Nước mía bán chạy những ngày hè

Bắt đầu vào những ngày hè nóng bức thì đồ uống giải khát từ hoa quả tự nhiên hay nước mía bán chạy hơn bao giờ hết. Những đồ uống có ga đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người khi hàm lượng đường cao cùng các chất tạo ngọt rẻ tiền như siro ngô fructose gây hại cho sức khỏe. Chúng ta hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé.

Nước mía bán chạy những ngày hè

1. Sức khỏe

Nước mía là đồ uống chứa hàm lượng đường tự nhiên cao tốt cho sức khỏe, có vị ngọt thanh mát rất dễ uống nên luôn là lựa chọn thích hợp trong ngày hè.

Hơn nữa, khi bạn đang mệt, vừa mới ốm dậy thì lượng protein và glucose rất lớn chứa trong nước mía giúp bổ sung nước, cung cấp năng lượng và bù lại lượng protein mất đi trong khi ốm giúp cơ thể nhanh khỏe hơn.

Nếu như các đồ uống có ga làm tăng khả năng bị bệnh tiểu đường thì nước mía lại giúp bạn phòng chống bệnh tiểu đường bởi lượng đường tự nhiên có chỉ số glycemic thấp ngăn chặn sự gia tăng quá nhanh của mức glucose chứa trong máu.

2. Gía thành

Giá của 1 ly nước mía chỉ dao động từ 5 – 8 nghìn/ly rất rẻ so với các đồ uống giải khát khác trên thị trường. Khi bạn uống 1 ly nước cam hay sinh tố dưa hấu có giá từ 20 – 40 nghìn/ly khá đắt so với sinh viên hay người lao động.

3. Địa điểm

Các quán nước mía xuất hiện hầu hết trên các con phố nên bạn có thể dễ dàng mua 1 ly nước mía khi muốn. Đồng thời các quán nước sẽ là địa điểm bạn bè gặp nhau trò chuyện chém gió thay thế cho các quán trà đá vỉa hè đã trở nên quá đỗi quen thuộc.

Chỉ từ những đặc điểm hết sức gần gũi này mà nước mía đang dần được mọi người sử dụng thay thế cho các đồ uống khác. Còn bạn thì hãy đặt những loại nước đóng chai xuống và sử dụng ngay một cốc nước mía chưa nào.

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.