3 điều bạn cần phải biết khi chọn mua nồi nấu rượu

Để mua được nồi nấu rượu bằng điện tốt, chúng ta cần có những kiến thức cơ bản để chọn nồi nấu rượu. Sau đây là 4 điều bạn cần phải biết khi chọn mua nồi nấu rượu. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

mua nồi nấu rượu

Mua nồi nấu rượu cần biết các thương hiệu uy tín

Là người đi mua nồi nấu rượu bằng điện, bạn hãy tìm hiểu những thương hiệu nồi nấu rượu đã có được uy tín lâu năm trên thị trường như Viễn Đông để biết thêm chất lượng và tính năng của sản phẩm cũng như những dịch vụ đi kèm. Với những hiểu biết này, bạn sẽ có thước đo của riêng mình để so sánh giữa những nồi nấu rượu khác nhau. Từ đó đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.

mua nồi nấu rượu

Để tìm được những thương hiệu uy tín này, cách đơn giản nhất là tìm trên internet. Với thông tin ngày một dễ dàng tiếp xúc với người dùng hơn, bạn dễ dàng tìm thấy những thương hiệu này cũng như kết nối với những người đi trước từng mua sản phẩm của các thương hiệu và có cho mình những lời khuyên đúng đắn.

mua nồi nấu rượu

Mua nồi nấu rượu nên mua nồi làm bằng chất liệu đảm bảo

Bạn biết lý do vì sao rượu trước kia dễ gây đau đầu không. Nguyên nhân chủ yếu là do lượng andehit sinh ra trong quá trình làm rượu. Với những nồi nấu rượu cũ được sản xuất với công nghệ cũ, lượng andehit này nhiều hơn do xúc tác của đồng – loại nguyên liệu tạo nên nồi nấu rượu giai đoạn này.

mua nồi nấu rượu

Ngoài ra, việc lựa chọn những nồi nấu rượu được làm từ nguyên liệu tốt như inox 304 có giúp rượu luôn  được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giảm được tối đa sự xuất hiện gỉ sét trong quá trình nấu rượu. Các bạn không nên sử dụng những nồi được làm bằng vật liệu kém hơn để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng.

mua nồi nấu rượu

Nồi nấu rượu cần đảm bảo khép kín 

Khi nói đến nồi nấu rượu, ta không chỉ nói đến nồi chưng cất mà là cả một bộ dụng thiết bị gồm nồi chưng cất, đường ống dẫn và bể ngưng tụ. Toàn bộ những thiết bị này phải được liên kết với nhau hoàn hảo với độ kín cao.

mua nồi nấu rượu

Vì sao phải kín? Nếu không kín, một lượng lớn rượu sẽ bị bay hơi gây thất thoát rất lớn gây lãng phí không đáng có. Cùng với đó là sự giảm nồng độ của rượu khiến độ rượu khó được kiểm soát. Sự giảm độ rượu này khiến ta không thể tăng độ rượu lên, giảm chất lượng cũng như độ đồng đều của rượu.

mua nồi nấu rượu

Nếu cả hệ thống không khép kín, côn trùng cũng như bụi bẩn có khả năng sẽ thâm nhập vào và làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này có thể làm hạ thấp giá trị của rượu thành phẩm.

Phía trên là 3 điều bạn cần phải biết khi chọn mua nồi nấu rượu bằng điện. Hi vọng bài viết mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn.

>>> Trải nghiệm quán cơm sườn nổi tiếng tại số 47 Đào Duy Từ

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.