Cách vệ sinh bếp chiên nhúng công nghiệp đúng cách

Để chiếc bếp chiên nhúng công nghiệp bền bỉ, hoạt động ổn định và không gây nguy hiểm cho người sử dụng thì vệ sinh đúng cách là yếu tố bắt buộc. Nhưng vẫn còn đó nhiều người vệ sinh bếp chiên nhúng điện chưa đúng cách gây ra nhiều nguy hiểm cho bản thân cũng như người thân mà không hay biết.

Hãy cùng tìm hiểu cách vệ sinh bếp chiên nhúng đúng cách để trang bị kiến thức cần thiết cho bạn thân nhé.

Cách vệ sinh bếp chiên nhúng công nghiệp đúng cách

Cách vệ sinh bếp chiên nhúng công nghiệp đúng cách

  • Trước khi vệ sinh bếp chiên điện bắt buộc phải rút nguồn điện ra để trong quá trình vệ sinh, nếu cố tình không rút điện rất dễ chập điện hay cháy bếp, còn nguy hiểm hơn là mạch điện bị hở mà vẫn cắm điện để vệ sinh sẽ khiến người vệ sinh bị giật nguy hiểm đến tính mạng
  • Sau đó chờ 10 – 15 phút để dầu hết nóng mới bắt đầu vệ sinh máy chiên
  • Lấy riêng vợt chứa thực phẩm, bình chứa thực phẩm ra để vệ sinh riêng. Thanh nhiệt thì dùng khăn lau thật sạch. Khi vệ sinh từng phần nên sử dụng các loại giẻ khác nhau để dầu mở của phần này không bị bám lên các phần nhựa hay các phần không nên dinh dầu mỡ của máy.
  • Khi vệ sinh chảo chiên điện nên dùng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho bếp chiên để đảm bảo an toàn cho bếp cũng như an toàn vệ sinh.
  • Sau mỗi lần sử dụng xong chảo chiên bằng điện nên vệ sinh ngay để các loại côn trùng không bám vào bếp làm mất vệ sinh cũng như hư dầu.

Cách vệ sinh bếp chiên nhúng công nghiệp đúng cách

Với cách vệ sinh chuẩn này, bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đảm bảo chiếc bếp của mình luôn sạch sẽ, bền bỉ, đảm bảo vệ sinh giúp bếp kéo dài tuổi thọ cũng như an toàn trong quá trình sử dụng.

Nếu còn thắc mắc hay câu hỏi gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt, tủ nấu cơm, bếp chiên công nghiệp

Tham khảo: bếp chiên phẳngbếp rán phẳngbếp chiên mặt phẳngbếp rán mặt phẳnglò chiên điệnbếp chiên nhúng đơn dùng điệnbếp chiên nhúng điện đôibếp chiên gà ránmáy chiên khoai tây

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.