Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp – lưu ý ngay!!!

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu tủ cơm phù hợp với cơ sở của bạn thì đừng bỏ qua bài viết này. tucomcongnghiep.vn sẽ mách bạn kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng nhất!

Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp

Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp

Phân biệt các dòng tủ cơm công nghiệp dựa trên nhiên liệu sử dụng

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện

  • Phù hợp với các cơ sở chế biến cố định, có nguồn điện ổn định
  • Đối với các dòng tủ 4 khay, 6 khay thì có thể dùng điện 220V/50Hz. Các dòng tủ lớn hơn thì bạn nên dùng điện 380V để đảm bảo năng suất của tủ

Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp

Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas

  • Phù hợp với việc phải di chuyển, thích hợp với không gian chế biến không cố định hoặc nơi có nguồn điện không ổn định.
  • Giá của tủ cơm công nghiệp dùng gas sẽ cao hơn tủ dùng điện từ 1- 2 triệu đồng tùy số khay của tủ

 tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng cả điện và gas

Đây là loại tủ kết hợp giữa 2 loại tủ trên. Thừa kế các ưu điểm và khắc phục các nhược điểm của 2 loại tủ này bởi khi mất điện, bạn có thể sử dụng gas thay thế. Và ngược lại khi hết gas bạn hoàn toàn có thể dùng điện.

 tủ nấu cơm công nghiệp

Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp

Tuy nhiên việc lắp cả 2 loại này sẽ tốn chi phí hơn. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ nếu như nguồn điện không ổn định hoặc hay xảy ra sự cố mất điện thì đây là lựa chọn thích hợp của bạn. Tất nhiên, giá của tủ cơm công nghiệp tích hợp này sẽ cao hơn 2 dòng tủ kể trên.

Tham khảo: Tủ nấu cơm 8 khay Việt Nam – Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông!

Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp – lưu ý ngay!!!

Việc nhận biết các dòng tủ cơm công nghiệp theo nhiên liệu sử dụng có lẽ đã giúp bạn phần nào “loại bỏ” những tiêu chí không cần thiết. Bên cạnh đó là một số kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp bạn không thể bỏ lỡ:

Thứ nhất, dựa trên năng suất yêu cầu

Mỗi doanh nghiệp đặt ra mức năng suất khác nhau nên lượng thực phẩm được nấu hằng ngày cũng sẽ khác nhau. Hai tiêu chí để lựa chọn tủ theo nhu cầu đó là số kg gạo nấu trong một lần (năng suất) và số khay chứa.

 khay tủ nấu cơm công nghiệp

Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp

Hiện nay, những loại tủ cơm công nghiệp trên thị trường có thể nấu được bao gồm 20kg, 30 kg, 50kg, 100kg,… Về khay chưa, có thể phân thành các loại từ 6, 8, 10, 12, 24, 30…khay. Nếu sử dụng tủ quá lớn để nấu ít cơm thì sẽ gây lãng phí, còn nếu tủ nhỏ mà nấu quá nhiều cơm sẽ khiến cơm bị sống, không ngon.

Thứ hai, xem xét vị trí đặt tủ

Tủ nấu cơm công nghiệp nên được đặt ở nơi rộng rãi thoáng mát, khô ráo để tránh các tình huống nguy hiểm liên quan đến điện. Nếu sử dụng tủ gas thì nên lưu ý đến vị trí đặt bình gas sao cho an toàn, đề phòng cháy nổ.

tủ nấu cơm công nghiệp

Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp

Thứ ba, dựa vào nơi cung cấp tủ cơm uy tín

Thương hiệu sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp bạn chọn được một thiết bị bếp công nghiệp ưng ý. Vấn đề thương hiệu không còn chỉ là một việc đặt niềm tin vào nhà cung cấp nào mà còn liên quan tới các vấn đề sửa chữa, bảo hành sau đó nếu có hư hỏng và sự cố xuất hiện.

tủ nấu cơm công nghiệp

Thứ 4, xem xét giá tủ nấu cơm công nghiệp

Để không mắc sai lầm khi lựa chọn, hãy cẩn trọng với những sản phẩm giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Bởi “tiền nào của nấy”.

tủ nấu cơm
Để có thể tiết kiệm chi phí nhất. Bạn hãy tìm đến những đơn vị có riêng một xưởng sản xuất tủ cơm công nghiệp hoặc các địa chỉ nhập khẩu trực tiếp các dòng tủ cơm mà không qua bất kì một trung gian nào khác. Khi mua hàng trực tiếp tại đây, bạn không chỉ nhận được mức giá ưu đãi, sản phẩm đạt chuẩn mà còn được tư vấn rất chi tiết.

Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dòng tủ cơm công nghiệp phù hợp!

>>>Top 3 tủ cơm công nghiệp được đánh giá cao nhất hiện nay

© 2021 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.