Cách sử dụng máy xay thịt gia đình AKS làm xúc xích

Máy xay thịt gia đình AKS thường được khách hàng mua về để phục vụ công việc xay thịt. Nhưng giờ đây chiếc máy này không chỉ xay thịt mà nó đã trở thành chiếc máy xay thịt làm xúc xích phổ biến nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết cách sử dụng AKS để làm xúc xích. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách sử dụng máy xay thịt gia đình AKS làm xúc xích

Kết quả hình ảnh cho máy xay thịt gia đình viễn đông

  • Để máy vận hành dễ dàng, bạn nên cắt thịt lát vừa. Sau đó thêm gia vị vào và trộn đều lên.
  • Lắp đĩa dao đùn thịt và lưỡi cắt tương ứng sao cho đúng chiều và thứ tự của nó, sau đó lắp tiếp phễu đùn xúc xích vào. Đặt vỏ xúc xích vào đầu phễu đùn.
  • Cho thịt lên khay, dùng chày đẩy một ít thịt xuống khe để các bộ phận cuối cùng của ống đùn có sẵn thịt, điều này làm xúc xích đầy và chặt hơn.
  • Lưu ý: Không dùng tay, các vật nhọn sắc để đẩy thịt xuống khe, gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như làm lưỡi dao bị sứt mẻ.
  • Bật công tắc cho máy hoạt động và bắt đầu đùn ra xúc xích. Nếu trong quá trình đùn máy bị kẹt thì vặn công tắc theo trái kim đồng hồ để đẩy thịt trở lại không gây cháy motor.

Cách sử dụng máy xay thịt gia đình AKS làm xúc xích

Với cách sử dụng đơn giản, máy xay thịt gia đình AKS bạn đã có thể làm xúc xích 1 cách dễ dàng và hoàn hảo như các đơn vị chuyên nghiệp. Còn chờ gì mà không bắt tay ngay vào làm xúc xích đi nào.

Chú ý: Với số lượng lớn thì bạn nên sử dụng máy xay thịt và dòng máy đùn xúc xích chuyên biệt để quá trình diễn ra nhanh và xúc xích sẽ tròn đều, chặt thịt mà không quá căng.

Tham khảo thêmtủ nấu cơm.


Xem thêm: Máy xay thịt làm xúc xíchMáy đùn xúc xíchMáy buộc chỉ xúc xíchTủ hấp xúc xíchMáy hút chân khôngTủ sấy lạp xưởng

Tham khảotủ nấu cơm niêutủ nấu cơm gà, tủ xông khói xúc xíchtủ hấp bánh gaimáy ép míamáy ép mía minimáy ép nước mía siêu sạchxe nước mía

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.