Kinh doanh quán cơm sườn có nên sử dụng tủ nấu cơm điện?

Kinh doanh quán cơm sườn có nên mua tủ nấu cơm công nghiệp không? Hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người. Vậy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé để giải quyết vấn đề trên thông qua phân tích ở bài viết dưới đây.

kinh doanh quán cơm

Kinh doanh quán cơm có nên mua tủ nấu cơm?

Để hiểu rõ về vai trò của tủ nấu cơm công nghiệp trong kinh doanh quán cơm, hãy cùng phân tích bài toán kinh doanh của quán cơm sườn “Anh Nam”.

Anh Nam mở dịch vụ kinh doanh quán cơm sườn, số lượng khách mà quán nhà anh phải phục vụ lên tới 400 suất ăn/ngày. Anh phải đầu tư đến 5 chiếc nồi cơm công nghiệp với tổng trị giá ~ 15 triệu đồng, năng suất của mỗi nồi trong một lần nấu là 5kg gạo.

kinh doanh quán cơm

Tuy vậy, sau một thời gian ngắn sử dụng (1 năm) số lượng cơm anh nấu không đảm bảo về mặt chất lượng, cháy xém; 5 nồi cũng chiếm nhiều diện tích trong gian bếp nhà anh; những nồi cơm an mua về thường xuyên hỏng hóc và phải sửa chữa; chạy nhiều nồi cơm như vậy cũng rất tốn kém chi phí tiền điện.

kinh doanh quán cơm

HOT HOT: >> Mở quán cơm cần lưu ý 6 điều sau nếu muốn thành công

Sử dụng nồi nấu cơm điện gây ra tốn kém chi phí, giảm chất lượng cơm.

Được sự tư vấn của mọi người xung quanh, anh Nam đã tìm hiểu về sản phẩm và quyết định mua tủ nấu cơm công nghiệp này. Tại sao anh Nam lại chọn tủ nấu cơm? Tủ nấu cơm có gì khiến anh Nam quyết định mua? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Tủ nấu cơm công nghiệp giải quyết được vấn đề nồi nấu cơm điện đang gặp phải

Với nhu cầu nấu kinh doanh quán cơm với khoảng 24 kg gạo cho một mẻ, anh Nam có thể chọn cho mình tủ nấu cơm điện 8 khay. Bạn cũng thể chọn tủ nấu cơm có năng suất cao hoặc thấp hơn tùy vào quy mô quán cơm.

kinh doanh quán cơm

Xem thêm: Tổng hợp 3 cách làm sườn non chay ăn vặt NGON- ĐỘC- LẠ

Nếu như nồi cơm điện gặp phải nhiều vấn đề phát sinh trong khi sử dụng thì với tủ nấu cơm điện, mọi vấn đề đó dường như không còn tồn tại.

  • Nhờ hoạt động trên nguyên lí làm chín cơm bằng hơi nước và áp suất nên cơm sau khi nấu xong không có hiện tượng cháy khét
  • Sau khi nấu cơm xong, lượng gạo hao hụt bằng 0
  • Tủ cơm công nghiệp cũng không tốn quá nhiều nhiên liệu khi nấu (tiết kiệm điện)
kinh doanh quán cơm
  • Một mẻ gạo sẽ chín trong thời gian ngắn – chỉ khoảng 45 phút, khối lượng gạo 1 lần đem nấu sẽ phụ thuộc vào công suất tủ mà bạn mua
  • Tủ được cấu tạo từ Inox, một loại chất liệu thường được dùng trong thiết bị bếp công nghiệp nhờ độ bền cao, dễ vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm sau nấu
  • Ngoài ra, tủ còn có thể hấp được nhiều loại thực phẩm khác nhau, việc hấp này sẽ không ảnh hưởng đến dinh dưỡng của thực phẩm

Qua những thông tin phân tích trên, có thể dễ dàng nhận thấy sự vượt trội về công dụng của tủ nấu cơm công nghiệp so với nồi cơm công nghiệp khi kinh doanh quán cơm. Nhưng bạn cũng nên chọn cho mình một địa điểm mua tủ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tucomcongnghiep.vn gợi ý cho bạn công ty SX & XNK Viễn Đông để mua loại tủ nấu công nghiệp này.

kinh doanh quán cơm

Hy vọng những bài viết trên đã giúp bạn hiểu được rõ hơn về công dụng của tủ nấu công nghiệp cũng như vai trò của thiết bị trong kinh doanh quán cơm. Nếu muốn trải nghiệm sản phẩm, hãy liên hệ tới Viễn Đông để được các chuyên viên tư vấn mua sắm chăm sóc bạn. Chúc bạn sớm chọn được tủ cơm hợp lí cho quán cơm của mình.

>>> Cách làm món gà hấp mỡ hành


Có thể bạn quan tâm?

Hiện nay ở Viễn Đông chúng tôi đang có nhiều dòng tủ công nghiệp, đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh chế biến thực phẩm đa dạng của khách hàng như sau:

Dòng tủ nấu cơm điện và gas: chuyên sử dụng để phục vụ cho việc nấu cơm của các nhà hàng. Ngoài ra nó còn dùng để hấp được bánh bao, hấp chín xôi hoặc các loại thực phẩm khác,… Một số dòng tiêu biểu là: nồi nấu cơm điện 6 khay Việt Nam, tủ nấu cơm điện 8 khay, tủ nấu cơm điện dùng chung hàng Việt Nam, tủ hấp cơm 12 khay Trung Quốc, …

Tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay

Dòng tủ hấp thực phẩm: bên cạnh nồi nấu cơm, Viễn Đông có cung cấp các loại tủ dùng để hấp thực phẩm. Một số dòng có thể kể đến là: tủ hấp bánh bao trưng bày, tủ hấp chín bánh bao,

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Ngoài ra, ở Viễn Đông cũng còn một số dòng tủ khác như: tủ hấp cơm niêu, tủ hấp công nghiệp đặt theo yêu cầu,… Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với Viễn Đông ngay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

© 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.