Máy trộn bột mì đặc Việt Nam

  • Điện áp                            : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Công suất lồng quay      : 2.5 – 0.5 Kw
  • Công suất càng đánh     : 3 Kw = 4 HP (Việt Nam mới 100%)
  • Năng suất                        : 10Kg (bột thành phẩm)
  • Thời gian                         : 6 – 8 Phút/mẻ
  • Chất liệu chính               : Inox, thép
  • Sản xuất                          : Viễn Đông
  • Bảo hành                        : 12 Tháng
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Trộn bột là một công việc vất vả, đòi hỏi nhiều công sức để cho ra lò những chiếc bánh mì thơm ngon vàng giòn. Ngày nay, với máy trộn bột mì thì việc làm bánh mì đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu chi tiết về máy trộn bột nhé!

Hướng dẫn cách vận hành máy trộn bột từ Cơ khí Viễn Đông:

Cấu tạo của máy trộn bột

Motor: Máy gồm 2 motor – 1 motor cho càng đánh bột còn 1 motor cho lồng trộn bột

  • Motor càng đánh: với công suất 3Kw cho phép máy đánh bột với tốc độ nhanh.
  • Motor lồng trộn: công suất của lồng trộn sẽ bé hơn, khoảng 0,5Kw có tác dụng giúp bột trộn được đều hơn.

>>>Kết hợp cả hai bộ phận đều di chuyển thay vì chỉ có càng đánh xoay như các dòng máy truyền thống khác đã giúp tăng chất lượng bột thành phẩm lên rất nhiều. Đây cũng được coi là điểm cải tiến của máy.

đặc điểm của máy trộn bột

Tham khảo cấu tạo của máy trộn bột 7kg

Hộp điều khiển: có hệ thống đèn báo tín hiệu và các công tắc để nhấn nút khởi động motor.

Càng đánh bột: được làm bằng thép tôi chịu lực, là loại càng đôi giúp trộn bột tốt hơn.

Báo giá máy trộn bột mì đặc 10Kg

Giá là một trong những vấn đề luôn được các chủ cửa hàng quan tâm khi muốn chọn mua bất cứ sản phẩm nào. 

Giá của máy trộn bột rơi vào khoảng từ 12 triệu VND đến 15 triệu VND tùy theo từng chi nhánh và từng địa chỉ mà bạn đặt mua. Báo giá này được Viễn Đông cập nhật đến T12/ 2020 và có thể thay đổi theo thời gian.

Báo giá máy trộn bột mì đặc 10Kg

4 điểm nổi bật không thể bỏ qua của máy trộn bột

Năng suất, tiết kiệm thời gian

Mỗi mẻ trộn sẽ trộn được khoảng 7 – 10kg bột thành phẩm trong khoảng 6 – 8 phút/ mẻ. Giả sử một ngày cơ sở của bạn cần trộn khoảng 50Kg bột thì sẽ mất khoảng 1 giờ trộn.

đặc điểm nổi bật

Tiết kiệm nhân công

Nếu như cũng là 50kg bột nhưng để trộn theo cách thủ công thì sẽ cần từ 2-3 nhân công. Mỗi mẻ trôn 10kg sẽ mất khoảng 20 phút. Vậy nên sử dụng máy trộn bột là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân công.

tiết kiệm nhân công

Không yêu cầu thợ làm bánh có tay nghề cao

Nếu như một người chưa biết gì về làm bánh có trộn được bột bánh tốt hay không?

Với cách trộn thủ công thì rất khó bởi nếu trộn không đều tay thì bột sẽ không nở, không đều, không dẻo mịn được, bạn sẽ không biết khi nào thì nên nhào mạnh tay, khi nào cần để bột nghỉ,..

Còn với máy trộn bột mì đặc biệt, không yêu cầu kinh nghiệm mà chỉ cần một người biết cách vận hành máy là có thể trộn được những mẻ bột chất lượng đồng đều nhau.

trộn bột

Bất kì ai cũng có thể trộn được bột mà không cần kinh nghiệm

Chất liệu của máy

Máy trộn bột đem đến cho người dùng cảm giác chắc chắn, sạch sẽ với chất liệu hoàn toàn là inox và thép. Đặc biệt là lồng trộn được làm bằng inox sáng loáng, hạn chế dính nguyên liệu giúp giảm khấu hao nguyên liệu cho cơ sở của bạn.

chất liệu máy

Các sản phẩm cần thiết cho dây chuyền sản xuất bánh mì

Ngoài máy trộn bột ra, để sản xuất ra một chiếc bánh mì thì chắc chắn không thể thiếu lò nướng bánh mì. Đây là hai sản phẩm chắc chắn cần có. Ngoài ra, bạn muốn gia tăng năng xuất, tiết kiệm thời gian thì có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm khác nữa đi kèm.

>>> 6 tiêu chí cần biết khi chọn mua lò nướng bánh mì
tủ ủ bột

Máy cán bột: giúp bột được dẻo, tăng độ kết dính cho bột.

Máy chia bột: giúp tiết kiệm thời gian tahy vì chia theo cách truyền thống, đảm bảo độ chính xác về trọng lượng, để thành phẩm có sự đồng đều nhau.

Máy se bột: giúp bánh se được đều nhau, bột có sự liên kết, tiết kiệm rất nhiều công sức

Tủ ủ bột: hay còn gọi là tủ kích nở bột, giúp đảm bảo bột được nở đều hơn, giúp tạo môi trường nhiệt độ tốt nhất để giảm thời gian ủ bột cho cơ sở của bạn.

Tham khảo quy trình làm bánh mì sử dụng các thiết bị của Viễn Đông:

Một số điểm hạn chế của máy

  • Để tạo độ đầm và tránh tạo tiếng ồn lớn, giảm rung lắc trong quá trình trộn nên máy được làm hoàn toàn bằng inox. Trọng lượng máy khá nặng vậy nên chỉ thích hợp để cố định ở 1 vị trí.
  • Càng máy chỉ xoay được theo một chiều, do vậy không thích hợp để trộn nhân bánh, các loại bột khô, đánh kem,…
  • Vì để tiết kiệm thời gian nên công suất của máy lớn, do vậy mà lượng điện năng tiêu tốn cũng sẽ là lớn.

chi nhánh Viễn Đông

Trên đây là những thông tin cung cấp cho người đọc, mong rằng bài viết sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu, chọn mua máy trộn bột phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình. Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp rất nhiều các thiết bị khác trong dây chuyền làm bánh mì.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sản phẩm, bạn có thể đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn, báo giá chính xác. Trân thành cảm ơn!

>>> Mở quán bánh mì mất bao nhiêu tiền?


Có thể nó hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn!

Một số dòng tủ nấu cơm tiêu biểu được nhiều khách hàng lựa chọn là: tủ nấu cơm Việt Nam chất lượng cao, tủ nấu cơm 8 khay inox dày dặn, tủ nấu cơm 20 khay,…. Những dòng tủ này Việt Nam này có đặc điểm là:

  • Nấu cơm nhanh chóng, tiết kiệm được điện nhờ có thành nồi inox 3 lớp có lớp cách nhiệt ở giữa, hạn chế được những thất thoát về nhiệt
  • Có hệ thống bảng điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian, bảng điều khiển thông minh
  • Sử dụng bánh xe đẩy tiện lợi cho việc di chuyển đến nhiều không gian, địa hình khác nhau

Khác với các loại tủ cơm Trung Quốc như: nồi nấu cơm 8 khay Trung Quốc, tủ nấu cơm nhanh giá rẻ, tủ nấu cơm bằng điện,… thì dòng nồi Việt Nam bền hơn. Giá thành nhình hơn không đáng kể nhưng chất lượng lại khác biệt rõ rệt. Vậy nên hãy cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp nhé!

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.