Làm sao để mua và lựa chọn máy vắt nước cốt dừa phù hợp nhất.

Máy vắt nước cốt dừa hỗ trợ tăng cao năng suất, chất lượng làm nước cốt dừa. Nhưng làm sao để phù hợp với các nhu cầu sử dụng của bản thân?

Trước tiên là xác định nhu cầu

Bạn sử dụng nước cốt dừa cho mục đích gì? Đáp ứng các nhu cầu của gia đình như nấu các món ăn, làm đồ uống,… hay phục vụ cho đồng người hơn như các quán ăn, quán giải khát, thậm chí là các cơ sở chuyên sản xuất.

Với mỗi nhu cầu khác nhau, lượng nước cốt dừa cần chế biến là khác nhau. Có người sẽ sử dụng nước cốt dừa hằng ngày với số lượng lớn. Nên cần phải có được nước cốt dừa thật tươi, trong thời gian nhanh, đáp ứng liên tục.

Còn có những người khác chỉ sử dụng số lượng nhỏ, không sử dụng liên tục hằng ngày. Với người này nên làm số lượng vừa phải, có thể lưu trữ trong thời gian đủ lâu.

Như vậy thì mỗi người sẽ xác định được lượng nhu cầu sử dụng khác nhau, khối lượng cần làm cũng như thời gian dành cho công việc làm.

Tìm máy phù hợp

Sau khi xác định được những nhu cầu cơ bản thì cần tham khảo các dòng máy ép nước cốt dừa trên thị trường. Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 dòng máy:

  • Máy vắt nước cốt dừa bằng tay

Là dòng máy ép cốt dừa hỗ trợ tăng cao năng suất cho công việc làm nước cốt dừa tại nhà. Máy không sử dụng động cơ, nguyên tắc là ép thật chặt cơm dừa. Do vậy tỷ lệ kiệt cao hơn nhiều so với các cách làm truyền thống khác.

Với thiết kế từ inox và thép cứng, máy có thể vệ sinh và tháo lắp dễ dàng, tiện lợi cho quá trình bảo quản, cất giữ máy.

  • Máy vắt nước cốt dừa công nghiệp

Sử dụng điện để vận hành động cơ 2 chiều mạnh mẽ, máy ép cốt dừa công nghiệp cho khả năng ép kiệt cốt dừa lên tới 90%. Với tỷ lệ 1kg cơm dừa cho ra khoảng 0.63kg, máy xay dừa chỉ cần ép một lần đã cho độ kiệt tốt.

máy vắt nước cốt dừa

Một máy vận hành một giờ có thể vắt được 60-80kg cơm dừa. Đảm bảo năng suất cho các cơ sở lớn hoạt động.

Chỗ nào bán máy ép nước cốt dừa?

Uy tín, chất lượng, hướng đến khách hàng là những tiêu chí mà Viễn Đông lựa chọn khi cung cấp các sản phẩm, thiết bị cho người tiêu dùng. 

Viễn Đông không chỉ cung cấp đa dạng các dòng máy vắt cốt dừa mà còn cung cấp nhiều dòng máy, thiết bị nhà bếp khác.


Tham khảo thêm:

Dây chuyền làm bánh trung thu, dây chuyền sản xuất bánh trung thu, quy trình làm bánh trung thu, lò nướng bánh trung thu, máy làm bánh trung thu, máy thái mỡ hạt lựu, máy sên nhân, nồi sên nhân, máy sên nhân bánh trung thu

máy cán bột, máy cán bột mini, máy cán bột làm bánh

Máy đóng gói: máy hút chân không, máy hút chân không thực phẩm, máy hút chân không công nghiệp, máy hàn miệng túi, máy hàn túi ni lông, máy ép miệng túi, máy hàn túi

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.