Cách chọn tủ nấu cơm tốt nhất bạn đã biết hay chưa?

Với tiện ích nấu nhanh, cơm chín đều không cháy xém, đặc biệt vừa có thể sử dụng điện hoặc sử dụng gas. Tủ nấu cơm công nghiệp đang là sự lựa chọn tối ưu cho nhà hàng, quán cơm, bếp ăn công nghiệp, trường học…Vậy làm thế nào để lựa chọn được tủ nấu cơm? Bạn đọc đừng bỏ qua bài viết chia sẻ của tucomcongnghiep.vn về cách chọn tủ nấu cơm tốt nhất dưới đây nhé.

Phân loại các dòng tủ nấu cơm đang được bán trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường bán đa dạng các loại tủ nấu cơm, ví dụ theo nguồn gốc xuất xứ thì có tủ sản xuất ở Trung Quốc và tủ được sản xuất tại Việt Nam, theo công suất có tủ 8, 10, 12… khay, theo chất liệu có tủ inox 201 tủ 304…

Nhưng trong phạm vi bài viết này Viễn Đông xin mang đến cho ban đọc cách phân loại thông qua thiết kế và cấu trúc của tủ. Theo cách phân loại này thiết bị được chia làm 2 loại: tủ nấu cơm bảng điều khiển bằng cơ và tủ nấu cơm bảng điều khiển cảm ứng..

Cách chọn tủ nấu cơm tốt nhất

Tủ nấu cơm bảng điều khiển bằng cơ

Tủ được làm hoàn toàn từ chất liệu inox chất lượng cao, có khả năng hạn chế tối đa han gỉ khi tiếp xúc trực tiếp và thương xuyên với nước. Được thiết kế dưới dạng hình hộp chữ nhật chắc chắn, thành tủ được làm từ 3 lớp bao gồm 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra ngoài môi trường. 

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas Viễn Đông

Phần trên cùng của tủ có bảng điều khiển bằng cơ với các nút bật tắt nguồn và điều khiển nhiệt độ, dễ hiểu đảm bảo ai cũng có thể sử dụng được. Bạn có thể tự động cài đặt thời gian thích hợp, hẹn giờ đun nấu chín thức ăn tủ tự ngắt mà không mất thời gian trông, sợ quên thức ăn cháy.

Tủ cấu cơm bảng điều khiển cảm ứng

Tương tự như thiết kế của sản phẩm vừa được nêu ở trên, nhưng thiết bị này lại được trang bị một bảng điều khiển cảm ứng thông minh nằm gọn ngay trên đầu tủ. Chỉ cần những cái chạm nhẹ là bạn có thể vận hành được tủ một cách chính xác và chuyên nghiệp.

Tham khảo: Tủ nấu cơm 8 khay Việt Nam – Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông!

Cách chọn tủ nấu cơm tốt nhất

Tư vấn cách chọn tủ nấu cơm tốt nhất

Tư vấn chọn tủ nấu cơm theo nhu cầu

Hiện nay tại Viễn Đông có đa dạng các dòng tủ nấu cơm với năng suất khác nhau bao gồm: tủ 4,6,8,10,12 khay…Thông thường mỗi một khay sẽ nấu được 2 – 3 kg gạo, lượng gạo này sẽ nở ra khoảng 3 – 4,5 kg gạo ( tùy vào gạo dẻo hay gạo thường). Như vậy căn cứ vào cách tính toán trên bạn có thể dự đoán được chính xác lượng cơm cần nấu mỗi ngày để chọn cho mình chiếc tủ phù hợp.

Tủ nấu cơm Viễn Đông

Tham khảo chi tiết các dòng tủ nấu cơm công nghiệp Viễn Đông:

  • Tủ nấu cơm điện và gas 6 khay – 15kg/mẻ
  • Tủ nấu cơm điện và gas 8 khay – 20 kg/mẻ
  • Tủ nấu cơm điện và gas 10 khay – 25kg/mẻ
  • Tủ nấu cơm điện và gas 12 khay – 30kg/mẻ
  • Tủ nấu cơm điện và gas 24 khay – 60kg/mẻ

Lựa chọn tủ nấu cơm theo chất liệu

Hiện nay trên thị trường có hai loại tủ nấu cơm phổ biến, tủ được làm từ inox 304 và inox 201. Tủ nấu cơm làm từ inox 304 có nhiều ưu điểm hơn so với tủ inox 201, với những mối hàn khít nhau ngăn cho tủ không bị xì hơi, nước thoát hết sau khi xả. Đặc biệt khắc phục được nhược điểm lớn nhất của tủ inox 201 là khay nấu nhanh bị thủng.

Nên chọn tủ nấu cơm chất liệu inox

Chọn tủ nấu cơm theo thiết kế, mẫu mã

Nhiều nhà hàng, khách sạn hay những quán cơm có thương hiệu đôi khi điều mà họ quan tâm hàng đầu lại là về thiết kế mẫu mã của các thiết bị có hiện đại không? Những thiết bị này khi đặt trong không gian của họ có thể hiện họ là một nhà hàng sang trọng và chuyên nghiệp hay không? 

Nếu như bạn muốn chọn cho mình một tủ nấu cơm thiết kế đẹp, hiện đại thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những chiếc tủ điều khiển cảm ứng. Điều này sẽ làm gia tăng tự chuyên nghiệp và tinh tế trong nhà hàng của bạn.

tủ nấu cơm công nghiệp cảm ứng hiện đại

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn đọc về cách lựa chọn môt tủ nấu cơm tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Trân trọng!

>>>Tủ nấu cơm bằng điện bảng điều khiến CẢM ỨNG chỉ cần chạm nhẹ

© 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.