Ưu và nhược điểm khi sử dụng máy hút chân không công nghiệp

Bạn đang tìm hiểu về dòng máy hút chân không công nghiệp để đưa ra quyết định có nên đầu tư cho siêu thị, cơ sở chế biến của mình hay không? Bài viết sau sẽ nêu rõ các ưu và nhược điểm của dòng máy hút chân không công nghiệp này để từ đó bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Máy hút chân không DZ 500

Ưu và nhược điểm khi sử dụng máy hút chân không thực phẩm

Ưu điểm của máy ép chân không

  • Có độ hút chân không tuyệt đối dưới 1KPA nên thực phẩm được bảo quản trong môi trường tốt nhất, ngăn cản quá trình oxy hóa xảy ra.
  • Vì đã hút kiệt không khí nên vi khuẩn và côn trùng không có cơ hội sinh sôi và phát triển.
  • Sau khi hút chân không máy sẽ hàn miệng túi, bởi vậy các loại côn trùng như kiến không thể bò vào được.
  • Đối với một số dòng máy có nắp đậy làm bằng meka nên rất thuận lợi cho việc nhìn vào bên trong để điều chỉnh túi cho phù hợp.
  • Tích hợp các tính năng hút chân không, hàn miệng túi và in date lên bao bì. Bởi vậy mà bạn không cần tốn thêm chi phí mua thêm các loại máy khác.
  • Vận hành hoàn toàn tự động với hệ thống điện thông minh, đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy hút chân không công nghiệp DZ 500

Ngoài các ưu điểm trên thì khi mua máy hút chân không cũng có một số nhược điểm sau:

Nhược điểm máy đóng gói hút chân không:

  • Giá thành cao bởi vậy bạn cần chuẩn bị một khoản tiền cho việc đầu tư này.
  • Tuy thiết kế tiết kiệm điện nhưng mỗi tháng bạn vẫn cần phải chi trả một khoản tiền điện
  • Không hút được các loại thực phẩm có nước và nhiều bụi.

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.