Sản phẩm nổi bật
Bếp ăn của bạn hằng ngày phải nấu rất nhiều suất cơm? Dùng nồi nấu cơm công nghiệp nên bạn phải đun nhiều nồi, mất nhiều thời gian và chi phí cho việc này?
Tủ cơm công nghiệp dùng điện Trung Quốc được biết đến là cách làm đơn giản và hiệu quả nhất để nấu cơm, nấu hấp thực phẩm tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm… Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!
- Nên sử dụng tủ hấp Trung Quốc hay tủ hấp Việt Nam?
- Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam chi tiết nhất
- Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp Việt Nam như thế nào?
- Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục
Tủ cơm công nghiệp dùng điện nấu hấp đơn giản nhưng nhiều tiện ích
- Nấu hấp bằng hơi nước nóng và áp suất giúp thực phẩm chín nhanh mà giữ được nhiều dưỡng chất nhất.
- Năng suất cao, mỗi khay nấu từ 2.0 – 3Kg gạo trong thời gian từ 45-50 phút.
- Hao hụt khi nấu hấp bằng 0%.
- Đa năng khi nấu hấp nhiều loại thực phẩm: nấu cơm, hấp bánh, giò chả, hải sản
- Nấu hấp tự động hoàn toàn, đảm bảo an toàn điện
- Dùng điện nên chi phí thấp, không có khói bụi
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
“Nấp hấp nhiều hay ít?”, bạn cũng dễ dàng chọn được tủ cơm công nghiệp phù hợp nhu cầu?
Tủ cơm công nghiệp dùng điện Trung Quốc có các dòng: 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay (2 cửa).
Các dòng tủ này có cùng chất liệu, thiết kế, nguyên lí vận hành; chỉ khác nhau ở kích thước, công suất, năng suất.
Tất cả đều dùng chung 1 cỡ khay có kích thước 40 x 60cm, phân làm 2 loại: khay phẳng dùng để nấu, khay lỗ dùng để hấp. Khi mua tủ hấp tại Viễn Đông, bạn sẽ được tặng số khay hấp hoặc khay lỗ tương ứng với số khay của tủ.
Cách chọn tủ cơm công nghiệp dùng điện phù hợp nhu cầu?
- Xác định khối lượng gạo mỗi lần nấu.
- Mỗi khay tủ hấp nấu được từ 2-3Kg gạo, nấu ngon nhất là 2.5Kg gạo/khay.
=>Tổng khối lượng gạo cần nấu chia cho khối lượng gạo nấu/khay sẽ ra tủ có số khay phù hợp.
Ví dụ: Tủ cơm công nghiệp dùng điện 4 khay nấu mỗi mẻ trung bình 10Kg gạo trong 45 -50 phút, cơm chín đều trên tất cả các khay, không có hao hụt.
Nếu hấp các loại thực phẩm khác, bạn ước chừng năng suất dựa vào khối lượng và kích thước thực phẩm khi đặt lên khay.
Ví dụ:
- Hấp giò chả: 5-8Kg giò/ khay
- Hấp bánh bao: 12-15 bánh/khay
Dùng nguồn điện ổn định thì chọn tủ cơm công nghiệp dùng điện Trung Quốc là tối ưu nhất bởi:
- Giá tủ hấp công nghiệp dùng điện Trung Quốc rẻ nhất hiện nay.
- Chi phí dùng điện thấp hơn dùng Gas.
- Dùng điện vừa đơn giản, an toàn lại không có khói, sạch sẽ hơn.
Lưu ý: Các dòng tủ hấp công nghiệp 4 khay, 6 khay, 8 khay dùng tốt điện 220V; nhưng từ 10khay trở lên dùng điện 380V sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn.
Tủ cơm công nghiệp dùng điện Trung Quốc có gì đặc biệt trong thiết kế?
Chất liệu chính của tủ công nghiệp dùng điện Trung Quốc là Inox 201 hạn chế bị gỉ khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm và hơi nước, dễ vệ sinh, độ bền cao…
Thiết kế thành tủ 2 lớp được cách nhiệt bằng lớp foam giữ nhiệt ở giữa.
Khi nấu nhiệt độ và áp suất trong tủ lớn nhưng tủ luôn kín hơi nhờ viềng cao su ở cửa tủ và có chốt cửa chắc chắn.
Thể tích khoang tủ bên trong là nơi đặt các khay hấp với các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia sẵn, cách đều 8.5cm. Nếu hấp thực phẩm có kích thước lớn bạn có thể rút bớt 1 khay xen kẽ.
Đáy tủ cơm công nghiệp dùng điện là khoang chứa nước với hệ thống phao cấp xả nước tự động và hệ thống thanh nhiệt đun sôi nước.
- Chỉ cần mở van nguồn cấp nước vào tủ, bạn yên tâm cả quá trình hấp sẽ không có hiện tượng thừa hoặc thiếu nước.
- Thanh nhiệt công suất lớn nhanh chóng đun sôi nước, sinh hơi nóng trong môi trường kín tạo áp suất để nấu hấp thực phẩm.
Lưu ý: Nếu tủ hết nước sẽ bị cháy thanh nhiệt.
Giá rẻ nhất hiện nay, liệu tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện Trung Quốc dùng có bền không?
Bạn nên biết, chênh lệch giá thành giữa tủ hấp công nghiệp Việt Nam và tủ cơm công nghiệp dùng điện Trung Quốc nằm ở chất liệu Inox và bộ phận điều khiển. Thực tế thì khả năng nấu hấp, năng suất 2 dòng tủ này tương tự nhau.
Tủ hấp công nghiệp dùng điện Việt Nam được làm từ chất liệu Inox 304 không gỉ, thiết kế dày hơn. Đặc biệt, tiện ích hơn nhờ bảng điều khiển cơ hoặc bảng điều khiển cảm ứng.
Riêng tủ hấp công nghiệp dùng điện Trung Quốc không có hộp điện điều khiển, chất liệu Inox 201 có thể bị hoen ố nhẹ khi bạn không vệ sinh thường xuyên.
=> Tủ hấp Trung Quốc ra đời đầu tiên, dùng bền và ổn định nên đến nay vẫn được khách hàng tin dùng. Vệ sinh thường xuyên, nhiều cơ sở dùng tủ hấp Trung Quốc trên 5 năm vẫn dùng tốt, hằng năm chỉ cần thay thế thanh nhiệt.
Chính sách bảo hành vàng với tủ hấp công nghiệp tại Viễn Đông
- Chất lượng và năng suất tủ hấp công nghiệp như cam kết.
- ĐỔI TRẢ sản phẩm không đúng như mô tả.
- Bảo hành hệ thống điện đối với tất cả tủ hấp. Điện trở đổi mới trong 12 tháng (yêu cầu: không sử dụng sai điện áp, không vận hành tủ khi không có nước). Linh kiện điện bảo hành 6 tháng.
- Dịch vụ bảo hành uy tín, xử lí nhanh trong 6h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu.
- Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục sự cố trong SUỐT QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG.
Viễn Đông là đơn vị duy nhất hiện nay có 3 chi nhánh và trung tâm bảo hành trên cả nước: Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Sản phẩm nhanh chóng đến tay khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở tỉnh với chi phí thấp nhất, khắc phục nhanh các sự cố khi cần bảo hành.
Để biết thêm thông tin và giá chính xác, cách nhanh nhất là bạn gọi đến số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.
>>> Tủ hấp bánh gai – Sử dụng hiệu quả, năng suất cao