Sản phẩm nổi bật
Máy xay giò chả 2kg là thiết bị chuyên dùng để xay thịt làm giò chả, thích hợp với các hộ gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh giò chả quy mô nhỏ. Vậy máy có các đặc điểm và công suất như thế nào. Hãy cùng tucomcongnghiep.vn giải đáp thắc mắc trên giúp bạn về máy xay giò chả 2kg nhé.
Contents
Máy xay giò chả 2kg có đặc điểm và công suất như thế nào?
Đặc điểm của máy xay giò chả 2kg
Toàn bộ bầu cối của máy được làm từ thép không rỉ được tôi luyện kĩ càng. Thêm vào đó thiết kế hai lớp làm tăng độ dày của cối, ở giữa là một khoảng không gian trống để bỏ đá lạnh vào bên trong làm mát máy trong quá trình xay. Như vậy thịt xay sẽ không bị ” chết” dù máy quay rất nhiều vòng và nhiệt độ nóng lên.
Máy được thiết kế 2 lưỡi cong cong như lưỡi liềm, độ nghiêng của lưỡi dao 8 độ, làm tăng khả năng chém thịt của máy xay.
Lưỡi dao nghiêng vừa phải giúp máy có khả năng cuộn thịt và trộn thịt đều hơn. Nhờ đó mà làm giò chả rất mịn, ngon và cho ra thành phẩm chất lượng.
Thiết kế máy dễ dàng lật nghiêng nhiều góc độ làm tăng khả năng cuộn đảo thịt trong cối. Đồng thời, việc lấy thành phẩm và vệ sinh máy cũng trở nên dễ dàng hơn.
>>> Khám phá lợi nhuận trong một dây chuyền sản xuất giò chả!
Máy xay giò chả 2kg hầu như toàn bộ các bộ phận như: cối xay thịt, chân máy, nắp, hộp motor… đều được làm bằng inox 304, chất liệu inox phổ biến nhất hiện nay, được dùng để làm vật liệu trong sản xuất cơ khí máy móc thực phẩm. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, tính thẩm mỹ cao và bền bỉ, chống hoen gỉ.
Tham khảo thêm: Xay 10kg trong 4 phút với máy xay thịt làm giò sống 10kg!
Công suất của máy xay giò chả 2kg
Máy làm giò chả sử dụng động cơ có suất xứ từ Nhật – motor quấn dây đồng 100% với công suất lên tới 1.1KW.
Công suất cao giúp máy hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không sợ nóng hay gây ồn, có thể xay thịt hàng giờ với năng suất tối đa là 2kg/mẻ trong vòng 3-4 phút.
Đặc biệt máy xay giò chả 2kg dùng điện 1 pha nên không cần phải lắp điện 3 pha.
Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả hiện đại dưới 100kg/ngày!
Hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả 2kg
- Chuẩn bị và sơ chế sạch sẽ thịt
- Tiếp theo là cho thịt vào máy xay
- Cắm điện để máy khởi động ( nhớ khóa trục hãm để cố định máy trong lúc bắt đầu xay vì máy xay với công suất lớn )
- Cho thêm các gia vị vào bên trong cối xay, sau đó xay tiếp thêm 30s
- Mở cần trục hãm để cối lắc đều lên xuống, giúp thịt trộn đều ngấm gia vị
- Cho máy chạy thêm 30s nữa để thịt được nhuyễn đều hoàn toàn
- Cuối cùng, khi thịt đã được xay nhuyễn thì tắt máy và nghiêng máy để lấy giò sống ra ngoài
Nhớ vệ sinh sạch sẽ và bảo quản máy sau khi sử dụng xong ở nơi thoáng mát để đảm bảo tuổi thọ và độ bền bỉ của máy.
Viễn Đông – Địa chỉ mua máy xay giò uy tín chất lượng
Máy xay giò chả 2kg cũng như các đa dạng các loại máy xay giò 3kg, 5kg, 10kg…được chính Viễn Đông sản xuất bởi những nhân viên kỹ thuật lâu năm nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, Viễn Đông còn bán nhiều sản phẩm khác như nồi nấu phở, máy thái thịt, thiết bị đóng gói, máy sấy thực phẩm, nồi nấu hủ tiếu…
Hãy liên hệ hoặc đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn cụ thể và mua hàng nhanh nhất nhé.