Sản phẩm nổi bật
Đáp ứng nhu cầu nướng bánh mì với năng suất cao, đảm bảo chất lượng bánh thơm ngon, vàng giòn bắt mắt, lò nướng bánh mì công nghiệp 10 khay là gợi ý hàng đầu cho các cơ sở làm bánh quy mô lớn. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu về sản phẩm này ngay dưới đây nhé!
Xem thêm: [GIẢI ĐÁP] LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU LIỆU CÓ THỂ NƯỚNG ĐƯỢC NHỮNG GÌ?
Contents
Lò nướng bánh mì công nghiệp nướng bánh mì năng suất cao, thơm ngon!
Lò nướng bánh mì cho năng suất cao
Là loại lò nướng bánh mì thường được sử dụng tại các cơ sở kinh doanh, làm bánh mì quy mô lớn, tủ nướng bánh mì với 10 khay chứa giúp mang lại năng suất cao cho các cơ sở làm bánh.
Với kích thước khay 46×72 cm, ở mỗi mẻ làm bánh khách hàng có thể thu được khoảng 600 ổ bánh mì (15 bánh mỗi khay). Thời gian bật lò nướng bánh đến lúc bánh chín chỉ mất 15-17 phút. Đây là mức năng suất cao, đáp ứng nhu cầu tại các cửa hàng, cơ sở làm bánh mì chuyên nghiệp.
Tham khảo: 6 tiêu chí khi mua lò nướng bánh mì mà bạn phải biết
Thay vì sử dụng loại lò nướng bánh nhỏ, phải nướng bánh nhiều lần, lò nướng bánh mì công nghiệp 10 khay đem lại năng suất cao, tiện lợi cho các cơ sở cung cấp bánh mì với số lượng lớn!
Bánh mì thơm ngon, nóng hổi khi được nướng bằng lò nướng công nghiệp
Không chỉ mang lại năng suất cao, chất lượng bánh mì được nướng bằng lò công nghiệp vẫn được đảm bảo, cho tỉ lệ bánh đồng đều lên đến 95%.
Sở dĩ sở hữu khả năng nướng bánh vượt trội như vậy vì lò nướng được thiết kế với hệ thống lên nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, không bị thất thoát ra ngoài. Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt 0-300ºC, nhiệt lên chính xác phù hợp với nhu cầu nướng bánh của mình. Lò sử dụng công nghệ nướng đối lưu giúp hơi nóng lan tỏa đều, bánh chín mọi góc cạnh mà không bị cháy xém. Ngoài ra, lò nướng bánh mì còn được trang bị hệ thống phun sương tự động, tạo độ ẩm và giúp bột nở đều.
Nướng bánh bằng lò nướng bánh mì mang lại năng suất cao, bánh vàng giòn, chất lượng đồng đều, không gây hao hụt. Những tưởng sẽ rất khó khăn để sử dụng thiết bị nướng bánh này nhưng lò nướng bánh mì công nghiệp không hề làm khó khách hàng, ngay cả khi không có kinh nghiệm làm bánh, bạn vẫn có thể thu được những mẻ bánh mì chất lượng tốt!
Tìm hiểu thêm:
- Máy chia bột bánh mì 36 phần – Chia bột chỉ trong 3 giây!
- Có những loại lò nướng bánh mì dạng xoay nào?
- Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay – Điện máy Viễn Đông!
Xem thêm: ĐẦU TƯ 1 BỘ DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ CHUYỂN TỚI MỸ TỐN BAO NHIÊU TIỀN?
Lò nướng bánh mì đối lưu tiện ích, sử dụng dễ dàng
Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay sử dụng rất đơn giản, tiện lợi. Khách hàng chỉ cần chia bột lên khay, đưa nguyên liệu vào trong lò để nướng bánh.
Tủ nướng bánh mì công nghiệp thiết kế bảng điều khiển ngay mặt trước của thiết bị này. Các chức năng lò nướng được hiển thị bằng Tiếng Việt, không làm khó người dùng. Đồng thời với chức tính năng của lò nướng, bạn có thể dễ dàng nướng bánh mì với chất lượng thơm ngon, thời gian và nhiệt độ nướng phù hợp. Khi bánh chín, lò sẽ tự tắt giúp bánh mì không bị cháy.
Với thiết kế cửa tủ là kính cường lực trong suốt, người đầu bếp có thể quan sát quá trình bánh chín dễ dàng. Ngoài ra còn có bóng đèn để bạn theo dõi quá trình nướng bánh tiện lợi hơn.
Lò nướng bánh mì công nghiệp được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và phân phối trên dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo mang lại những tiện ích tối ưu nhất cho khách hàng khi sử dụng thiết bị này. Lò sàn Southstar được làm từ chất liệu inox chắc chắn, bền bỉ với thời gian.
Để mua lò nướng bánh mì công nghiệp 10 khay, bạn có thể liên hệ tới số hotline tại chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!
Ngoài lò nướng bánh mì công nghiệp đối lưu 10 khay, Viễn Đông còn cung cấp các loại lò nướng xoay giúp bạn nướng bánh mì thơm ngon, chất lượng bánh đồng đều đến tỉ lệ 100%!
Tham khảo: Tại sao lò nấu cơm niêu bằng điện phù hợp với quán cơm niêu?