Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay

Model  : YXD-40C
Điện áp  : 380V/ 60Hz
Công suất  : 13Kw
Số khay  : 4 khay
Kích thước khay  : 400×600 mm
Nhiệt độ  : 0-300 ºC
Trọng lượng  : 198Kg
Kích thước  : 1220x 860x 1233mm
Chất liệu chính  : Inox
Bảo hành  : 12 tháng

 

Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Bạn đang sở hữu một tiệm bánh ngọt và bạn đang gặp khó khăn trong việc nướng bánh? Bạn băn khoăn làm sao để nướng bánh nhanh, đều và đẹp được đây? Một gợi ý cho bạn – Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay. Vậy chiếc lò nướng bánh công nghiệp này sẽ giúp được những gì cho bạn đây, hãy cùng tucomcongnghiep.vn đi tìm hiểu nhé!

Lò nướng bánh ngọt

1. Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay giúp bạn có những mẻ bánh ngon nhất

Công nghệ nhiệt tĩnh giúp bánh nở đều và đẹp

Khi nướng bánh, bạn cần và mong đợi nhất là điều gì? Chẳng phải là một chiếc bánh chín đều, nở đều, màu đẹp mà vẫn giữ được độ phồng, xốp của sản phẩm hay sao!

Tuy nhiên, nhiều tiệm bánh lại có thói quen sử dụng lò nướng bánh chuyên dụng với công nghệ nướng đối lưu. Đây là dạng nướng bánh sử dụng quạt hơi nóng, bánh vẫn chín đều nhưng lại làm xẹp bánh. Hay nhiều nơi còn sử dụng các thiết bị có mức nhiệt độ thấp nên không đủ kích bánh nở đều và đẹp.

bánh ngọt

Vậy nên, thay vì công nghệ đối lưu, lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay của Viễn Đông đã sử dụng công nghệ nướng nhiệt tĩnh. Công nghệ nhiệt tĩnh sử dụng hai luồng nhiệt bên trên và bên dưới bánh. Nhiệt sẽ được lan tỏa đều khắp lò mà không cần quạt. Như thế giúp bánh có thể chín đều, xốp đảm bảo tiêu chí của một chiếc bánh ngọt, bánh bông lan ngon. 

Dễ dàng chỉnh màu vàng mặt bánh/ đế bánh

Cũng nhờ hệ thống 2 dàn nhiệt trên– dưới riêng biệt mà khách hàng có thể dễ dàng chỉnh được độ vàng mặt bánh. Nếu muốn mặt bánh vàng hơn thì bạn cài đặt dàn nhiệt trên cao hơn dàn nhiệt dưới 20– 40ºC. Làm tương tự với dàn nhiệt dưới nếu bạn muốn đế bánh vàng và giòn hơn. 

Lò nướng bánh ngọt sử dụng thật dễ dàng

Không phải là một dân chuyên về các thiết bị máy móc thì một thiết bị sử dụng dễ dàng sẽ khá phù hợp với bạn đấy!

lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay

Đây là thiết bị nướng tự động hoàn toàn, bạn chỉ cần điều chỉnh mức nhiệt độ, thời gian nướng bánh, bạn không cần phải trở bánh hay canh thời gian nướng bánh nữa.

Bảng điều khiển lò nướng bánh bông lan được thiết kế ngay trên thân máy với các thông số sau:

  • Cài đặt dàn nhiệt trên
  • Cài đặt dàn nhiệt dưới
  • Đồng hồ cài đặt thời gian
  • Công tắc nguồn
  • Công tắc bật bóng đèn để thăm bánh

2 dòng lò nướng bánh ngọt dùng điện và dùng gas cho khách hàng lựa chọn

Các lò sàn Southstar đều có 2 dòng lò nướng riêng biệt là lò nướng dùng điện và lò nướng dùng gas.

– Lò nướng bánh trung thu dùng điện: Giá bán rẻ, kích thước nhỏ gọn, tiện lợi. 

– Lò nướng bánh ngọt dùng gas: Có kích thước lớn, giá bán cao hơn nhưng nướng bánh ngon hơn nhờ dàn gas lên nhiệt nhanh, dễ chỉnh độ vàng mặt bánh hơn, 

Lò sàn nướng bánh có thể nướng, sấy nhiều loại thực phẩm khác nhau

Dải nhiệt nướng rộng có thể đạt đến 350ºC

Là một chủ tiệm bánh ngọt cắc bạn cũng biết mỗi loại bánh khác nhau thì cũng cần một mức nhiệt độ và thời gian nướng khác nhau.

Ví như bánh trung thu thì cần 180ºC nướng trong khoảng 10 – 15 phút, bánh bông lan lại cần nhiệt độ thấp hơn từ 160- 180ºC trong thời gian từ 10 – 15 phút thì bánh mới thơm ngon, đúng vị.

bánh trung thu

Đó cũng chính là lý do mà lò nướng bánh bông lan công nghiệp được thiết với dải nhiệt độ rộng từ 0- 300ºC đối với lò nướng dùng điện và từ 0- 350ºC đối với lò nướng bánh sinh nhật dùng gas. Nhờ đó giúp cho bạn có thể nướng được đa dạng nhiều loại bánh khác nhau như: pizza, bông lan, bánh kem,..

Lưu ý: Khách hàng không nên cài đặt nhiệt độ quá 300ºC sẽ khiến tuổi thọ sản phẩm giảm xuống, lớp kính cường lực sẽ bị nứt và vỡ. Với các bộ phận có tính chất hao mòn như vỏ máy, kính cường lực, … thì khách hàng sẽ không được hỗ trợ bảo hành. 

Ngoài việc được sử dụng để nướng bánh, khách hàng có thể dùng lò nướng bánh ngọt công nghiệp 2 tầng 4 khay để nướng, nấu hoặc sấy 1 số thực phẩm như:

  • Khoang lang mật
  • Khô gà lá chanh
  • Cơm niêu
  • Nướng sườn
  • Sấy một số loại hạt

Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay có thể nướng đến 72 bánh trung thu mỗi lần 

Lò nướng được thiết kế 2 tầng nướng bánh riêng biệt, 4 khay kích thước mỗi khay đạt 400×600 mm rộng rãi, nướng được 15– 18 bánh tùy loại. Như vậy, 1 mẻ bánh có thể nướng được 72 bánh trung thu hoặc các loại bánh ngọt khác, cho năng suất cao, phù hợp với các tiệm bánh vừa và lớn. 

lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay

Với bánh gato, cốt bánh 20cm có thể nướng 3 bánh/ khay, các cốt bánh nhỏ hơn 20cm có thể nướng khoảng 6 bánh sinh nhật. Lò nướng bánh gato được thiết kế toàn bộ với chất liệu Inox cao cấp. Vậy nên, khi nướng bánh không cần lo ngại ở nhiệt độ cao lò sẽ bị biến dạng.

Đặc biệt các khay bánh được làm từ Inox rất phù hợp với nướng. Inox sẽ giúp cho khay nướng, bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bánh dễ dàng vệ sinh nhất. 

Lò nướng bánh ngọt

Với những lý do trên tin chắc rằng đây sẽ là một trợ thủ đắc lực với bạn, nó sẽ giúp bạn nướng những chiếc bánh ngọt thơm ngon, hoàn hảo nhất! Để biết giá lò nướng bánh ngọt công nghiệp 2 tầng 4 khay, khách hàng hãy gọi ngay đến hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất ngay hôm nay nhé.

>> Cách phân biệt lò nướng bánh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp

Tham kho: t trưng bày bánh kemt bánh kemlò nướng pizzamáy nướng bánh pizza

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.