Lò quay vịt xoay 850 có giá bao nhiêu?

Lò quay vịt xoay 850 là một sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng lò thông thường, đã và đang được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng và quán ăn lớn trên toàn quốc. Vậy lò quay vịt xoay 850 có giá bao nhiêu? Mua sản phẩm này ở đâu để đảm bảo chất lượng?

lò quay vịt xoay 850

Lò quay vịt xoay 850 đem lại những lợi ích gì?

  • Cho năng suất cao, mỗi mẻ lò quay vịt xoay 850 có thể quay lên tới 24 con. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và thời gian.
  • Phần lớn thân lò được làm bằng kính cường lực trong suốt giúp theo dõi quá trình nướng vịt một cách dễ dàng, từ đó điều nhiệt cho hợp lý.
  • Điểm khác biệt của dòng lò này so với các loại thông thường là xoay để chín vịt, điều này nhằm giúp vịt chín đều không bị chỗ cháy chỗ chưa chín.
  • Có hộp điện, đèn báo giúp bạn kiểm soát toàn bộ quá trình nướng vịt một cách dễ dàng.
  • Sử dụng nhiên liệu than hoặc gas nhưng lại không trực tiếp truyền thẳng vào thực phẩm mà thông qua 5 miếng thanh nhiệt. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt ở các thanh cho phù hợp với tình trạng của thực phẩm
  • Trang bị 4 bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau.

Lò quay vịt xoay 850 có giá bao nhiêu?

Với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng lò thông thường nên hiện nay lò quay vịt xoay 850 được ưa chuộng và sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn lớn…

Dòng máy này đang được bán với giá trên dưới 14 triệu, đây không phải là con số lớn so với những tiện ích mà nó mang lại.

Viễn Đông là một địa điểm chuyên cung cấp lò quay vịt số lượng lớn, tại đây bạn có thể tìm được 1 chiếc lò nướng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như là túi tiền.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.


Tham khảo thêm 

Máy rang hạtmáy rang hạt điềumáy vặt lông gà , máy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừa.

Lò nướng bánh mìtủ ủ bộtmáy trộn bộtmáy chia bộtmáy se bột, lò quay heo

 giá máy hút chân khôngmáy ép dầu lạc gia đình.  máy ép dầu thực vậtmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu lạc , bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.