Hướng dẫn sử dụng vệ sinh và bảo quản tủ ủ bột

Bạn đã biết cách sử dụng vệ sinh và bảo quản tủ ủ bột chưa? Điều sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm này đấy, nếu chưa biết hãy cùng đọc bài viết dưới đây ngay nhé.

tu-u-bot-mi-32-khay-3

 Chuẩn bị dụng cụ

Van ống nước ren trong phi 21 (∅21X ½”) gắn vào van cấp nước phía sau tủ ủ bột.

Gắn nguồn điện vào CB khoảng 15-20A.

 Hướng dẫn sử dụng tủ ủ bột.

Sau khi se bột máy se bột tiếp đến bạn sẽ cần kích nở bột, xếp các bánh lên các khay có sẵn của máy.Với bánh mì thì khoảng 10-25 chiếc mỗi khay.

– Đưa các khay chứa bột cần ủ vào tủ ủ.

– Mở đường ống cấp nước khi ủ bằng hơi nước, còn nếu ủ khô thì không cần.

– Cài đặt nhiệt độ khoảng 40 – 450C và thời gian ủ khoảng 120 phút nếu ủ bột làm bánh mì. Tùy vào loại bánh mà bạn đang cần làm rồi chỉnh nhiệt độ cho hợp lý

tu u bot vn 24 khay

 Vệ sinh

  • Sau khi hoàn thành mẻ ủ bột, xả toàn bộ nước có trong các khoang.
  • Xịt nước vào trong tủ, phần chứa nước vệ sinh cho sạch sẽ rồi phải xả hết nước ra.
  • Phần thành tủ bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch đi là được.

 Bảo quản

  • Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện, không để máy nơi có ánh năng hoặc mưa chiếu vào.
  • Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Một dây chuyền làm bánh mì đầy đủ sẽ bao gồm các thiết bị sau, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho cơ sở của mình :lò nướng bánh mìmáy trộn bộtmáy chia bộtmáy se bộttủ ủ bánh mì.


Tham khảo thêm:

Máy ép dầu lạc , máy ép dầu lạc gia đìnhmáy ép dầu thực vậtmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy rang hạt, máy rang hạt điều 

– Bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệplò quay vịtmáy vặt lông gàmáy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừa. giá máy hút chân không

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.