết.
Khói than chứa nguyên tố lưu huỳnh là một trong những chất gây lên đột biến gen và mắc bệnh ung thư phổi rất cao, nếu như vậy thì mùi thơm bạn hít phải không phải tốt đẹp gì mà là một khí rất độc đang ám vào người bạn.
Trước tình hình trên, cùng với mong muốn của người tiêu dùng, lu quay gà vịt inox không khói đã ra đời với những cải tiến mới.
Lu quay gà vịt không khói có đặc điểm như thế nào ?
Lò quay gà vịt cũng được thiết kế bằng inox giống máy quay vịt ngoài trời, hình trụ đứng phình to ra ở giữa và thu hẹp về 2 đầu. cấu tạo gồm 3 phần: Phần đáy, phần thân và phần nắp.
Phần đáy lu quay gà vịt
Phần đáy của lò nướng vịt là nơi đặt bếp than hoặc bếp gas tùy theo mong muốn của người sử dụng. Nếu đặt bếp than bạn cần nhóm cho than hồng trước rồi mới đặt lên phần chân.
Sử dụng bếp gas sẽ mang lại một hương vị hiện đại và mới mẻ, da gà vịt sẽ chín và có màu sắc đều hơn so với dùng bếp than, không mất công nhóm than trước, điều chỉnh nhiệt dễ dàng.
Phần thân lu quay gà vịt
Phần thân là khớp nối giữa phần đáy và nắp của lò quay vịt bằng than, đây là phần phình to ra để nhiệt có khoảng không gian vừa đủ lớn tuần hoàn đều đặn giúp cho món ăn chín đều và nhanh hơn.
Ở giữa có một ô cửa nhỏ để bạn có thể mở ra cho thêm than nếu như nhiệt độ bên trong lò quay vịt dùng than bị giảm xuống hoặc lên quá cao.
Phần nắp lu quay gà vịt
Phần nắp lu nướng gà vịt được thiết kế hình nón cụt, bên trong là thanh treo cùng với móc treo gà vịt để giữ cố định món ăn đồng thời tạo khoảng trống cho hơi nóng tiếp xúc đều vào thịt.
Bên ngoài có đồng hồ đo nhiệt độ chính xác, dựa vào đồng hồ bạn sẽ biết cách điều chỉnh nhiệt cho phù hợp không bị thấp quá cũng không bị cao quá dẫn đến cháy thịt.
Các bộ phận có tháo rời
Các bộ phận của lu quay vịt inox có thể tháo rời và lắp lại một cách nhanh chóng, các phần được gắn với nhau theo các khớp nối đảm bảo không bị thoát nhiệt cũng như có khói bụi.
Toàn bộ lò quay vịt – linh kiện lò quay vịt được chế tạo bằng inox cao cấp hạn chế gỉ sét, luôn sáng bóng như mới và vệ sinh đơn giản, thành lò gồm 2 lớp inox cách nhiệt bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn cụ thể nhé !
>>> Lò quay vịt bằng than và máy vặt lông vịt | Khởi nghiệp mở quán vịt quay
Có mấy loại tủ hấp bánh bao ở Viễn Đông?
Dòng tủ hấp bánh bao được chia làm hai loại là tủ hấp bánh bao công nghiệp và tủ hấp bánh bao mini.
Tủ hấp bánh bao công nghiệp: kích thước lớn giúp bạn hấp nhanh và nhiều số lượng bánh bao nhiều. Bên cạnh việc hấp bánh bao, nó còn được dùng để làm công cụ khác như: tủ hấp xúc xích, tủ hấp bánh gai, tủ hấp giò chả,…
Tủ hấp bánh bao mini (kích thước nhỏ): loại này có kích thước nhỏ, có kính để trưng bày được sản phẩm bên trong. Bạn thường thấy nó ở nhiều cửa hàng bán đồ ăn sáng. Nhưng hạn chế là khả năng làm nóng không nhanh bằng và chỉ dùng để hấp bánh bao không thay thế được.
Như vậy, phía trên là 2 dòng tủ hấp bánh bao đến từ Viễn Đông. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với hotline để được tư vấn nhanh nhất!