Các ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

Qua nhiều thê hệ, với những cải tiến cả về kiểu dáng, cấu tạo hệ thống, các khách hàng khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp Viễn Đông hầu hết đều khó có thể phủ nhận rất nhiều các ưu điểm của tủ nấu cơm đem lại. Thử cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

ưu điểm của tủ nấu cơm

Các ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

– Tiết kiệm diện tích: Do các khay cơm được xếp chồng lên nhau thành 1 hàng ở phí bên trong tủ mà vẫn nấu được những xuất cơm ngon, chính vì thế đã làm giảm được rất nhiều diện tích trong gian bếp.

– Đa chức năng: Ngoài khả năng nấu chín gạo thành cơm, thi các loại tủ hấp cơm còn có thể hấp chín gio, bánh bao, tôm cua ghẹ, các loại rau củ, hoặc có thể dùng để làm nóng thực phẩm.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

ưu điểm của tủ nấu cơm

– Tránh lãng phí gạo: Khi nấu cơm bằng tủ cơm công nghiệp sẽ hạn chế tối đa được việc hình thành cháy, hay việc cơm chín không đều của các nồi nấu cơm thông thường.

– Giảm được sức người: Với các nồi nấu cơm thông thường cần rất nhiều công sức để căn chỉnh nước, căn thời gian và phải kiểm tra thường xuyên để đảm bảo cơm không bị sống thì với tủ nấu cơm công nghiệp mọi thứ sẽ được gộp thành 1 lần. 

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạchxe mía siêu sạch, máy ép nước mía mini

 

ưu điểm của tủ nấu cơm

– Viền cửa tủ cơm công nghiệp là lớp cao su giúp tủ luôn kín hơi khi đóng cửa. Áp suất và nhiệt độ luôn được giữ kín và duy trì trong khoang tủ. Các ống thoát khí phía sau giúp áp bên trong tủ luôn được duy trì ở mức an toàn. Không gây hiện tượng xì nổ.


Top 3 dòng tủ công nghiệp bán chạy ở Viễn Đông

Viễn Đông tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là một số dòng tủ mà chúng tôi đang best – seller:

Top 1:  Tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Dòng tủ này với mục đích chính là để hâm nóng sản phẩm và cũng để trưng bày cho mọi người thấy. Với chất liệu inox chất lượng cao, thời gian bảo hành 12 tháng, tủ hấp bánh bao đã trở thành dòng tủ được mọi người lựa chọn. 

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Top 2: Tủ cơm công nghiệp 30kg dùng điện Việt Nam

Với chất liệu từ dòng inox chất lượng cao, sử dụng được thời gian lâu dài và cho thành phẩm cơm dẻo thơm, đủ năng suất cho nhiều mô hình quán ăn từ nhỏ đến vừa.

tủ cơm 30kg mẻ

Top 3: Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay hàng Việt Nam chất lượng cao

Đặc điểm của dòng tủ 10 khay hàng Việt Nam này là có thể nấu 25 kg gạo/mẻ trong thời gian ngắn chỉ 45-50 phút mà cơm chín đều trên tất cả các khay, không bị hao hụt do cháy, nhão cơm…

Tủ cơm 10 khay

Ngoài ra, trên thị trường còn có một số dòng tủ khác nhập từ Trung Quốc. Những ưu điểm của dòng tủ này là mẫu mã đa dạng, có thể kể đến như: tủ hấp bánh bao công nghiệp, tủ nấu cơm dùng điện 12 khay, tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas,… Tuy nhiên hạn chế của những dòng này lại về chất liệu không được dày và bền như hàng Việt Nam, nếu như bị hư hỏng thì khó sửa và thay thế bởi phụ tùng là của Trung Quốc. 

Chính vì vậy, nếu muốn chọn một sản phẩm phù hợp cần cân nhắc sao cho hợp lý nhé!

Sản phẩm được quan tâm nhiềuMáy ép mía siêu sạch, và máy ép nước mía mini.

Tham khảo thêm: máy xay giò chả, máy xay giò chả gia đình, máy xay giò chả mini.

© 2016 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.