Tủ hấp xúc xích giá bao nhiêu? – Thông tin không thể bỏ qua

Tủ hấp xúc xích công nghiệp hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy bạn đã biết tủ hấp xúc xích giá bao nhiêu chưa? Nếu chưa, hãy cùng tucomcongnghiep.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tủ hấp xúc xích giá bao nhiêu?

Tại sao nên sử dụng tủ hấp xúc xích?

Thông thường người ta hay sử dụng nồi nấu xôi để hấp xúc xích và trung bình 1 lần chỉ hấp được tối đa từ 15 – 20 chiếc trong nồi. Ngoài ra, để được xúc xích chín đều, không bị bục, vỡ thì bạn còn phải canh trở nhiều → Gây tốn thời gian và công sức cho người dùng khi sử dụng.

Hấp xúc xích bằng nồi thông thường

Chính vì vậy, tủ hấp xúc xích đã ra đời, không những có thể giải quyết các vấn đề ở trên mà còn mang lại thêm nhiều tiện tích cho người dùng.

  • Với nhiều khay hấp, có thể hấp hàng trăm chiếc/ mẻ hấp.
  • Chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, hẹn thời gian và để tủ hoạt động. Hết thời gian cài đặt, tủ hấp sẽ tự động ngắt.
  • Xúc xích được chín đều và không sợ quá lửa khiến vỏ xúc xích bị vỡ.
  • Không xảy ra hiện tưởng hơi nóng phả trực tiếp vào người gây bỏng như các nồi hấp xôi.
  • Có thể hấp đa năng các loại thực phẩm như hải sản, bánh bao, rau củ quả… 

Tại sao nên sử dụng tủ hấp xúc xích?

Tủ hấp xúc xích phục vụ cho nhu cầu của các quán ăn, nhà hàng hay khách sạn với số lượng người sử dụng lớn, do đó đây là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn ngày nay.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ hấp xúc xích

Xuất xứ tủ hấp

Xuất xứ là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá tủ hấp xúc xích công nghiệp. Có 2 dòng tủ hấp xúc xích là tủ hấp xúc xích Việt Nam và tủ hấp xúc xích Trung Quốc. Tủ hấp xúc xích Việt Nam được làm từ chất liệu inox 304 có khả năng chống gỉ, chịu nhiệt cũng như độ bền hơn tủ hấp xúc xích Trung Quốc làm từ inox 201.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ hấp xúc xích

⇒ Do đó, tủ hấp Việt Nam có giá cao hơn so với tủ hấp Trung Quốc

Nhiên liệu sử dụng

Hiện nay có 2 loại nguyên liệu sử dụng ở tủ hấp xúc xích đó là gas và điện, chia làm 3 loại tủ là tủ hấp xúc xích dùng gas, tủ hấp xúc xích dùng điệntủ hấp xúc xích tích hợp gas & điện (chỉ có ở dòng tủ xuất xứ tại Việt Nam).

  • Nếu điều kiện điện ở khu vực bếp chập chờn, lại thường xuyên phải di chuyển thì bạn có thể lựa chọn tủ hấp xúc xích dùng gas.
  • Nếu bếp ở khu vực có điện khỏe, cố định 1 chỗ thì bạn nên lựa chọn tủ hấp xúc xích bằng điện.
  • Để tăng tính tiện ích, dự phòng trong mọi trường hợp hết gas hay mất điện thì bạn có thể sử dụng tủ hấp xúc xích tích hợp gas & điện

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ hấp xúc xích

Dựa theo sự tiện lợi mà chúng mang lại thì giá cả giữa chúng cũng có sự khác biệt. Giá tủ hấp xúc xích tích hợp gas & điện > giá tủ hấp xúc xích dùng gas > giá tủ hấp xúc xích dùng điện.

Số khay hấp

Thông thường tủ hấp xúc xích công nghiệp có các loại: 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay, mỗi khay sẽ tương ứng với lượng xúc xích phù hợp. Tùy vào số lượng khay thì giá cũng sẽ khác nhau, loại tủ ít khay thì sẽ rẻ hơn tủ nhiều khay.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ hấp xúc xích

Làm sao để lựa chọn tủ hấp có số khay phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Trước hết bạn cần xác định xem số lượng bán của cửa hàng, nhà hàng mình là bao nhiêu rồi từ đó tính xem trung bình số lượng xúc xích cần hấp/ lần là tầm bao nhiêu. Rồi từ đó lựa chọn loại tủ phù hợp.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ hấp xúc xích

 

Tủ hấp xúc xích có nhiều loại với nhiều khay hấp khác nhau, mỗi khay hấp có kích thước 40x60cm có thể hấp 30 – 40 chiếc xúc xích có kích thước dài 9 – 10 cm, khối lượng 50g/ chiếc. 

Ví dụ: Loại tủ hấp xúc xích 6 khay có thể hấp được 180 – 240 chiếc xúc xích/ 1 lần hấp.

Đơn vị cung cấp

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá tủ hấp xúc xích đó là đơn vị cung cấp. Khi mua tủ hấp xúc xích bạn nên lưu ý chọn những địa điểm bán uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Bởi những nơi này sẽ mang lại cho bạn mức giá hợp lý cùng những dịch vụ đi kèm tốt.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ hấp xúc xích

Đồng thời, bạn cũng cần tham khảo giá giữa các đơn vị bán với nhau để tránh mua phải thiết bị với giá quá đắt và nên cảnh giác với những nơi bán giá rẻ bởi hiện nay có rất nhiều cửa hàng vì lợi nhuận mà nhập loại tủ kém chất lượng về bán cho khách hàng.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ hấp xúc xích mà chúng tôi tổng hợp được. Vậy tủ hấp xúc xích giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tủ hấp xúc xích giá bao nhiêu?

Sau đây là bảng giá một số dòng tủ hấp xúc xích cho bạn đọc tham khảo:

Tủ hấp xúc xích giá bao nhiêu?Bảng giá tủ hấp xúc xích Việt Nam gas & điện – inox 304, cập nhật 11/2019

Tủ hấp xúc xích giá bao nhiêu?Bảng giá tủ hấp xúc xích Trung Quốc, cập nhật 11/2019

Trên đây là các thông tin về tủ hấp xúc xích trong bài viết tư vấn mua sắm, hy vọng qua bài viết bạn có thể trả lời câu hỏi: “Tủ hấp xúc xích giá bao nhiêu?” và lựa chọn được cho cửa hàng mình loại tủ phù hợp nhất.

>>> Vệ sinh tủ hấp xúc xích là điều bạn không thể bỏ qua!

© 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.