Ưu và nhược điểm khi sử dụng máy hút chân không công nghiệp

Bạn đang tìm hiểu về dòng máy hút chân không công nghiệp để đưa ra quyết định có nên đầu tư cho siêu thị, cơ sở chế biến của mình hay không? Bài viết sau sẽ nêu rõ các ưu và nhược điểm của dòng máy hút chân không công nghiệp này để từ đó bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

Máy hút chân không DZ 500

Ưu và nhược điểm khi sử dụng máy hút chân không thực phẩm

Ưu điểm của máy ép chân không

  • Có độ hút chân không tuyệt đối dưới 1KPA nên thực phẩm được bảo quản trong môi trường tốt nhất, ngăn cản quá trình oxy hóa xảy ra.
  • Vì đã hút kiệt không khí nên vi khuẩn và côn trùng không có cơ hội sinh sôi và phát triển.
  • Sau khi hút chân không máy sẽ hàn miệng túi, bởi vậy các loại côn trùng như kiến không thể bò vào được.
  • Đối với một số dòng máy có nắp đậy làm bằng meka nên rất thuận lợi cho việc nhìn vào bên trong để điều chỉnh túi cho phù hợp.
  • Tích hợp các tính năng hút chân không, hàn miệng túi và in date lên bao bì. Bởi vậy mà bạn không cần tốn thêm chi phí mua thêm các loại máy khác.
  • Vận hành hoàn toàn tự động với hệ thống điện thông minh, đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy hút chân không công nghiệp DZ 500

Ngoài các ưu điểm trên thì khi mua máy hút chân không cũng có một số nhược điểm sau:

Nhược điểm máy đóng gói hút chân không:

  • Giá thành cao bởi vậy bạn cần chuẩn bị một khoản tiền cho việc đầu tư này.
  • Tuy thiết kế tiết kiệm điện nhưng mỗi tháng bạn vẫn cần phải chi trả một khoản tiền điện
  • Không hút được các loại thực phẩm có nước và nhiều bụi.

>>> Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục


Top 3 dòng tủ công nghiệp bán chạy ở Viễn Đông

Viễn Đông tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là một số dòng tủ mà chúng tôi đang best – seller:

Top 1:  Tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Dòng tủ này với mục đích chính là để hâm nóng sản phẩm và cũng để trưng bày cho mọi người thấy. Với chất liệu inox chất lượng cao, thời gian bảo hành 12 tháng, tủ hấp bánh bao đã trở thành dòng tủ được mọi người lựa chọn. 

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Top 2: Tủ cơm công nghiệp 30kg dùng điện Việt Nam

Với chất liệu từ dòng inox chất lượng cao, sử dụng được thời gian lâu dài và cho thành phẩm cơm dẻo thơm, đủ năng suất cho nhiều mô hình quán ăn từ nhỏ đến vừa.

tủ cơm 30kg mẻ

Top 3: Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay hàng Việt Nam chất lượng cao

Đặc điểm của dòng tủ 10 khay hàng Việt Nam này là có thể nấu 25 kg gạo/mẻ trong thời gian ngắn chỉ 45-50 phút mà cơm chín đều trên tất cả các khay, không bị hao hụt do cháy, nhão cơm…

Tủ cơm 10 khay

Ngoài ra, trên thị trường còn có một số dòng tủ khác nhập từ Trung Quốc. Những ưu điểm của dòng tủ này là mẫu mã đa dạng, có thể kể đến như: tủ hấp bánh bao công nghiệp, tủ nấu cơm dùng điện 12 khay, tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas,… Tuy nhiên hạn chế của những dòng này lại về chất liệu không được dày và bền như hàng Việt Nam, nếu như bị hư hỏng thì khó sửa và thay thế bởi phụ tùng là của Trung Quốc. 

Chính vì vậy, nếu muốn chọn một sản phẩm phù hợp cần cân nhắc sao cho hợp lý nhé!

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.