Nguyên lý hoạt động máy hút chân không DZ

Máy hút chân không là dòng máy phổ biến hiên nay chuyên dùng để bảo thực phẩm lâu dài, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Đối với dòng máy hút chân không DZ là dòng máy hút chân không công nghiệp với động cơ công suất lớn nên bạn không hiểu nguyên lý hoạt động của dòng máy DZ sẽ rất tốn điện và thiếu hiệu quả.

Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nguyên lý hoạt động của dòng máy hút chân không DZ để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhé.

Nguyên lý hoạt động máy hút chân không DZ

Nguyên lý hoạt động máy hút chân không DZ

  • Cầu dao điện phía sau thân máy. Kết nối máy với nguồn điện, bật cầu dao “On”, cài đặt các thông số và đậy nắp lại là máy bắt đầu hút chân không.
  • Quá trình hút chân không chỉ thực sự diễn ra khi bạn đóng nắp máy chạm vào công tắc hành trình trên buồng hút chân không. Chốt an toàn chốt ngang nắp máy; tránh trường hợp nắp máy tự động bật mạnh
  • Chế độ hút tự động hoàn toàn, thứ tự làm việc: Thổi khí – hút chân không- hàn miệng túi- làm mát mối hàn. Đặc biệt: Máy có chức năng in date nổi trên mối hàn. Thanh hàn được làm từ Inox cao cấp, trên bề mặt phủ 1 lớp vải chịu nhiệt (lớp vải này được tặng kèm).

Nguyên lý hoạt động máy hút chân không DZ

  • Bo mạch chủ của máy hút chân không ngăn ngừa sự thấm nước, đảm bảo an toàn điện.
  • Hệ thống tản nhiệt phía sau thân tủ giúp máy hoạt động liên tục được lâu hơn.
  • Buồng hút chân không lớn hàn được nhiều túi một lúc, tùy vào cỡ túi: 4 túi 500gr, 2 túi 1Kg,…
  • Nhấn nút tắt khẩn cấp “Stop” dừng quá trình lại, trường hợp túi sản phẩm cần hút đặt vào buồng hút chưa đạt nhu cầu, cần điều chỉnh, thay đổi.
  • Sản phẩm sau khi hút đạt độ kín tuyệt đối, bao bì ôm sát sản phẩm, giảm kích thước bao bì, thuận tiện cho  vận chuyển và dự trữ.
     

Chú ý: Máy hút chân không DZ hút không quá 25 nên bạn cần chú ý để cài đặt giờ phù hợp với đúng công suất máy.

Giờ bạn đã hiểu được nguyên lý hoạt động của máy hút chân không DZ rồi đúng không nào. Hãy ghi nhớ và sử dụng máy cho phù hơp nhé.

Tham khảo thêmtủ nấu cơm

>>> Cập nhật các mức giá máy sấy thực phẩm công nghiệp xoay mới nhất !


Top 3 dòng tủ công nghiệp bán chạy ở Viễn Đông

Viễn Đông tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là một số dòng tủ mà chúng tôi đang best – seller:

Top 1:  Tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Dòng tủ này với mục đích chính là để hâm nóng sản phẩm và cũng để trưng bày cho mọi người thấy. Với chất liệu inox chất lượng cao, thời gian bảo hành 12 tháng, tủ hấp bánh bao đã trở thành dòng tủ được mọi người lựa chọn. 

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Top 2: Tủ cơm công nghiệp 30kg dùng điện Việt Nam

Với chất liệu từ dòng inox chất lượng cao, sử dụng được thời gian lâu dài và cho thành phẩm cơm dẻo thơm, đủ năng suất cho nhiều mô hình quán ăn từ nhỏ đến vừa.

tủ cơm 30kg mẻ

Top 3: Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay hàng Việt Nam chất lượng cao

Đặc điểm của dòng tủ 10 khay hàng Việt Nam này là có thể nấu 25 kg gạo/mẻ trong thời gian ngắn chỉ 45-50 phút mà cơm chín đều trên tất cả các khay, không bị hao hụt do cháy, nhão cơm…

Tủ cơm 10 khay

Ngoài ra, trên thị trường còn có một số dòng tủ khác nhập từ Trung Quốc. Những ưu điểm của dòng tủ này là mẫu mã đa dạng, có thể kể đến như: tủ hấp bánh bao công nghiệp, tủ nấu cơm dùng điện 12 khay, tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas,… Tuy nhiên hạn chế của những dòng này lại về chất liệu không được dày và bền như hàng Việt Nam, nếu như bị hư hỏng thì khó sửa và thay thế bởi phụ tùng là của Trung Quốc. 

Chính vì vậy, nếu muốn chọn một sản phẩm phù hợp cần cân nhắc sao cho hợp lý nhé!


Xem thêm:

Các dòng máy trong dây chuyền làm xúc xích:

1. Máy xay thịt làm xúc xích

2. Máy đùn xúc xích

3. Máy buộc chỉ xúc xích

4. Tủ hấp xúc xích

5. Máy hút chân không

6. Tủ sấy lạp xưởng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.