Máy nhổ lông vịt chính hãng từ Viễn Đông

Máy nhổ lông vịt chính hãng là sự lựa chọn an toàn và thông minh nhất bởi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, cam kết về chất lượng và bảo hành khi máy gặp vấn đề. Tuy nhiên mua máy nhổ lông gà chính hãng ở đâu thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Máy nhổ lông vịt chính hãng

Vì sao nên lựa chọn máy nhổ lông vịt chính hãng từ Viễn Đông?

Bắt đầu đi vào hoạt động được gần 7 năm nhưng thương hiệu Viễn Đông được rất nhiều người biết tới, các sản phẩm chính hãng được bán chạy nhất là máy vặt lông gà vịt, lò quay heo,… và đều nhận được những phản hồi tích cực của người sử dụng.

Máy nhổ lông vịt chính hãng từ Viễn Đông

Máy vặt lông vịt là một trong rất nhiều sản phẩm chính hãng khác bán chạy nhất với câu slogan “Máy vặt lông vịt – Thuyết phục khách hàng bằng chất lượng”

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy vặt lông gà khác nhau được bán ra, nếu như bạn hay người tiêu dùng không có kinh nghiệm chọn máy rất dễ mua phải dòng máy Trung Quốc hoặc gia công thô sơ chất lượng thấp, nhanh hỏng.

Máy nhổ lông vịt chính hãng

Nhưng với máy vặt gà được sản xuất tại Viễn Đông rất dễ nhận biết và được thiết kế theo mong muốn của khách hàng. Cụ thể như sau:

Cách nhận biết máy nhổ lông vịt chính hãng từ Viễn Đông

Kiểm tra chất lượng máy

Máy nhổ lông vit chính hãng từ Viễn Đông

  • Vỏ máy được chế tạo từ inox 304 vô cùng bền và chịu nhiệt tốt, hạn chế tối đa gỉ sét ăn mòn. Hãy kiểm tra bằng cách dùng nam châm hút, nếu bị hút nhẹ tức là inox 201 kém bền, dễ gỉ sét, nếu không hút tức là inox 304
  • Núm cao su vặt lông gà được chế tạo từ cao su tự nhiên, nếu bạn sờ vào cảm thấy cứng nhắc, không có độ đàn hồi tốt thì đó là núm cao su của Trung Quốc.
  • Motor máy chạy khỏe, lõi đồng 100% và hoàn toàn mới, chưa qua sử dụng lần nào.
  • Tỷ lệ vặt sạch 95% đối với gà, và 85% đối với vịt

Xem thêm: Video cận cảnh vặt lông vịt sạch tới 85%

[youtube v=”NxR0v4-6wmY”]

Nhận diện thương hiệu

Đây là điểm khác biệt nhất so với các loại máy làm lông gà trên thị trường chỉ có ở Viễn Đông cung cấp và phân phối:

Máy nhổ lông vịt chính hãng

  • Bên ngoài thành lồng bằng inox được dập nổi logo thương hiệu Viễn Đông, bạn có thể sờ vào và cảm nhận được rõ rệt. Đây là điểm khác biệt nhất so với tất cả các loại máy nhổ lông gà vịt khác trên thị trường.
  • Trên từng núm cao su cũng có dập nổi chữ “VIEN DONG” rất dễ nhìn thấy và cảm nhận được.
  • Khi mua máy bạn sẽ được tặng kèm 20 núm cao su dùng để thay sau một thời gian sử dụng đầu tiên.

Mua máy nhổ lông vịt chính hãng Viễn Đông ở đâu?

Các chi nhánh Viễn Đông

Viễn Đông hiện nay nhận các đơn hàng và phân phối trên toàn quốc, mang tới những sản phẩm chất lượng, tiện ích và giá rẻ nhất trên thị trường. 

Không chỉ phát triển trong nước, nhiều sản phẩm của Viễn Đông còn được nhiều Kiều bào ở nước ngoài yêu thích, mua và vận chuyển ra nước ngoài để sử dụng.

Để được tư vấn cụ thể và lên đơn hàng, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số điện thoại tại chi nhánh gần nhất để được hướng dẫn nhé !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.