Máy buộc chỉ xúc xích bằng tay buộc có nhanh không?

Trong các dòng máy buộc chỉ xúc xích hiện nay thì máy buộc chỉ xúc xích bằng tay là dòng máy được khách hàng rất quan tâm khi giá thành của máy phù hợp với mọi túi tiền. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng còn băn khoăn ”dòng máy quay tay buộc chỉ xúc xích có nhanh không” và khá lo lắng không biết có nên mua hay không.

Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đố cho bạn!

Máy buộc chỉ xúc xích bằng tay buộc có nhanh không?

Máy buộc chỉ xúc xích bằng tay buộc có nhanh không?

Là dòng máy buộc chỉ xúc xích bằng tay nhưng thời gian buộc chỉ từ 2 – 7 s/đoạn tùy vào lực tay của bạn tác động, với tốc độ như vậy đã làm bạn hài lòng.

Thật vậy, máy buộc chỉ xúc xích bằng tay vận hành vô cùng đơn giản với 2 trục quay. Khi bạn quay tay thì các bánh răng của phần trục được gắn vào tay quay sẽ chuyển động và kéo theo trục chính cũng quay, lúc này máy sẽ bắt đầy vận hành.

Máy buộc chỉ xúc xích bằng tay buộc có nhanh không?

Với thiết kế đơn giản và được tính toàn kỹ lưỡng để giảm tối đa lực ma sát thì bạn chỉ cần tác dụng vào 1 lực nhẹ là máy đã có thể vận hành. Tuy nhiên đây là dòng máy buộc chỉ xúc xích bằng tay nên năng suất cao hay thấp thì phụ thuộc hoàn toàn vào người sử dụng.

Có thể thấy, máy buộc chỉ xúc xích bằng tay  có tốc độ buộc chỉ khá tốt khi người sử dụng có tốc độ quay ổn định. Cũng chính vì thế mà máy chỉ đáp ứng được các đơn vị có số lượng sản xuất vừa phải để không làm xúc xích khô  và bở khi để ngoài không khí quá lâu.


Xem thêm: Máy xay thịt làm xúc xíchMáy đùn xúc xíchMáy buộc chỉ xúc xíchTủ hấp xúc xíchMáy hút chân khôngTủ sấy lạp xưởng

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọtlò nướng bánh mì

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạctủ nấu cơm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.