Các ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

Qua nhiều thê hệ, với những cải tiến cả về kiểu dáng, cấu tạo hệ thống, các khách hàng khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp Viễn Đông hầu hết đều khó có thể phủ nhận rất nhiều các ưu điểm của tủ nấu cơm đem lại. Thử tìm hiểu nhé!

ưu điểm của tủ nấu cơm

Các ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

– Tiết kiệm diện tích: Do các khay cơm được xếp chồng lên nhau thành 1 hàng ở phí bên trong tủ mà vẫn nấu được những xuất cơm ngon, chính vì thế đã làm giảm được rất nhiều diện tích trong gian bếp.

– Đa chức năng: Ngoài khả năng nấu chín gạo thành cơm, thi các loại tủ hấp cơm còn có thể hấp chín gio, bánh bao, tôm cua ghẹ, các loại rau củ, hoặc có thể dùng để làm nóng thực phẩm.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

ưu điểm của tủ nấu cơm

– Tránh lãng phí gạo: Khi nấu cơm bằng tủ cơm công nghiệp sẽ hạn chế tối đa được việc hình thành cháy, hay việc cơm chín không đều của các nồi nấu cơm thông thường.

– Giảm được sức người: Với các nồi nấu cơm thông thường cần rất nhiều công sức để căn chỉnh nước, căn thời gian và phải kiểm tra thường xuyên để đảm bảo cơm không bị sống thì với tủ nấu cơm công nghiệp mọi thứ sẽ được gộp thành 1 lần. 

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạchxe mía siêu sạchmáy ép nước mía mini

 

ưu điểm của tủ nấu cơm

– Viền cửa tủ cơm công nghiệp là lớp cao su giúp tủ luôn kín hơi khi đóng cửa. Áp suất và nhiệt độ luôn được giữ kín và duy trì trong khoang tủ. Các ống thoát khí phía sau giúp áp bên trong tủ luôn được duy trì ở mức an toàn. Không gây hiện tượng xì nổ.

Sản phẩm được quan tâm nhiềuMáy ép mía siêu sạch, và máy ép nước mía mini.

Tham khảo thêm: máy xay giò chả, máy xay giò chả gia đình, máy xay giò chả mini.

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.