Giá máy cưa xương trong năm 2017

Máy cưa xương là dòng máy nhập khẩu từ Trung Quốc nên giá thành có sự lên xuống thất thường theo từng năm. Trong năm 2017, Giá thành của máy cắt xương đã bắt đầu ổn định hơn và không còn biến động từ phía nhà cung cấp từ Trung Quốc.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá máy cắt cá trong năm 2017 như thế nào nhé. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

Giá máy cưa xương trong năm 2017

Giá máy cưa xương trong năm 2017

Trong năm 2017, máy cắt xương bò được Viễn Đông nhập về và bán với giá dao động từ 13,9 – 21,5 triệu đồng. Nhìn vào giá của sản phẩm thì nhiều người sẽ nghĩ giá máy cưa xương là đắt. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu về 1 thiết kế của 1 chiếc máy cưa xương chất lượng do Viễn Đông kiểm chứng thì số tiền trên còn là ”rẻ”.

Vậy vì sao máy cưa xương lại có giá tưởng đắt mà lại rẻ?

  • Động cơ mới 100% công suất lớn

Để chiếc máy cắt xương heo có thể cắt thực phẩm nhanh đến mức chỉ tính bằng giây thì không thể nào sở hữu 1 động cơ công suất thấp đươc. Động cơ trên các dòng máy cưa xương có công suất rất lớn từ 650W – 1100W và toàn bộ là motor mới giúp máy hoạt động ổn định và mạnh mẽ.

Chỉ nói về giá của động cơ cũ và mới, công suất thấp và công suất cao đã  lệch nhau đến vài triệu đồng. Nếu bạn muốn giảm chi phí bằng cách mua những động cơ công suất thấp thì hãy xem xét lại bởi motor càng yếu thì lưỡi cưa càng dễ đứt và cắt thực phẩm càng lâu gây ì và yếu nhanh hơn.

Giá máy cưa xương trong năm 2017

 

  • Lưỡi cưa làm bằng công nghệ tiên tiến

Để thiết kế nên 1 chiếc lưỡi cưa xương ”tốt” là không hề dễ dàng với rất nhiều công đoạn phức tạp. Đầu tiên phải cắt thép cứng thành các miếng thép mỏng dày chỉ 0,5 mm, cắt răng cưa sau đó tôi răng cưa ở nhiệt độ thích hợp nhưng không được nung cả lưỡi cưa vì sẽ làm lưỡi cưa dễ đứt hơn.

 Đây chính là công đoạn khó nhất khi làm lưỡi cưa và quyết định đến độ bền của lưỡi cưa và  khả năng cắt các thực phẩm đông lạnh hay các loại xương cứng.

  • Chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là cực kỳ quan trọng, chỉ cần bị khách hàng phản ánh hoặc xảy ra sự cố thì doanh nghiệp của bạn có thể mất rất nhiều khách hàng hay phá sản.

Chính vì thế, các dòng máy cưa xương phải đặt yếu tố an toàn vệ sinh là những yếu hàng đầu khi sử dụng các vật liệu chuyên dùng trong sản xuất máy móc chế biến thực phẩm như hợp kim nhôm hay các loại inox. Sau đó sử dụng các loại dây chuyền chuyên nghiệp để trong quá trình thiết kế không gây ra các vết xước, móp…giúp quá trình sử dụng an toàn hơn.

Trên thị trường, mỗi đơn vị nhập từ các nguồn hàng khác nhau nên chất lượng là không hề đảm bảo như ở Viễn Đông đã cam kết. Có thể giá thành taị Viễn Đông sẽ cao hơn so với thị trường nhưng bạn nhận lại 1 sản phẩm đảm bảo chất lượng và hoàn toàn yên tâm để sử dụng thay vì mua của đơn vị khác mà luôn lo lắng không biết máy cưa xương có đảm bảo chất lượng hay không.

Hãy đến với Viễn Đông và bạn sẽ thấy sản phẩm đảm bảo như thế nào nhé.

>>> Có gì tại nhà hàng cơm niêu Kombo?

Có thể liên quan

Lựa chọn tủ hấp cơm bao nhiêu khay thì phù hợp?

Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, quy mô quán ra sao mà bạn chọn lựa một chiếc tủ nấu cơm có năng suất phù hợp giữa các dòng tủ nấu cơm đa dạng. Dưới đây là một số gợi ý về năng suất của mỗi nồi nấu cơm:

tủ cơm 30kg mẻ

Việc chọn đúng chiếc tủ phù hợp với năng suất giúp bạn không bị tốn kém về chi phí; tiết kiệm được không gian để tủ vì tủ càng nhiều khay diện tích càng lớn; đáp ứng đầy đủ được lượng cơm cho công việc kinh doanh.

Nếu như còn có những băn khoăn nào về năng suất hay về chất lượng sản phẩm, xin hãy liên hệ theo số hotline của Viễn Đông để được trợ giúp nhé!

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.