Cấu tạo máy nướng xúc xích

Máy nướng xúc xích được sử dụng phổ biến trong các quầy đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt cho trẻ em. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo máy nướng xúc xích cũng rất đơn giản, dễ sử dụng và bằng mắt thường, chúng ta có thể quan sát hết được các bộ phận của máy. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

[youtube v=”6xX9-d-nq04″]

Cấu tạo máy nướng xúc xích gồm 3 phần chính: mặt kính, thanh nhiệt và bảng điều khiển

Mặt kính uốn cong mềm mại

Hầu hết các lò nướng xúc xích được sử dụng hiện nay có mặt kính được uốn cong, nên còn được gọi là máy nướng xúc xích kính cong. So với loại kính thẳng thì kính cong giúp giữ nhiệt tốt hơn và cũng mang tính thẩm mĩ cao hơn.

thanh nhiệt máy nướng xúc xich

Loại kính được sử dụng trong cấu tạo máy nướng xúc xích là kính cường lực dày, chịu lực, chịu nhiệt rất tốt và có độ bền cao. Loại kính bạn cũng vệ sinh rất dễ bằng cách dùng khăn ẩm lau cho sạch là được.

Thanh nhiệt- Trục lăn

Thanh nhiệt của máy nướng xúc xích có dạng hình trụ tròn dài. Ngoài việc đốt để làm nóng xúc xích thì còn liên tục quay tròn trong quá trình nướng, kéo xúc xích quay theo nên không có hiện tượng cháy xém. Nhờ đó mà người dùng cũng không cần phải luôn tay lật những chiếc xúc xích theo cách chiên rán thông thường.

thanh nhiệt máy nướng xúc xich

Trục lăn máy quay xúc xích được làm bằng inox cao cấp, sáng sạch và có độ bền cao, khi hỏng hóc cũng thay thế rất dễ dàng.

Bảng điều khiển máy nướng xúc xích

Đây cũng là một bộ phận quan trọng trong cấu tạo máy nướng xúc xích. Bảng điều khiển của máy được lắp dưới chân máy, bao gồm: công tắc vận hành, đèn báo nguồn, công tắc đèn chiếu sáng, núm chỉnh nhiệt độ giàn trên – giàn dưới.

thanh nhiệt máy nướng xúc xich

Bạn chỉ cần làm nóng khoang nướng và tiến hành xếp xúc xích lên các trục lăn, sau đó chỉnh nhiệt độ phù hợp và để máy tự động nướng chín xúc xích. Xúc xích nướng trong thời gian dài mà vẫn căng bóng, không bị nứt, cháy và có thể tận dùng lò nướng để giữ nóng luôn.

thanh nhiệt máy nướng xúc xich

Đây là những bộ phận quan trọng nhất trong cấu tạo máy nướng xúc xích. Bên cạnh đó, máy còn có các bộ phận phụ như dây nguồn, bóng đèn chiếu sáng, khay hứng dầu mỡ có thể lấy ra để vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

thanh nhiệt máy nướng xúc xich

Cấu tạo máy nướng xúc xích 7 thanh không quá phức tạp nhưng lại có khả năng vận hành nướng xúc xích tự động nên được nhiều người ưa dùng. Hơn thế nữa, giá thành rẻ chỉ khoảng 2 triệu đồng cũng là lợi thế lớn của dòng máy này, bạn không cần phải vất vả tìm mua máy nướng xúc xích thanh lý để tiết kiệm chi phí nữa.

>> Mua máy nướng xúc xích thanh lý: Lợi bất cập hại


Có thể bạn quan tâm?

Hiện nay ở Viễn Đông chúng tôi đang có nhiều dòng tủ công nghiệp, đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh chế biến thực phẩm đa dạng của khách hàng như sau:

Dòng tủ nấu cơm điện và gas: chuyên sử dụng để phục vụ cho việc nấu cơm của các nhà hàng. Ngoài ra nó còn dùng để hấp được bánh bao, hấp chín xôi hoặc các loại thực phẩm khác,… Một số dòng tiêu biểu là: nồi nấu cơm điện 6 khay Việt Nam, tủ nấu cơm điện 8 khay, tủ nấu cơm điện dùng chung hàng Việt Nam, tủ hấp cơm 12 khay Trung Quốc, …

Tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay

Dòng tủ hấp thực phẩm: bên cạnh nồi nấu cơm, Viễn Đông có cung cấp các loại tủ dùng để hấp thực phẩm. Một số dòng có thể kể đến là: tủ hấp bánh bao trưng bày, tủ hấp chín bánh bao,

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Ngoài ra, ở Viễn Đông cũng còn một số dòng tủ khác như: tủ hấp cơm niêu, tủ hấp công nghiệp đặt theo yêu cầu,… Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với Viễn Đông ngay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.