Tủ trưng bày bánh kem thanh lý có những ưu điểm, nhược điểm gì?

Giá rẻ – Chỉ cần nhắc đến thôi là ta đã muốn mua rồi. Mua đồ thanh lý đồ rẻ thì càng tiết kiệm chi phí tiết kiệm tiền. Với tủ trưng bày bánh kem thanh lý cũng vậy. Sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều nhưng bù lại bạn sẽ phải đanh đổi nhiều thứ khác. Hãy cần nhắc các ưu điểm nhược điểm khi mua tủ thanh lý dưới đây rồi hãy quyết định mua tủ mới hay cũ nhé! Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu xem nhé.

tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Vậy tủ trưng bày bánh kem thanh lý có những ưu điểm, nhược điểm gì?

Ưu điểm khi mua tủ bánh kem thanh lý

1- Mức giá thấp

Như đã nói ngay từ đầu, mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý bạn sẽ giảm thiểu được mức chi phí cho cửa hàng của bạn rất nhiều. Nếu như các dòng tủ cũ có mức giá từ 20-50 triệu thì tủ thanh lý mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 15-30 triệu. Rẻ hơn được từ 30-60% giá của thiết bị máy.

Đây cũng chính là lý do mà nhiều tiệm bánh ngọt đã lựa chọn một chiếc tủ bánh kem thanh lý thay vì một thiết bị mới.

tủ trưng bày bántủ trưng bày bánh kem thanh lýh kem thanh lý

2- Tìm mua dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một chiếc tủ đựng bánh kem thanh lý ở nhiều nơi. Trên facebook, trên các các trang web bán đồ thanh lý. Rất nhiều mà mức giá lại cực “Mềm”.

Những nhược điểm khi mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Khi mua đồ thanh lý thì bạn luôn cần phải xác định sẵn là tiền nào thì vải nấy! Không thể nào đòi hỏi có một thiết bị giá rẻ mà chất lượng thì lại tốt được đâu. Vậy nên khi mua tủ mát bánh kem thanh lý giá rẻ bạn có thể sẽ gặp phải 5 vấn đề sau:

1- Thiết bị làm lạnh kém

không chỉ riêng thiết bị tủ mát đựng bánh kem mà bất cứ một đồ dùng nào khi sử dụng trong thời gian dài thì cũng sẽ bị xuống cấp.

tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Vậy nên khi mua tủ thanh lý, mặt hàng đã được sử dụng trước khi bán, thì gặp vấn đề về dàn lạnh xuống cấp cũng là điều dễ hiểu.

2- Tiêu tốn nhiều điện năng

Dàn lạnh xuống cấp sẽ dấn đến chức năng làm lạnh chậm lại. Bạn phải chờ đợi một khoảng thời gian rất lâu thì tủ trưng bày mới đạt được mức nhiệt độ cần thiết. Như vậy sẽ rất tốn điện năng.

Chưa kể trường hợp do bị xuống cấp nên mức nhiệt độ không còn đạt chuẩn như trước, bạn luôn phải cài đặt mức nhiệt thấp nhất thì thiết bị mới đủ lạnh để bảo quản. Cần mức nhiệt 5 độ thôi nhưng phải cài đặt mức 2 độ mới được. Như vậy cũng tốn điên năng rất nhiều đấy.

tiết kiệm điện năng

3- Luôn có tiếng ồn khi hoạt động

Thiết bị điện hoạt động lâu thường có hiện tượng như vậy. Bạn cứ thử quan sát chiếc tủ lạnh hay chiếc điều hòa mà nhà bạn đã sử dụng lâu ngày thì có thể thấy thiết bị sẽ phát ra tiếng ồn rất khó chịu.

Đặc biệt với thiết bị tủ này, một thiết bị trưng bày và bảo quản. Khách hàng sẽ trực tiếp lựa chọn bánh ở tủ, nghe tiếng o o của tủ thì thật là ” Mất khách”.

khó chịu bởi tiếng ồn từ tủ thanh lý

4- Thẩm mỹ tủ thấp

Khi mua thiết bị cũ, bạn sẽ phải đói mặt với một chiếc tủ với lớp sơn bong tróc nhìn rất bẩn và mất thẩm mỹ. Bạn sẽ phải tốn thêm một khoản để sơn lại. Cũng có thể sẽ tốn thêm khảo chi phí thay thế hệ thống đèn leb nữa. Sử dụng trong thời gian dài có thể khiến đèn cháy.

Vấn đề tiếp đến là lớp kính của tủ bị trầy xước, hay bị đục không còn sáng bóng đẹp mắt như trước nữa.

khó chịu bởi tiếng ồn từ tủ thanh lý

Tìm hiểu: Nên mua tủ trưng bày bánh kem ở đâu thì tốt?

Với những ưu nhược điểm trên, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng về việc sở hữu một chiếc tủ trưng bày bánh kem thanh lý!

Có nên mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý không?

Bạn thấy đấy mua đồ thanh lý lợi thì ít mà bất cập thì nhiều. Tiết kiệm được một chút chi phí mua thì lại phải chi trả thêm các khảo chi phí phát sinh khác như: Hàng tháng phải trả thêm mức tiền điện đắt đỏ, chi phí sửa chữa sơn, thay thế thiết bị phụ tùng. Chưa kể đến nếu thiết bị hỏng hóc phải sửa chữa sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Có thể bạn đã tính toán được mức chi phí khi mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý với tủ mới mức chi phí cũng không chênh nhâu quá nhiều đâu.

Chưa kể tủ trưng bày bánh kem mới là thiết bị đầu tư lâu dài, thời hạn sử dụng của nó lâu hơn những loại thanh lý đã qua sử dụng khác rất nhiều nữa.

khó chịu bởi tiếng ồn từ tủ thanh lý

Bạn có thể vào mục cẩm nang trên trang tucomcongnghiep.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin về thiết bị tủ trưng bày bánh kem mới hay nhiều loại thiết bị khác như: tủ cơm, tủ hấp,…

Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhé! Chúc các bạn có được một thiết bị tủ bảo quản bánh kem chất lượng nhất!

>> Tìm hiểu nguyên nhân thanh lý tủ hấp bánh bao trước khi mua


Có thể bạn quan tâm?

Hiện nay ở Viễn Đông chúng tôi đang có nhiều dòng tủ công nghiệp, đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh chế biến thực phẩm đa dạng của khách hàng như sau:

Dòng tủ nấu cơm điện và gas: chuyên sử dụng để phục vụ cho việc nấu cơm của các nhà hàng. Ngoài ra nó còn dùng để hấp được bánh bao, hấp chín xôi hoặc các loại thực phẩm khác,… Một số dòng tiêu biểu là: nồi nấu cơm điện 6 khay Việt Nam, tủ nấu cơm điện 8 khay, tủ nấu cơm điện dùng chung hàng Việt Nam, tủ hấp cơm 12 khay Trung Quốc, …

Tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay

Dòng tủ hấp thực phẩm: bên cạnh nồi nấu cơm, Viễn Đông có cung cấp các loại tủ dùng để hấp thực phẩm. Một số dòng có thể kể đến là: tủ hấp bánh bao trưng bày, tủ hấp chín bánh bao,

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Ngoài ra, ở Viễn Đông cũng còn một số dòng tủ khác như: tủ hấp cơm niêu, tủ hấp công nghiệp đặt theo yêu cầu,… Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với Viễn Đông ngay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.