6 món ăn trở nên “siêu ngon, siêu lạ” nhờ nước cốt dừa

Nước cốt dừa là một gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn, cùng tham khảo 6 món ăn  sau đây để có thể thấy được rằng nhờ nước cốt dừa mà món ăn đã thay đổi một cách kì diệu như thế nào nhé.

Hình ảnh có liên quan

1. Đùi gà chiên nước cốt dừa

Bạn đã từng chiên đùi gà mà có thêm nước cốt dừa chưa, hãy thử món này ngay hôm nay để có thể thử một vị mới và lạ vô cùng thơm ngon nhé.

2. Cà ri đỏ kiểu Thái

Vị cay nhẹ của cà ri Thái quyện cùng với vị beo béo của nước cốt dừa và sữa tươi sẽ không sẽ giúp bạn làm giảm độ ngấy đi hơn rất nhiều so với món cà ri thông thường.

3. Bò hầm cà ri và nước cốt dừa

Món bò hầm sẽ trở nên thơm ngon hơn bao giờ hết nhờ sự kết hợp của nước cốt dừa và một số gia vị khác.

4. Cà ri gà nước cốt dừa 

Cà ri vị hơi cay, khoai, thịt gà và cà rốt mềm thơm quyện trong nước súp sánh ngọt, kết hợp với bánh mỳ hay cơm trắng đều ngon tuyệt.

Cà ri vị hơi cay, khoai, thịt gà và cà rốt mềm thơm quyện trong nước súp sánh ngọt, dù là ăn với bánh mỳ hay với cơm thì đều rất tuyệt vời. Hãy thử ngay nhé.

5. Cà ri dê nước cốt dừa

 Lá cà ri là một loại gia vị đặc biệt mùi thơm hấp dẫn, có thể dùng lá tươi, hoặc khô. Hãy thử nấu với nước cốt dừa để được nếm thêm 1 hương vị khác biệt nhé.

6. Súp gà rau củ kiểu Thái và nước cốt dừa

Vị thơm nồng của cà ri, chua cay của nước dùng thấm vào trong từng sợi mì sẽ mang đến cho người ăn một mùi vị thơm ngon mà rất lạ.

Trên đây là 6 món ăn thơm ngon nhờ có nước cốt dừa mà Viễn Đông muốn chia sẻ với bạn. Để có nước cốt dừa sạch bạn có thể tham khảo máy ép nước cốt dừa bằng tay hoặc máy ép nước cốt dừa công nghiệp, máy vắt nước cốt dừa công nghiệp cho trường hợp cần ép nhiều.


Tham khảo thêm 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.