Tìm hiểu nguyên nhân thanh lý tủ hấp bánh bao trước khi mua

LIÊN QUAN VỀ MÁY LÀM BÁNH BAO

Chọn mua tủ hấp bánh bao thanh lý là ý định của rất nhiều người bởi có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí so với mua máy mới. Tuy nhiên để mua được chiếc tủ cũ tốt nhất, bạn cần phải tìm hiểu kĩ các nguyên nhân thanh lý tủ hấp bánh bao của người bán và kiểm tra chất lượng tủ. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

Các nguyên nhân thanh lý tủ hấp bánh bao thường gặp

Để thanh lý tủ hấp bánh bao điện thì có rất nhiều nguyên nhân. Có nguyên nhân là thật, có nguyên nhân có thể người bán chỉ lấy cớ để bán. Sau đây là một số lý do mà người thanh lý tủ hấp bánh bao thường nói với bạn:

1. Do mở rộng kinh doanh, cần mua tủ hấp lớn hơn nên bán tủ hấp bánh bao cũ

Đây được xem là một nguyên nhân tốt để thanh lý tủ hấp bánh bao. Nếu bạn tìm mua các loại tủ nhỏ như tủ hấp bánh bao mini hoặc tủ hấp bánh bao 6 khay, 8 khay.

nguyên nhân thanh lý tủ hấp bánh bao

Lúc này, các cơ sở sản xuất bánh bao cần mở rộng quy mô sản xuất hoặc muốn tăng năng suất nên cần sử dụng chiếc tủ hấp bánh bao bằng điện lớn hơn. Họ sẽ chọn cách thanh lý chiếc tủ cũ rồi thêm tiền mua chiếc tủ to hơn.

[youtube v=”-DEN6cqk-KM”]

Tìm mua được những chiếc tủ bán lại với nguyên nhân này, mà nếu người quen thanh lý thì càng tốt. Bởi đây là những chiếc tủ hấp bánh bao vẫn đang sử dụng được bình thường, giá thanh lý lại rẻ hơn.

>>> Xem thêm: Báo giá dây chuyền các máy làm bánh bao Viễn Đông

2. Chuyển hướng kinh doanh nên thanh lý tủ hấp bánh bao

Tủ hấp bánh bao công nghiệp chủ yếu sử dụng trong các cơ sở sản xuất bánh bao lớn. Nếu họ gặp vấn đề trong kinh doanh hoặc muốn chuyển hướng khác, không còn sản xuất bánh bao nữa thì muốn thanh lý những thiết bị đang dùng.

Tủ hấp bánh bao

Lúc này, tủ hấp bánh bao cũng được sử dụng tốt, hầu như chưa có hỏng hóc và bạn chỉ cần kiểm tra kĩ các chi tiết là được. Tuy nhiên, không nên chọn mua tủ hấp bánh bao quá cũ, trong tương lai dễ hỏng và phải sửa chữa nhiều.

Tủ hấp bánh bao

Dù là thanh lý tủ hấp bánh bao do cần mua tủ to hơn hay chuyển hướng kinh doanh thì đều có giá khá rẻ. Giá tủ hấp thanh lý có thể chỉ bằng ½ giá máy hấp bánh bao mới, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mà vẫn có được một thiết bị làm bánh dùng tốt.

>>> Máy tạo hình bánh bao- Máy làm bánh bao hiện đại 2021!

3. Thanh lý tủ hấp bánh bao do bị lỗi nhỏ, không muốn sửa 

Đây cũng là một nguyên nhân thường gặp ở thanh lý tủ hấp bánh bao cũ. Nhưng bạn cần phải tỉnh táo để cân nhắc độ tin cậy trong nguyên nhân mà người bán nói.

Kết quả hình ảnh cho tủ hấp bánh bao viễn đông

Tủ hấp bánh bao công nghiệp thường xảy ra vấn đề ở thanh nhiệt, nhiệt lên không đủ thì có thể thay thanh nhiệt rồi sử dụng tiếp. Nhưng nếu vấn đề không chỉ nằm ở thanh nhiệt mà bạn không đủ kiến thức về máy móc để kiểm tra thì khi mua về, lỗi nhỏ sẽ biến thành lỗi lớn.

Chính bởi vì không kiểm tra hết được nên không biết mức độ lỗi của tủ đến đâu, có đơn giản như người bán nói hay không… Khi mua về mới tiến hành sửa chữa rất mất thời gian và tốn kém tiền bạc. Vì vậy, dù có giá rẻ hơn cả tủ thanh lý do hai nguyên nhân trên thì bạn cũng phải cân nhắc rất kĩ khi chọn mua tủ thanh lý do có lỗi hỏng nhỏ này!

Xem thêm: Dây chuyền làm bánh bao hiện đại với đầy đủ máy móc thiết bị!

Chọn mua thanh lý tủ hấp bánh bao để tiết kiệm chi phí sẽ có lợi, chỉ khi bạn chọn được chiếc tủ còn tốt, nếu không rất dễ mang thêm phiền toái. Hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn mua tủ hấp bánh bao thanh lý từ các kĩ thuật viên nhé!

Xem thêm video về lò hấp bánh bao mini chuyên dùng để hấp nóng và trưng bày bánh bao tại các cửa hàng:

>> Kinh nghiệm khi chọn mua thanh lý tủ hấp công nghiệp của kĩ thuật viên

LIÊN QUAN VỀ MÁY LÀM BÁNH BAO
© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.