Công thức làm há cảo đơn giản chuẩn vị Quảng Đông

Một khi đã nhắc đến Dimsum, một trong những món mà ta không thể không nhắc đến chính là há cảo. Một quán Dimsum không thể nào thiếu được món ăn vừa bắt mắt lại vừa hấp dẫn từ mùi vị này. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm há cảo ngon đúng điệu. 

Công thức làm Há cảo

Bạn đang chưa biết phải làm sao để có thể cho ra lò một đĩa há cảo đẹp mắt, thơm lừng khiến cho khách hàng của mình mê mẩn và chỉ muốn đến đúng cửa hàng của mình để thưởng thức? Vậy thì hãy cùng Viễn Đông khám phá xem công thức “bí mật” để có thể làm há cảo vừa đơn giản lại vừa hấp dẫn nhé!

Làm há cảo cần chuẩn bị những nguyên liệu gì?

Nguyên liệu làm há cảo

Các bước làm há cảo hấp nhân tôm thịt

Để có thể tự tay làm được món há cảo ngon đúng chuẩn, bạn chỉ cần bắt tay vào làm theo các bước cực kỳ đơn giản sau đây:

Sơ chế nguyên liệu

làm há cảo

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cách làm há cảo ngon

công thức làm món há cảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Yêu cầu thành phẩm

Món Há cảo của bạn phải đáp ứng được các tiêu chí sau thì gọi là đạt yêu cầu:

  • Vỏ bánh trong suốt, không rách, không hở nhân
  • Hình dạng bánh đều, đẹp mắt.
  • Nhân mềm, không được nhão
  • Khi ăn, cảm nhận ngay vỏ bánh dai mềm, mịn màng, nhân bên trong nóng hổi, vị ngon ngọt của tôm thịt và vị giòn sần sật của nấm mèo, cà rốt hòa quyện vào nhau, thơm lừng mùi hạt tiêu rất hấp dẫn.

Công thức làm há cảo

Thật là dễ dàng đúng không nào! Nếu bạn cẩn thận, tỉ mỉ đi kèm một chút khéo léo của đôi tay, chắc hẳn bạn đã có thể làm được những món há cảo thơm lừng để phục vụ khách hàng cho quán Dim sum của chính mình rồi!

Chúc các bạn sớm thành công! >>>

Xem thêm: Mua tủ hấp Dimsum loại nào tốt nhất cho cửa hàng của bạn?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.