Bán nước mía thảnh thơi hơn nhờ máy bào vỏ mía!!!

Tháng 6, tháng 7 là đỉnh điểm nắng nóng trong năm, theo đó, người bán nước mía cũng là bận rộn nhất vụ. Nào là cạo mía, ép mía, đóng ly…nhiều công đoạn mà khi đông khách có thể khiến bạn bận luôn tay và không kịp đáp ứng. Hãy để cho chiếc máy bào vỏ mía giúp bạn thảnh thơi hơn! Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

Bán nước mía thảnh thơi hơn nhờ chiếc máy này!!!

Vì sao lại là máy bào vỏ mía?

Trong quy trình cạo mía – ép mía – đóng ly thì phải làm theo tuần tự. Thêm nữa, bạn không thể ép sẵn nước mía lúc rảnh để phục vụ lúc bận được bởi nó vừa không đảm bảo cho khách hàng tận mắt chứng kiến, vừa không thể bảo quản lâu.

Mặt khác, mía cây sẽ bảo quản được lâu hơn cả cả về hương và vị của cây mía. Nếu bạn ép nước mía ra mà không bảo quản lạnh thì nước mía sẽ nhanh chóng lên men và không sử dụng được nữa.

Bán nước mía thảnh thơi hơn nhờ chiếc máy này!!!

Cạo sẵn mía cây và mua mía cây cạo sẵn thường là cách mà các chủ quản nước mía lựa chọn, nhưng việc cạo mía thủ công bằng dao cạo thì rất lâu còn mua mía cạo sẵn thì chi phí cao hơn nhiều.

Vì lẽ đó, chiếc máy cạo mía chính là giải pháp để bạn thảnh thơi hơn, luôn có sẵn mía cạo vỏ sạch phục vụ cho việc ép mía liên tay!

Bán nước mía thảnh thơi hơn nhờ chiếc máy này!!!

Tiện ích của máy bảo vỏ mía Viễn Đông

Máy cạo vỏ mía là sản phẩm được Viễn Đông nghiên cứu, chế tạo thành công vào năm 2018 nhằm giúp người bán nước mía đỡ vất vả hơn và thay thế dần dòng sản phẩm Trung Quốc đang có trên thị trường. 

Máy cạo vỏ mía Viễn Đông giúp bạn thảnh thơi hơn:

  • Không tốn nhiều thời gian cạo mía thủ công
  • Tránh những tai nạn do cạo mía thủ công
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công cạo mía
  • Cạo mía sạch vỏ, cho năng suất ổn định

Bán nước mía thảnh thơi hơn nhờ chiếc máy này!!!

Bên cạnh máy ép mía, máy bào đá, máy ép miệng ly thì máy bào vỏ mía cũng sẽ là thiết bị bạn nên có tại cửa hàng bán nước mía của mình!

>>> Cách làm món bánh bao nhân thịt bằng tủ cơm!

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.