Sử dụng bếp chiên công nghiệp đúng cách như thế nào?

Bếp chiên công nghiệp là một thiết bị nhà bếp giúp các đầu bếp chiên rán nhanh chóng và tiện lợi, vậy sử dụng bếp chiên như thế nào để chúng luôn bền bỉ và đạt hiệu suất cao? Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

Bếp chiên nhúng công nghiệp đôi

Hướng dẫn sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp

Chỉ cần đọc xong 3 bước sau đây là bạn có thể sử dụng bếp chiên đúng cách rồi.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng

Chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu sẽ giúp chiên rán nhanh và thơm ngon, tránh trường hợp dù dầu đã sôi mà nguyên liệu vẫn chưa chuẩn bị xong hoặc chiên từng tí từng tí một rất mất thời gian.

Chuẩn bị trước rồi cho chúng hết vào lồng chiên nhúng 1 lần là xong ( tuy nhiên nếu với số lượng lớn thì phải chia thành nhiều phần)

Bước 2: Bắt đầu chiên

Kết nối bếp chiên nhúng điện với nguồn điện gia đình hoặc công nghiệp, vặn và điều chỉnh nhiệt độ theo nguyên liệu cần chiên. Xếp trước nguyên liệu vào các lồng chiên, chờ dầu sôi thì tiến hành nhúng thực phẩm vào bên trong hộc chiên.

Khi dầu sôi đạt nhiệt độ cài đặt, đèn sẽ tắt bếp vẫn hoàn động và duy trì đúng mức nhiệt đó.

Bạn lưu ý không nên chiên thực phẩm ở nhiệt độ quá cao sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng có trong nó, hơn thế với nhiệt độ cao vò ngoài có thể đã cháy những lõi bên trong thì chưa chắc đã chín.

Bước 3: Lấy thành phẩm ra

Quan sát thực phẩm thấy đã đạt chín như yêu cầu về màu sắc, mùi vị thì tiến hành nhấc lồng ra. Một bí quyết nhỏ giúp thức ăn giòn hơn đó là trước vài giây nhấc lồng tiến hành vặn nhiệt độ lớn hơn một chút, sau đó nhấc lồng và tắt bếp. Hoàn thành mẻ chiên.


>> Bán nước mía thảnh thơi hơn nhờ chiếc máy này!!!

Hiện nay ở Viễn Đông có dòng tủ nấu cơm phổ biến nào?

Viễn Đông hiện đang bán dòng tủ nấu cơm kết hợp được gas và điện là phổ biến bởi sử dụng được kết hợp được linh hoạt giữa hai nhiên liệu gas và điện. Một số dòng tủ cơm tiêu biểu đó là: tủ hấp cơm hàng Việt Nam, tủ hấp 8 khay chất lượng cao, tủ hấp cơm công nghiệp,…

tủ hấp cá công nghiệp

Thực chất dòng tủ này là tủ hấp công nghiệp hay còn có những cái  tên khác gắn liền như: tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, tủ hấp giò chả, tủ hấp xúc xích, tủ hấp cơm niêu,…

Liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được tư vấn chi tiết nhé!

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.