Nguyên lý hoạt động máy hút chân không DZ

Máy hút chân không là dòng máy phổ biến hiên nay chuyên dùng để bảo thực phẩm lâu dài, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Đối với dòng máy hút chân không DZ là dòng máy hút chân không công nghiệp với động cơ công suất lớn nên bạn không hiểu nguyên lý hoạt động của dòng máy DZ sẽ rất tốn điện và thiếu hiệu quả.

Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nguyên lý hoạt động của dòng máy hút chân không DZ để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhé.

Nguyên lý hoạt động máy hút chân không DZ

Nguyên lý hoạt động máy hút chân không DZ

  • Cầu dao điện phía sau thân máy. Kết nối máy với nguồn điện, bật cầu dao “On”, cài đặt các thông số và đậy nắp lại là máy bắt đầu hút chân không.
  • Quá trình hút chân không chỉ thực sự diễn ra khi bạn đóng nắp máy chạm vào công tắc hành trình trên buồng hút chân không. Chốt an toàn chốt ngang nắp máy; tránh trường hợp nắp máy tự động bật mạnh
  • Chế độ hút tự động hoàn toàn, thứ tự làm việc: Thổi khí – hút chân không- hàn miệng túi- làm mát mối hàn. Đặc biệt: Máy có chức năng in date nổi trên mối hàn. Thanh hàn được làm từ Inox cao cấp, trên bề mặt phủ 1 lớp vải chịu nhiệt (lớp vải này được tặng kèm).

Nguyên lý hoạt động máy hút chân không DZ

  • Bo mạch chủ của máy ép hút chân không ngăn ngừa sự thấm nước, đảm bảo an toàn điện.
  • Hệ thống tản nhiệt phía sau thân tủ giúp máy hoạt động liên tục được lâu hơn.
  • Buồng hút chân không lớn hàn được nhiều túi một lúc, tùy vào cỡ túi: 4 túi 500gr, 2 túi 1Kg,…
  • Nhấn nút tắt khẩn cấp “Stop” dừng quá trình lại, trường hợp túi sản phẩm cần hút đặt vào buồng hút chưa đạt nhu cầu, cần điều chỉnh, thay đổi.
  • Sản phẩm sau khi hút đạt độ kín tuyệt đối, bao bì ôm sát sản phẩm, giảm kích thước bao bì, thuận tiện cho  vận chuyển và dự trữ.

Chú ý: Máy hút chân không DZ hút không quá 25 nên bạn cần chú ý để cài đặt giờ phù hợp với đúng công suất máy.

Giờ bạn đã hiểu được nguyên lý hoạt động của máy hút chân không DZ rồi đúng không nào. Hãy ghi nhớ và sử dụng máy cho phù hơp nhé.

Máy hút chân không công nghiệp hút được bao nhiêu túi 1 phút

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.