Mua nồi nấu rượu loại nào là tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi nấu rượu bằng điện khác nhau, với những dịch vụ đi kèm, chất lượng và mức giá khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua nồi nấu rượu loại nào là hợp lý nhất, hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu ngay những tiêu chí để bạn có thể tự đánh giá và lựa chọn nhé!

mua nồi nấu rượu bằng điện

Khi mua nồi nấu rượu nên đánh giá dựa trên những tiêu chí nào?

Để có thể hài lòng khi mua hàng, bạn sẽ cần quan tâm đến nhiều yếu tố cả về chất lượng nồi nấu rượu lẫn các dịch vụ đi kèm. Một số câu hỏi cơ bản có thể kể đến như:

  • Nồi có thể nấu được bao nhiêu kg mỗi mẻ? 
  • Nồi có giá bao nhiêu?
  • Chất liệu nồi như thế nào?
  • Có được bảo hành không?
  • v.v…

mua nồi nấu rượu cần chú ý đến tiêu chí nào

Để có thể lựa chọn được loại nồi hơi nấu rượu phù hợp nhất với mình, đương nhiên điều đầu tiên bạn cần để ý đến chính là dung tích nồi, hay năng suất mà nồi có thể đạt được.

Nếu nhu cầu sản xuất của bạn không cao, chủ yếu phục vụ gia đình, mua nồi nấu rượu mini loại 10kg/mẻ có thể sẽ phù hợp với mình. Nếu nhu cầu lớn hơn, sẽ có các loại từ 25kg/mẻ cho đến 80kg/mẻ cho bạn lựa chọn.

mua nồi nấu rượu

Về chất liệu, Inox 304 là chất liệu cao cấp và thường dùng nhất để sản xuất nồi nấu rượu. Đây là loại inox chống rỉ, độ bền đẹp cao, an toàn trong chế biến thực phẩm. 

Về những dịch vụ đi kèm, bạn nên chú ý đến sự uy tín của nơi cung cấp. Tiêu chí này có thể sẽ được thể hiện qua nhiều yếu tố như chế độ bảo hành, chính sách vận chuyển và lắp đặt, sự nhiệt tình của nhân viên tư vấn,… 

mua nồi nấu rượu

Mua nồi nấu rượu với mức giá như thế nào là hợp lý?

Đây có thể là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi lựa chọn mua nồi nấu rượu bằng điện. Với cùng chất liệu Inox 304, tại Viễn Đông, chúng tôi chia ra các mức giá khác nhau đối với những nồi có dung tích khác nhau. 

GIÁ NỒI NẤU RƯỢU THAM KHẢO

Trên thị trường, giá nồi nấu rượu có thể chênh lệch lên đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, “tiền nào thì của nấy”, bạn hãy nhớ lại những tiêu chí chúng ta đã đề cập ở phần trên để có thể tự ra được quyết định hợp lý nhất cho mình.

Để được tư vấn mua sắm và có thể nhiều tips hay cho bản thân mình, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời!

>>>Xem thêm: Khám phá nồi nấu rượu bằng điện Viễn Đông chất lượng cao

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.