Sản phẩm nổi bật
Lò bánh mì điện xoay 8 khay luôn là mặt hàng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng – chủ các cơ sở bánh mì lớn nhỏ hiện nay. Hãy thử chiếc lò nướng bánh này có sức hút gì và sự thật trải nghiệm ra sao cùng tucomcongnghiep.vn nhé.
Contents
Cơ sở bánh mì nào lựa chọn lò bánh mì điện xoay 8 khay
Trên thị trường hiện nay sẽ có 2 dòng lò nướng bánh mì điện chính là lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì xoay. Lò nướng bánh mì xoay sẽ nướng bánh mì chất lượng chuẩn hơn lò nướng đối lưu khi sử dụng thêm công nghệ xoay khay bánh đều.
Điều này sẽ giúp cho bánh được tiếp xúc nhiệt đều nhất có thể, đem đến chất lượng bánh hoàn hảo hơn hẳn khi chỉ dùng mỗi công nghệ đối lưu.
Tuy nhiên vì chi phí đầu tư lò nướng xoay sẽ cao hơn hẳn lò nướng đối lưu, nên thường lò nướng xoay sẽ là lựa chọn cho các cơ sở bánh mì chuyên nghiệp, quy mô lớn, có độ uy tín, hoặc các quầy bánh trong siêu thị lớn, trung tâm thương mại,…
Lò bánh mì điện xoay 8 khay sẽ nướng được đều 1 lúc 8 khay bánh (mỗi khay dạng sóng có thể chứa được 15-20 bánh 1 lúc). Như vậy có thể tính mỗi mẻ lò nướng được 120-160 bánh mì, phù hợp cho các cơ sở cần năng suất 300- 400 bánh/h.
Để tiết kiệm thời gian hơn, Viễn Đông tặng thêm cho khách hàng 3 xe khay và 24 khay tương ứng. Sau mỗi lần nướng thì khách hàng chỉ cần đặt sẵn bánh vào xe khay, đẩy xe cũ ra và và cho luôn xe mới vào.
Xem thêm: Tủ ủ bột bánh mì không điện – Giá rẻ, chất lượng, độ bền cao!
Sức hút của lò bánh mì điện xoay 8 khay nằm ở đâu?
Thiết kế kiểu hiện đại, dễ bày phối
Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng lò bánh mì điện xoay 8 khay này ở bất cứ không gian của cơ sở nào, bởi nó mang 1 màu sắc sáng bóng, ánh bạc vì được làm từ chất liệu Inox cao cấp, trông rất chuyên nghiệp và sang trọng.
Ngoài ra, chất liệu này còn có độ cứng cáp, chắc chắn. Có độ bền cao nhờ tính chống gỉ tốt và chịu được nhiệt cao, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.
Đọc thêm: Lò nướng bánh mì công nghiệp chất lượng, giá tốt nhất 2024!
Cách nhiệt an toàn, hỗ trợ nướng nhanh
Thành lò được làm bằng 2 lớp. Giữa lớp Inox đó là lớp chứa bông cách nhiệt. Vì vậy dù trong lò đang nướng với nhiệt cao lên tới 300 độ C nhưng bạn vẫn không hề cảm thấy nóng khi đứng gần, hoặc bỏng do chạm vào thành lò => Đảm bảo độ an toàn.
Chính nhờ bông cách nhiệt này giúp cho lượng nhiệt sinh ra bên trong không bị hao hụt trong quá trình nướng => Đảm bảo nướng nhanh hết công suất với 15-17 phút mỗi mẻ.
Tham khảo các dòng lò nướng năng suất khác tại website: maylambanhmi.net
Công nghệ nướng bánh hiện đại, tân tiến
Lò bánh mì điện xoay 8 khay sử dụng dàn thanh nhiệt, với cơ chế chuyển hóa từ điện năng về nhiệt năng để nướng chín bánh trong lò. Dòng khí đối lưu kết hợp với quạt thổi sẽ đi đến đều các khay chứa bánh và nướng chín đều bánh.
Ngoài ra, lò bánh mì điện xoay 8 khay khác với lò nướng đối lưu truyền thống chính ở dạng xe đẩy. Xe đẩy này sẽ chứa các khay đựng bánh, được đưa vào bên trong khoang nướng và xoay đều bên trong quá trình nướng.
Khi đó, nhiệt được tiếp xúc với bánh sẽ đều hơn, giúp cho bánh nướng chín hoàn hảo đến 100% khi phủ 1 màu vàng giòn đẹp mắt.
Hệ thống phun sương cũng được thiết kế bên trong khoang, cấp ẩm cho bánh, giúp bánh nở được đẹp mắt hơn, chín đều hơn.
Hệ thống điều khiển nướng tự động
Mọi quy trình nướng bánh ra sao, sẽ được bạn cài đặt sẵn ở bảng điều khiển này của lò nướng xoay 8 khay. Mọi thông số về thời gian, nhiệt độ, chế độ phun sương, đèn bật bên trong đều được thực hiện qua bảng điều khiển này.
Bạn chỉ cần cài đặt chế độ, lò sẽ tự động nướng => Chất lượng thành phẩm có thể đáp ứng được đúng như yêu cầu của bạn, mà không cần tốn bất kì công sức nào ngoài việc xếp bánh lên khay.
Trải nghiệm thực tế lò nướng bánh mì cùng khách hàng Viễn Đông
1 cơ sở chuyên làm bánh tại Hà Nội đã sở hữu 1 chiếc lò bánh mì điện xoay 8 khay của Viễn Đông. Hãy cùng xem chủ cơ sở này đã có những trải nghiệm như thế nào trong quá trình sử dụng lò nhé.
Anh dùng lò để nướng những loại bánh gì?
Cơ sở anh thường sử dụng để nướng bánh chính là su kem và 1 số các loại bánh khác kèm theo.
1 mẻ anh nướng bao nhiêu bánh?
Trong mỗi lần nướng anh thường nướng tầm khoảng 70 cái theo kích thước bánh thường dùng. Số lượng này là đảm bảo bánh nướng được tốt nhất. Nếu cố để quá nhiều sẽ dẫn đến nhiệt không thể tiếp xúc được hết các lớp bánh. Nếu ít quá thì lại dễ cháy.
Nhiệt độ ban đầu anh nướng để tối đa 300 độ. Sau khi chế độ phun sương bật thì anh giảm xuống nhiệt nướng là 180 độ.
Những ưu điểm anh nhận thấy ở chiếc lò nướng này là gì?
Có thể thấy được ưu điểm của chiếc lò này là, mặc dù anh dùng hết cả 8 khay, thì nhiệt vẫn cấp được đủ như nhau ở cả 8 khay, giúp nướng đều bánh ở mọi vị trí. Nhiệt độ trong lò luôn được ổn định và dễ kiểm soát.
Ngoài ra cửa lò còn có kính cường lực giúp anh quan sát được kĩ hơn bánh trong quá trình nướng. Đồng thời có thể điều chỉnh được chế độ nướng bánh sao cho phù hợp.
Chiếc lò bánh mì điện 8 khay này là phương pháp nướng bánh công nghệ hiện đại, giúp bạn vừa có được những mẻ bánh ngon, đồng thời tiết kiệm hiệu quả được những loại chi phí khác trong quá trình sử dụng.
Liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được sự tư vấn và đặt hàng sớm nhất nhé.