Cần gì cho một dây chuyền làm xúc xích hiện đại

Quy trình làm xúc xích không còn là bí truyền, bạn có thể tìm thấy chúng chỉ bằng cách tra trên mạng. Cũng vì lẽ đó mà việc kinh doanh xúc xích tươi dạo gần đây đang nở rộ. Vậy cần gì cho một dây chuyền làm xúc xích hiện đại? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Máy làm xúc xích bằng điện ETV15

Máy làm xúc xích bằng điện ETV15

Một dây chuyền làm xúc xích hiện đại, tự động hoàn toàn phải nhập khẩu từ nước ngoài và chi phí rất cao. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dây chuyền sản xuất xúc xích bán tự động chuyên nghiệp nhất, giá cả nằm trong khả năng của bạn

Cần gì cho một dây chuyền làm xúc xích hiện đại

Các máy móc cần có trong dây chuyền làm xúc xích bán tự động hiện đại nhất bao gồm: máy thái thịt, máy xay thịt công nghiệp, máy xay giò chả, máy làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích, tủ sấy lạp xưởng, máy hút chân không.

Máy thái thịt sống DQ1

Máy thái thịt sống DQ1

Máy thái thịt

Đầu tiên trong dây chuyền này chính là máy thái thịt. Máy nhằm giúp biến những miếng thịt to dày thành những lát mỏng đều. Máy còn thái được mỡ hạt lựu để cho vào xay.

Hiện có rất nhiều dòng máy thái thịt sống cho bạn lựa chọn. Trong đó phải kể đến DQ1 với khả năng thái khỏe, cho năng suất cao đến 100kg/giờ.

Máy xay thịt công nghiệp JR22

Máy xay thịt công nghiệp JR22

Máy xay thịt công nghiệp

Tác dụng của máy xay thịt chính là biến những miếng thịt thành vụn nhỏ như đầu đũa, nâng cao năng suất ở đoạn sau. Bạn cũng có thể sử dụng thịt đã xay ở giai đoạn này, thêm gia vị thích hợp, cho vào máy đùn xúc xích để tạo thành lạp xưởng.

Máy xay giò chả 10kg

Máy xay giò chả

Đây là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm xúc xích. Máy giúp xay nhuyễn thịt mà vẫn giữ được độ tươi, không làm chết thịt. Trong quá trình xay, bạn cho thêm phụ gia, gia vị để tạo mùi vị riêng cho món xúc xích của mình.

Máy làm xúc xích bằng điện

Máy nhồi xúc xích bằng điện

Máy làm xúc xích

Đây là loại máy giúp bạn định hình chiếc xúc xích với kích thước về độ to. Nhờ chiếc máy nhồi lạp xưởng, xúc xích này, xúc xích sẽ được cho vào vỏ ở lượng vừa đủ, không căng gây rách vỏ hay lỏng làm thiếu đẹp mắt.

Máy buộc chỉ xúc xích bằng điện

Máy buộc chỉ xúc xích bằng điện

Máy buộc chỉ xúc xích

Nếu máy nhồi xúc xích giúp đình hình về độ to thì máy buộc chỉ xúc xích định hình về độ dài. Máy có thể buộc cả trăm cân xúc xích trong thời gian ngắn, đảm bảo độ đồng đều, tiết kiệm thời gian.

Tủ hấp xúc xích

Tủ hấp xúc xích

Tủ hấp xúc xíchTủ sấy lạp xưởng

Đây là dai đoạn làm chín xúc xích. Bạn đưa vào tủ hấp xúc xích bằng điện để hấp chín hoặc sấy khô nhờ tủ sấy công nghiệp. Điều này giúp bảo quản xúc xích, lạp xưởng tốt hơn.

Máy hút chân không

Nếu xúc xích, lạp xưởng sử dụng luôn, bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh. Nhưng để giữ lâu và phân phối đến các cửa hàng kinh doanh thì bạn cần có máy hút chân không công nghiệp để bảo quản tốt hơn, lâu hơn.

Cần gì cho một dây chuyền làm xúc xích hiện đại

Lưu ý: với dây chuyền này, bạn cũng có thể làm giò chả, bò viên, thịt viên

Trên đây là những gì cần cho một dây chuyền làm xúc xích hiện đại. Bạn hãy cân nhắc nguồn lực của mình để đầu tư thật hợp lý.

Chúc thành công!

Tủ hấp công nghiệptủ nấu cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩmtủ nấu cơm niêutủ nấu cơm gàtủ xông khói xúc xíchtủ hấp bánh gai

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.