Cách làm món cá hấp bia bằng tủ cơm

Cá hấp bia là một trong những món ăn mang lại giá trị dinh dưỡng cao và được sử dụng khá nhiều trong thực đơn của gia đình. Sau đây là cách làm món cá hấp bia bằng tủ cơm đơn giản và ngon như nhà hàng

cách làm cá hấp bia bằng tủ cơm

Nguyên liệu để làm món cá hấp bia

– Cá trắm/ cá quả

– Bia

– Gừng, xả, thìa là, mắm, bột canh, hạt tiêu, đường, ớt

– Dưa chuột, cà rốt, dứa

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thutủ nấu cơm

Cách làm món cá hấp bia bằng tủ cơm

– Đầu tiên: Gừng gọt vỏ rửa sạch thái chỉ, xả thái lát nhỏ, thìa là để nguyên cọng dài chỉ cần rửa sạch là được. Cá làm sạch rồi khứa trước khi cho xả, gừng, thìa là, mắm, tiêu, gia vị, chút đường vào ướp để gia vị có thể thấm vào bên trong cá. Bạn nhét thêm xả, thìa là vào vết khứa và ướp cá trong khoảng 20-30 phút là được

– Bước 2: Đổ bia vào khay hấp của tủ cơm, sau đó rải thìa là+gừng+ớt vào rồi cho cá đã ướp gia vị vào khay luôn. Sau đó cho khay vào tủ hấp cơm và vặn chế độ thích hợp, cài đặt thời gian tự động khoảng 20-30 phút là cá sẽ chín hoàn toàn

– Cuối cùng: Trong lúc chờ cá chín thì bạn có thể chuẩn bị những món ăn kèm theo như dưa chuột, cà rốt, dứa , khế chua… và làm nước mắm ăn kèm cho thật ngon nào.

Tham khảo thêm: Lò nướng bánh mì, máy ép mía, tủ nấu cơm

hấp cá bằng tủ nấu cơm Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạchxe mía siêu sạchmáy ép nước mía mini

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.