Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà vịt

Bạn đã biết cách sử dụng máy vặt lông gà vịt chưa? Sử dụng máy đúng cách sẽ giúp tăng độ bền bỉ và tuổi thọ của máy một cách đáng kể đấy. Cùng đọc bài viết sau đây để sử dụng chúng đúng cách nhất nhé. Cùng tucomcongnghiep.com tìm hiểu nhé!

Lò quay vịt Inox 80-1

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà vịt

Chuẩn bị:

–   Sử dụng điện áp 220v/50Hz.

–    Chuẩn bị thêm bộ cầu dao riêng phục vụ khi bật tắt, 1 công tắc hổng rò điện và hòm bảo hiểm để có thể sử dụng khi cần thiết.

–  Chuẩn bị 1 ống nước dài 1,5cm để nối với ống tiếp nước của máy và vòi để đóng mở khi máy hoạt động.
– Đường ống dẫn nước để ở những vị trí thoáng, ít người qua lại

Lắp đặt:

  • Đặt máy nơi bằng phẳng, 4 chân chắc chắn không bị bấp bênh. Tốt nhất là đặt máy gần nơi chế biến gà vịt, ít người qua lại để đảm bảo về sự an toàn
  • Lắp bảng điện: sử dụng ổ điện 3 chân, 1 cầu dao, 1 hòm bảo hiểm để gần, nối với nguồn điện 220v/50Hz đã chuẩn bị.Khi điện đã vào bảng tiến hành tắt cầu giao và cắm ổ điện vào bảng. Khi muốn dùng thì điều khiển cầu dao là được.
  • Lắp đường tiếp nước: Lắp ống dẫn nước bên trong máy và ống tiếp nước đã chuẩn bị vào nhau, khi cần mở và tắt nước thì sử dụng van xả,

Vận hành:

  • Kiểm tra lại một lượt xem toàn bộ máy đã chắc chắn chưa, các chi tiết như thế nào, đĩa quay phía dưới hoạt động có tốt không, nếu chưa thì chỉnh lại miếng cao su.
  • Để đánh lông bạn sử dụng nước có nhiệt độ 75-80 độ C nhúng qua gà và vịt. Rồi mới cho gà vào và bật máy.

>>> Máy hút chân không công nghiệp hút được bao nhiêu túi 1 phút

Có thể liên quan

Lựa chọn tủ hấp cơm bao nhiêu khay thì phù hợp?

Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, quy mô quán ra sao mà bạn chọn lựa một chiếc tủ nấu cơm có năng suất phù hợp giữa các dòng tủ nấu cơm đa dạng. Dưới đây là một số gợi ý về năng suất của mỗi nồi nấu cơm:

tủ cơm 30kg mẻ

Việc chọn đúng chiếc tủ phù hợp với năng suất giúp bạn không bị tốn kém về chi phí; tiết kiệm được không gian để tủ vì tủ càng nhiều khay diện tích càng lớn; đáp ứng đầy đủ được lượng cơm cho công việc kinh doanh.

Nếu như còn có những băn khoăn nào về năng suất hay về chất lượng sản phẩm, xin hãy liên hệ theo số hotline của Viễn Đông để được trợ giúp nhé!

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.